Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Coinbase tìm cách cân nhắc hỗ trợ Ripple chống lại SEC

- Advertisement -

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã yêu cầu gửi một bản tóm tắt để hỗ trợ Ripple Labs Inc. về vụ kiện đang diễn ra giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Ripple.

Coinbase, được tuyên bố là nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ tính theo khối lượng giao dịch, đệ trình một bản tóm tắt amicus để hỗ trợ việc bảo vệ thông báo công bằng của Ripple.

- Advertisement -

Coinbase cho biết trong hồ sơ rằng các cơ quan chính phủ không thể lên án hành vi là vi phạm pháp luật mà không đưa ra thông báo công bằng, nhưng “bằng cách kiện những người bán XRP sau khi đưa ra tuyên bố công khai rằng các giao dịch đó là hợp pháp, SEC đã không coi trọng nguyên tắc cơ bản này. ”

Vào tháng 12 năm 2020, SEC đã đệ đơn kiện Ripple và các giám đốc điều hành của dự án này, cáo buộc việc bán XRP là một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký trị giá hơn 1,38 tỷ đô la Mỹ.

Thông tin tóm tắt về amicus thường được gửi bởi một cá nhân hoặc tổ chức không phải là một bên trong một vụ án nhưng nhằm mục đích ảnh hưởng đến quyết định của tòa án.

Công ty cổ phần tư nhân Valhil Capital LLC và liên minh công nghiệp Crypto Council for Innovation cũng đã yêu cầu gửi bản tóm tắt như vậy.

Vào tháng 9, nhóm vận động hành lang tiền điện tử Phòng Thương mại Kỹ thuật số đã nhận được sự chấp thuận của tòa án để gửi một bản tóm tắt về tình trạng kinh tế.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Coinbase sẵn sàng chi tiền cho chính trị

Coinbase cho biết họ sẽ quyên góp cho các ứng cử viên có quan điểm tích cực về tiền điện tử trong các cuộc...

Binance hướng dẫn người dùng Trung Quốc đổi quốc gia thành Đài Loan để vượt qua KYC

Một báo cáo của CNBC tuyên bố đã tiết lộ cách các nhân viên và tình nguyện viên của Binance đang giúp người dùng Binance...

OKX đốt 180 triệu đô la dưới dạng OKB

Sàn OKX công bố kết quả chương trình mua lại và đốt lần thứ 19, hàng triệu OKB đã bị đốt.Nhà báo và blogger...

Bài viết liên quan

- Advertisement -