Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CoinDCX mua lại BitOasis: Bước nhảy vọt về tiền điện tử của Dubai

CoinDCX mua lại BitOasis: Bước nhảy vọt về tiền điện tử của Dubai

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Ấn Độ đã tạo nên một làn sóng mới trong lĩnh vực tiền điện tử khi CoinDCX mua lại BitOasis, nền tảng giao dịch nổi tiếng nhất ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA).

Với động thái chiến lược này, CoinDCX đã chính thức bước vào thị trường MENA, đây là bước đi quan trọng cho kế hoạch mở rộng của công ty.

BitOasis, được biết đến với khối lượng giao dịch đặc biệt cao bằng Dirham Emirati, sẽ củng cố vị thế của mình sau thương vụ mua lại này.

Chiến lược mở rộng của CoinDCX vào Trung Đông

CoinDCX được thành lập vào năm 2018 và có hơn 15 triệu người dùng đã đăng ký tại Ấn Độ. Khối lượng giao dịch trung bình hàng quý của sàn vượt quá 840 triệu đô la trong giao dịch giao ngay. Việc mua lại BitOasis (được tài trợ vào năm 2016) phù hợp với mục tiêu của CoinDCX là đạt được trạng thái giao dịch tiền điện tử toàn cầu.

Tuyên bố chính thức

Người đồng sáng lập CoinDCX, Sumit Gupta đã phát biểu như sau về chủ đề này:

“Chiến lược mở rộng của chúng tôi bắt đầu với khu vực MENA, tận dụng thị trường trưởng thành của khu vực này và sự quan tâm sâu sắc của người dân đối với đầu tư tiền điện tử.”

Với điều này, Sumit Gupta chứng minh cam kết của ông và công ty trong việc đạt được tiêu chuẩn tuân thủ cao trên mọi thị trường.

Sau đây là một số tác động của việc mua lại gần đây:

  • Nó sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ tiền điện tử trong khu vực MENA
  • Truy cập dễ dàng và thuận tiện hơn vào nhiều loại token hơn
  • Nó làm tăng tính thanh khoản
  • Trải nghiệm giao dịch tổng thể tốt hơn và được tối ưu hóa hơn cho người dùng

Hơn nữa, khối lượng giao dịch 6 tỷ đô la của BitOasis sẽ kết hợp với nguồn lực của CoinDCX để mở rộng sự hiện diện của mình trên khắp khu vực.

Nhà đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành của BitOasis, Ola Doudin đã phát biểu như sau:

“Việc mua lại CoinDCX đánh dấu một chương mới đầy thú vị cho BitOasis, chương trình thúc đẩy chúng tôi tiến lên một tầm cao mới mạnh mẽ hơn nhiều”.

Bà tiếp tục nêu bật các mốc quan trọng về quy định gần đây. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của tình hình này là đảm bảo giấy phép từ Ngân hàng Trung ương Bahrain và VARA (Cơ quan quản lý tài sản ảo).

VARA đã ban hành Quy định năm 2023 về Tài sản ảo và các hoạt động liên quan , đặt ra một loạt khuôn khổ cho các hoạt động tài sản ảo tại Dubai.

Khi CoinDCX mua lại BitOasis, tôi rất tò mò muốn biết những quy định này sẽ thay đổi như thế nào trong bản phát hành mới vào năm 2024, nhưng chúng ta có thể mong đợi chúng sẽ thay đổi để phù hợp với việc mua lại này.

Tất nhiên, đây chỉ là suy đoán vào thời điểm này, nhưng chúng ta cũng có thể thấy những thay đổi liên quan đến các yêu cầu tuân thủ đối với các doanh nghiệp tiền điện tử tại Dubai.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk và Justin Sun công khai ủng hộ Donald Trump trong cuộc đua giành chức tổng thống Hoa Kỳ

Justin Sun tin rằng Donald Trump là lựa chọn tốt nhất cho ngành công nghiện tiền tử sau khi Elon Musk công khai ủng...

Tỉ lệ vote Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ tăng vọt trên 70%

 Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bị thương trong vụ xả súng tại một cuộc vận động ở Pennsylvania vào hôm nay (14/7),...

Robert Kiyosaki khuyến nghị mua Bitcoin, nói Phố Wall đang tích trữ BTC

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki đã khuyến nghị mua Bitcoin, lưu ý rằng Phố Wall đang tích trữ tiền điện...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo