Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024

CoinDeal là gì? Hướng dẫn đăng ký và mua bán coin chi tiết nhất

CoinDeal là gì, phí giao dịch trên sàn CoinDeal như nào, đăng ký tạo tài khoản và mua bán coin trên sàn CoinDeal có khó không…Mọi thứ sẽ có trong bài viết dưới đây của Blog tiền ảo, hãy cùng theo dõi nhé!

CoinDeal là gì?

CoinDeal là một nền tảng giao dịch tiền điện tử được ra vào tháng 3 năm 2018 tại đảo Síp, và chỉ trong vòng 3 tháng sau khi mở cửa cho các nhà giao dịch, sàn này đã xử lý khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến 3 triệu đô la.

coindeal

Sàn CoinDeal được thành lập bởi một nhóm các nhà khởi nghiệp tiền mã hoá và blockchain người Ba Lan có tên là Adam Bicz, Filip Dzierżak và Kajetan Maćkowiak. Trong đó Bicz và Maćkowiak là người đã lãnh đạo các dự án khá thành công trong lĩnh vực blockchain như buycoinnow.com – một dịch vụ mua bitcoin với các loại tiền tệ fiat thông qua thẻ tín dụng với mức phí thấp và Paycoiner.com – một cổng thanh toán tiền mã hoá. Tại sàn CoinDeal, người dùng có thể thực hiện giao dịch crypto-to-crypto và fiat-to-crypto nhanh chóng và an toàn.

Tính năng của sàn giao dịch CoinDeal

 • Bảo mật cao: Đội ngũ phát triển của CoinDeal đã tập trung đáng kể vào tính bảo mật của nền tảng này. Ưu tiên chính của họ là phát triển một nền tảng giao dịch tiền mã hóa với các công nghệ tốt nhất về bảo mật khi mà giờ đây các vụ hack nhắm vào các nền tảng mã hóa đang đang tăng dần theo từng ngày, nền tảng của CoinDeal được bảo mật bởi tiêu chuẩn SSL tiên tiến nhất được kết hợp cùng với các tính năng bảo mật của Cloudflare. Để đảm bảo rằng tiền của người dùng được bảo mật, mọi tài khoản đều sử dụng quy trình Xác thực hai yếu tố 2FA. Cả nền tảng và quỹ của người dùng đều được bảo mật, hệ thống được thiết kế theo kiến ​​trúc microservices. Điều này có nghĩa là việc truy cập trái phép vào các mô-đun không được phép, hoặc trong trường hợp điều này xảy ra thì sẽ bị phát hiện ngay lập tức.
 • Hỗ trợ nhiều loại lệnh: Sàn CoinDeal đã có sẵn cho trader hai loại lệnh gồm: lệnh market và stop loss.
 • Phù hợp với mọi người dùng: Các dịch vụ của CoinDeal có sẵn trên toàn cầu, tất cả mọi người trên thế giới đều sử dụng sàn CoinDeal được.
 • Nền tảng dễ sử dụng: CoinDeal có một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, bao gồm các biểu đồ và công cụ theo dõi hữu ích khác nhau, cùng với một sổ lệnh và một danh sách lệnh gần đây. Nhiều sàn giao dịch chủ yếu cung cấp một lựa chọn mua và bán đơn giản, mà không cần bất kỳ công cụ giao dịch bổ sung nào.
 • Có chương trình liên kết (AFFILIATE PROGRAM): Là chương trình mà khi người dùng mời bạn bè của mình tạo một tài khoản trên CoinDeal sẽ nhận được tới 20% phí giao dịch của họ.
 • Hệ thống biểu quyết: Người dùng có thể ảnh hưởng đến việc niêm yết một coin mới vào nền tảng thông qua một hệ thống bỏ phiếu của sàn. Các coin đã được bỏ phiếu thêm vào là Ripple, Nano, ByteCoin, Verge và Lisk. Sau đó, sàn CoinDeal cũng bổ sung thêm một số coin khác gồm Deep Onion, DraftCoin, FuturoCoin, Infinity Economics và StrongHands, và các coin đó có thể được giao dịch với các ví chuyên dụng.
 • Minh bạch tuyệt đối: CoinDeal cho phép người dùng xác minh số dư giao dịch của họ bất cứ lúc nào họ muốn. Họ có thể kiểm tra ví để đảm bảo rằng họ chỉ mất các khoản phí cần thiết để hỗ trợ rút tiền hoặc các giao dịch khác.
 • Hỗ trợ Segwit: Sàn CoinDeal cung cấp hỗ trợ cho địa chỉ SegWit gốc. CoinDeal cho phép nạp tiền vào địa chỉ Bech32. Họ có ý định đóng góp cho mạng Lightning của Bitcoin, bởi vì họ cố gắng làm cho các giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn cho người dùng của mình.
 • Website được tối ưu dành cho mobile: Hiện tại, sàn CoinDeal chưa có phiên bản ứng dụng riêng dành cho di động, nhưng nó đã tối ưu website của họ sao cho phù hợp mới phiên bản di động, điều này đem lại sự thuận tiện lớn cho mọi người.
 • Hỗ trợ giao dịch tiền Fiat: Sàn CoinDeal đã nhận thấy rằng nhiều người sàn giao dịch tiền mã hóa không cung cấp hỗ trợ cho giao dịch fiat-to-crypto, vì vậy họ quyết định cung cấp cho người dùng khả năng giao dịch từ fiat với đồng tiền crypto mà họ chọn. Hiện tại sàn hỗ trợ các loại tiền fiat gồm Euro (EUR), Dollar (USD), Bảng Anh (GBP), Polish Zloty (PLN) và Rúp (RUB).
 • Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ: Sàn CoinDeal hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Trung Quốc, Đức, Hàn Quốc, Nhật bản và Nga.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7: CoinDeal có một nhóm hỗ trợ sẵn sàng trả lời tất cả các yêu cầu của khách hàng và giúp đỡ với bất kỳ vấn đề nào người dùng gặp phải. Họ sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào và sẽ hỗ trợ 24/7.

Sàn CoinDeal hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn CoinDeal hiện tại hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau bao gồm các coin chính Bitcoin, Litecoin, Bitcoin Cash, Ether, DashQuantum và một số coin khác. Các cặp giao dịch nhiều nhất là ETH/BTC và BTC/USD.

Khối lượng giao dịch trong 24h của sàn CoinDeal hiện tại (15/3/2019) là hơn 11 triệu USD, tương đương với 2.811 BTC.

Phí giao dịch trên sàn CoinDeal như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng CoinDeal gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn CoinDeal đối với các loại tiền ảo là miễn phí, còn đối với các loại tiền pháp định thì tùy vào hình thức nạp sẽ có mức phí khác nhau.
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn CoinDeal mức phí giao dịch đối với thành viên thường thì maker fee là 0.3%, taker fee là 0.4%. Còn đối với thành viên premium thì maker fee là 0.25%, taker fee là 0.35%
 • Hiện tại, sàn CoinDeal cho phép rút các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum…cũng như cho phép rút cả các loại tiền fiat như USD, EURO, GBP và mức phí rút tiền tuỳ theo loại tiền rút mà có mức phí cụ thể khác nhau. Các bạn có thể xem chi tiết mức phí rút tiền và các phí khác tại https://coindeal.com/fees

Sàn CoinDeal có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn CoinDeal chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn CoinDeal

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn CoinDeal

Bước 1: Truy cập trang chủ CoinDeal, chọn nút Create Account ở phía góc phải màn hình, hoặc nhấn vào đây cho nhanh bạn nhé: https://coindeal.com/registration

Bước 2: Nhập địa chỉ Email, Mật khẩu (Bao gồm 1 ký tự in hoa, 1 ký tự đặc biệt như !@#$ và 1 con số) và Xác nhận mật khẩu, bấm chọn 2 ô và Quốc gia là Việt Nam, sau đó ấn tiếp tục.

coindeal-dang-ky

Bước 3: Vào hộp thư Email để xác nhận đăng ký là xong.

coindeal-dang-ky-1

Hướng dẫn kích hoạt 2FA và xác minh 3 bước trên CoinDeal

Bước 1: Sau khi xác nhận Email, bạn tự đăng nhập vào CoinDeal nhé, hoặc nhấn vào đây: https://coindeal.com/login

coindeal-bao-mat

Bước 2: Nếu là lần đầu tiên đăng nhập, địa chỉ IP máy tính của bạn sẽ cần được kiểm tra. Nếu bạn bị kiểm tra thì hãy vào Email để lấy Code và nhập như hình nhé.

coindeal-bao-mat-1

Bước 3: Bạn bổ sung thông tin cá nhân vào hình ở bên dưới nhé:

coindeal-bao-mat-2

 • Account Type: Bạn nên chọn Private Account
 • First Name: Nhập Tên Đệm và Tên Cuối
 • Last Name: Nhập Họ
 • Area: (+84) Vietnam
 • SĐT: Nhập SĐT của bạn, bỏ số 0 đằng trước.

coindeal-bao-mat-3

Bước 4: Xác thực 2FA, ở phần này bạn cần cài đặt Google Authenticator hoặc Authy để bật xác thực 2FA. Sau khi có mã 6 số, bạn nhập vào ô và đi tiếp.

coindeal-bao-mat-4

Bước 5: Sau đó bạn nhập thông tin cá nhân như hình dưới, chỗ nào không biết bạn có thể nhờ Google Dịch nhé.

coindeal-bao-mat-5

Bước 6: Ở bước này bạn sẽ bắt đầu xác thực danh tính với sàn CoinDeal, bạn lựa chọn Chứng minh Nhân dân (Identity Card) hoặc Hộ chiếu (PassPort) nhé, ở đây mình sẽ chọn xác minh 3 bước bằng PassPort.

coindeal-bao-mat-6

Sau khi nhấn vào ô PassPort, CoinDeal sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh webcam hoặc tải ảnh chứng thực sẵn có, bạn chọn dòng màu xám ở dưới (Upload Existing Copy From Your Devide) nhé.

coindeal-bao-mat-7

Bước tiếp theo là CoinDeal yêu cầu bạn Upload ảnh của trang ghi thông tin PassPort của bạn (trang có ảnh của bạn và nội dung họ tên ngày sinh ấy), bạn nhấn vào Choose File để tải ảnh lên và chọn Confirm nhé.

coindeal-bao-mat-8

Bước tiếp theo là bạn tải ảnh tự sướng thấy rõ mặt của bạn nhé.

coindeal-bao-mat-9

Sau đó bạn chờ một vài phút cho CoinDeal xác thực chính xác thông tin của bạn nhé. Sau khi hoàn tất Level thứ 2 trong 3 Level xác minh của CoinDeal thì bạn có thể giao dịch lên đến 15.000 Euro.

Bước 7: Sau khi hoàn thành xác minh Level 2 như hình dưới, bạn chọn đến Level 3.

coindeal-bao-mat-10

Màn hình sẽ hiển thị thế này:

coindeal-bao-mat-11

Bạn nhấn vào mục Upload image và tải ảnh của hoá đơn điện, nước hoặc hoá đơn điện thoại bàn của bạn nhé. Sau đó chọn Confirm là xong.

Cuối cùng bạn sẽ chờ cho đến 14 ngày để CoinDeal hoàn tất thủ tục. Bây giờ thì bạn có thể nạp rút không giới hạn rồi đấy nhé

Hướng dẫn nạp và rút tiền trên CoinDeal

Để có thể nạp tiền, bạn vào phần Wallets hoặc nhấn vào đây: https://frontend.coindeal.com/wallets/wallet.html

coindeal-nap-rut

Để có thể nạp và rút tiền, chẳng hạn như Dash thì bạn nhấn vào dấu cộng là nạp tiền, dấu trừ là rút tiền nhé.

Khi nhấn vào dấu cộng lần đầu, bạn sẽ được yêu cầu xác minh danh tính. Bạn chọn ô PassPort để xác minh cho nhanh nhé.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn CoinDeal

Giao dịch trên CoinDeal rất dễ, đây là giao diện:

coindeal-giao-dich

Ở đây chúng tôi sẽ nhấn vào nút BUY để thử mua cặp ETH/BTC nhé.

Bạn chọn Price là mức giá và Amount là số lượng, sau đó nhấn BUY để mua thôi. Với SELL tiền ảo hay thì làm tương tự.

Lời kết

Như vậy thông qua bài viết trên, Blog tiền ảo đã giúp bạn tìm hiểu vê CoinDeal là gì và hướng dẫn bạn cách đăng ký, và sử dụng sàn CoinDeal một cách chi tiết nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc gì, hay gặp khó khăn khi sử dụng sàn CoinDeal thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: coindeal, sàn coindeal, coindeal là gì, coindeal la gi, san giao dịch coindeal, sàn coindeal lừa đảo, coindeal fee, san coindeal, huong dan dang ky coindeal, huong dan giao dich coindeal, dang ky coindeal, huong dan coindeal, sàn coindeal của nước nào, huong dan su dung coindeal, hướng dẫn trade coin trên coindeal, phi giao dich coindeal, hướng dẫn chơi sàn coindeal, cách tạo lập tài khoản coindeal, sàn coindeal có an toàn không, nâng cấp tài khoản coindeal, đăng ký sàn coindeal, hướng dẫn sàn coindeal, cách trade sàn coindeal.

5 BÌNH LUẬN

 1. Mình muốn rút XLM về ví blockchain mà cần phải có cái mã ID thanh toán/MEMO/ thẻ đích thì làm thế nào để tìm đc cái mã đó hả ad ?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -