Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập và bảo mật tài khoản sàn giao dịch CoinExchange.io từ A – Z

Hi các bạn. Hôm nay Blog tiền ảo sẽ tiếp tục seri hướng dẫn về sàn CoinExchange.io. Ở bài trước mình đã có bài đánh giá sàn CoinExchange rồi và sau đây sẽ là hướng dẫn đăng ký, bảo mật tài khoản của bạn bằng cách cài 2FA (bảo mật 2 yếu tố) nhằm tránh rủi ro bị hacker chiếm đoạt tài sản. Qúa trình thực hiện cũng không có gì khó khăn cả, các bạn chú ý đọc và làm theo từng bước nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn CoinExchange

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đây https://www.coinexchange.io/ và click vào “REGISTER NOW” để tiến hành đăng ký tài khoản mới. (Nếu có xác nhận capcha thì tích vào nó sẽ tự động ok nhé)

Hướng dẫn đăng ký tài khoản CoinExchange.io. Ảnh 1

Bước 2: Nhập vào các thông tin đăng ký:

 • Email Address: Email của bạn
 • Username: Tài khoản dùng để đăng nhập
 • Password: Mật khẩu (Nên có chữ thường+chữ hoa+số+ký tự đặc biệt)
 • Confirm password: Nhập lại mật khẩu ở trên

Cuối cùng click vào “Register“.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản CoinExchange.io. Ảnh 2

Bước 3: Lúc này hệ thống của sàn CoinExchange.io sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản, bạn vào hộp thư đến và click vào link như hình dưới:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản CoinExchange.io. Ảnh 3

Ok. Sau xác nhận Email là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký tài khoản, bạn sẽ được chuyển sang bước bảo mật tài khoản, hãy giữ nguyên đừng click vào bất cứ thứ gì nhé.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản trên sàn CoinExchange.io

Bước 1: Sau khi click vào link xác nhận trong Email bạn sẽ thấy giao diện như dưới, giờ click vào “Account Settings & Security”.

Bảo mật tài khoản sàn CoinExchange. Ảnh 1

Bước 2: Tiếp tục click vào “Manege Google Authenticator”.

Bảo mật tài khoản sàn CoinExchange. Ảnh 2

Bước 3: Bạn được chuyển tiếp sang giao diện thế này, giờ bạn cần tải ứng dụng “Google Authenticator” về điện thoại (có sẵn trên IOS và Android).

Lưu ý: Bạn lưu cái dãy kỹ tự dưới “Google Secret” ra đâu đó để phòng trường hợp mất điện thoại sẽ kích hoạt lại được trên máy khác nhé.

Bảo mật tài khoản sàn CoinExchange. Ảnh 3

Bước 4: Sau khi tải về điện thoại xong, bạn bật ứng dụng “Google Authenticator” lên => chọn dấu “+” => chọn “quét mã vạch”.

Bảo mật tài khoản sàn CoinExchange. Ảnh 4

Bước 5: Đưa camera vào ô hình vuông đen đen trắng trắng ở bước 3 để quét lấy mã QR Code, quét xong bạn sẽ thấy mã code của CoinExchange, mã này sẽ thay đổi 30 giây 1 lần, nếu bạn để quá 30s thì chọn mã mới. Và ở đây do mình dùng cho nhiều sàn khác nhau nên sẽ có nhiều code của các sàn, còn nếu bạn mới sử dụng cho CoinExchange.io thì sẽ có 1 dòng code thôi nhé.

Bảo mật tài khoản sàn CoinExchange. Ảnh 5

Bước 6: Nhập mã 6 số này vào ô “Enter Authetication Code” rồi nhấn “Confirm Google Authenticator Activation”.

Bảo mật tài khoản sàn CoinExchange. Ảnh 6

Vậy là bạn đã hoàn tất bật bảo mật 2FA cho tài khoản, màn hình sẽ thông báo thành công.

Bảo mật tài khoản sàn CoinExchange. Ảnh 7

Lần sau mỗi khi bạn đăng nhập vào thì hệ thống của sàn CoinExchange sẽ yêu cầu bạn nhập mã code 2FA mới có thể đăng nhập vào được. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn luôn.

Hướng dẫn đăng nhập vào CoinExchange sau khi cài 2FA

Bước 1: Bạn truy cập vào https://www.coinexchange.io/ rồi chọn “Login” trên góc màn hình bên phải.

Đăng nhập vào CoinExchange. Ảnh 1

Bước 2: Nhập vào UsernamePassword, click xác nhận capcha và chọn “Login“.

Đăng nhập vào CoinExchange. Ảnh 2

Bước 3: Mở ứng dụng “Google Authenticator” lên lấy mã QR Code của CoinExchange rồi nhập vào ô “Authentication Code” rồi chọn “Login“. (Bạn lưu ý là không cần phải quét như khi cài đặt đâu nhé, chỉ cần bật lên là có sẵn mã code luôn nhập vào là xong)

Đăng nhập vào CoinExchange. Ảnh 3

Ok. Vậy là bạn đã đăng nhập thành công, nếu trường hợp bạn không cài bảo mật 2FA thì mỗi lần đăng nhập CoinExchange chỉ bắt xác nhận capcha thôi là đăng nhập bình thường, tuy nhiên, mình khuyên nên cài để tránh bị hack tài khoản.

Giao diện của sàn CoinExchange.io

Lời kết

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký và bảo mật tài khoản sàn CoinExchange.io từ A – Z” hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng sàn giao dịch Altcoin này. Bài sau mình sẽ hướng dẫn cách nạp Bitcoin vào sàn và dùng Bitcoin để mua bán các coin khác trên CoinExchange các bạn nhớ theo dõi nhé.

Đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao ngay dưới đây để ủng hộ mình nhé. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào trong quá trình thực hiện thì cũng comment xuống bên dưới Blog tiền ảo sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn thành công.

4.4/5 - (51 bình chọn)

32 BÌNH LUẬN

 1. Bạn ơi. Mình đã kích hoạt thành công và làm theo hướng dẫn (mình không sử dụng bảo vệ 2FA) nhưng khi mình deposit btc vào thì mình chọn vào tạo ví mới để gửi btc vào thì nó lại không hiện lên địa chỉ ví. Giờ mình phải làm sao ạ?

 2. Bạn ơi mình có cài bảo vệ 2FA cho tài khoản của đồng Hextra. Cụ thể mình cài Authy để bảo vệ 2FA nhưng do có sự cố về điện thoại nên mình phải chuyển dữ liệu và đồng bộ từ điện thoại khác của mình về điện thoại có cài trước Authy nên dữ liệu trong Authy đó bị mất, có cách nào loại bỏ bảo vệ 2FA để vào tài khoản của mình không? Hoặc khắc phục lại dữ liệu trong Authy không? Thank’s bạn.

 3. Mình có lưu Authy ID lại, nhưng hôm qua do mình coppy hết dữ liệu ở máy cũ sang máy đang dùng, chắc là dữ liệu mới chèn vào nên dữ liệu về tài khoản Authy bị mất hết. Khi mình cài lại và xác nhận Notify vào thì trong cài đặt Authy báo là tài khoản không tồn tại? Hay phải reset lại điện thoại hay có cách khắc phục nào không bạn… Thank’s bạn.

 4. Coinexchange.io của tôi bị khóa, tôi đã reset password nhưng cũng không vào được tài khoản của mình
  Tài khoản Coinexchange của tôi có cài bảo mật google authy. Vậy làm sao lấy lại tài khoản của mình đã bị khóa
  Xin Blogtienao giúp đỡ tôi

 5. Từ hôm qua tới giờ mình đăng nhập không được. Nó toàn ghi là thông tin không hợp lệ. Mà mình nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu. Những người khác vẫn đăng nhập được. Hãy giúp mình với nhé

 6. Chào cả nhà!

  mình có tạo tài khoản trên coinexchang đã lấy authen và lưu lại hình mã quét authen, mình mới xoá google Authen ra khỏi máy đt xong mình dùng hình lưu mã để quét, quét xong nó vẫn hiện lên bình thường nhưng nhập mã bảo mật vào Coinexchang thì nó ko chấp nhận, có anh chị nào biết lý do cho em hay với ạ?

  • Nó có phần “quên mật khẩu” đó bạn, bạn click vào đó họ sẽ gửi qua Email cho bạn một đường link, bạn click vào link đó và nhập thông tin mật khẩu mới là được

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -