Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024

Quantum là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo QAU coin là gì?

Quantum là gì?

Quantum (QAU) là một quỹ thanh khoản dựa trên Ethereum. Ngày 15/5/2015 trên trang web chính thức của mình Quantum đã công bố tiến hành ICO (Initial Coin Offering) với 4,12 triệu USD được huy động và có tổng cộng 486 nhà đầu tư từ khắp các nơi trên thế giới tham gia dự án ICO này.

Quỹ này, được tạo ra từ việc bán Token QAU của Quantum’s, sẽ cấp quyền lực cho dự án. Tập tin này, theo báo cáo của Quantum, đề xuất cung cấp tính thanh khoản cho các giao dịch khác nhau hoặc bất kỳ thị trường mật nào khác được tạo ra trong tương lai. Là một thẻ độc lập, QAU sẽ có mặt để giao dịch với các tài sản mật và hàng đầu, trong một thị trường mở.

Thông tin về dự án Quantum

Tổng số lượng AQU coin cung cấp là 246,855,127.

Theo báo cáo của Quantum, đề xuất cung cấp tính thanh khoản cho các giao dịch khác nhau hoặc bất kỳ thị trường crypto nào khác được tạo ra trong tương lai. Là một Token độc lập, QAU sẽ có mặt để giao dịch với các tài sản mật và hàng đầu, trong một thị trường mở.

Quantum đã được công bố trong năm nay như là một dự án đề xuất mang tính thanh khoản cấp độ cơ sở cho thị trường tài sản kỹ thuật số. Mục đích nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các nhà khai thác thị trường lớn và thị trường crypto, điều này đã không có được sự hấp dẫn do thanh khoản kém trong các cuộc trao đổi tiền tệ số.

Token QAU bắt đầu mở bán vào ngày 15 tháng 4 năm 2017 và giá bán trước được đặt ở mức 0,05 USD. So sánh đơn giá trên một đơn vị với tổng số tiền thu được, rõ ràng là Quantum đã bán được 8,24 triệu đơn vị token. Những người tham gia sẽ nhận được các token này sau 30 ngày kể từ ngày chào bán, tức là vào ngày 14 tháng 6 năm 2017.

Quantum (QAU) được giao dịch ở sàn nào?

QAU coin hiện tại đã được một số sàn giao dịch tiền ảo niêm yết và bạn có thể mua bán đồng tiền ảo này một cách minh bạch như: Livecoin, Gatehub, DABTC, HitBTC, Crypto Dao với các cặp như QAU/BTC, QAU/USD, QAU/ETH hay QAU/CNY. Để đầu tư mua bán Quantum coin tại các sàn này bạn vui lòng truy cập:

https://www.livecoin.net/

Hiện tại tỷ giá Quantum là bao nhiêu?

Giá trị của đồng tiền điện tử Quantum khá ổn định so với tiền Bitcoin hay Ethereum, điều này được thể hiện ở biểu đồ bên trên. Tại thời điểm Blog tiền ảo soạn bài này thì giá 1 QAU đang ở mức $0.231208 và có tổng vốn hóa thị trường là $18,946,821 tương đương với 7,437 BTC ~ 93,865 ETH.

Ngoài ra, nếu bạn là người quan tâm tới coin này và muốn đầu tư lâu dài về nó thì có thể xem tỷ giá Quantum coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được mọi biến động nhanh nhất.

Biên dịch bởi Blogtienao.com

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -