Coinbase mở rộng sang Úc, tập trung vào các tổ chức trong ‘những tháng tới’

- Advertisement -

Với việc mở rộng cung cấp tại Úc, Phó chủ tịch phát triển kinh doanh và quốc tế của Coinbase cho biết sàn giao dịch phải đối mặt với “những câu hỏi hóc búa” từ các nhà quản lý.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase sẽ mở rộng dịch vụ của mình tại Úc.

- Advertisement -

Nana Murugesan, Phó Giám đốc phát triển kinh doanh và quốc tế của Coinbase, cho biết việc xây dựng trong thị trường gấu sẽ “mang lại lợi nhuận lớn trong thời kỳ tăng giá”.

Murugesan giải thích rằng nhận thức của người dân Úc về tiền điện tử là “ngang bằng hoặc thậm chí tốt hơn” so với Hoa Kỳ và các thị trường khác.

“Úc chắc chắn đã vượt qua sức nặng của mình trong khu vực APAC, chắc chắn ở cấp độ toàn cầu và từ quan điểm đóng góp doanh thu, tôi cảm thấy khá tốt về những gì họ sẽ làm.”

Murugesan giải thích rằng họ bắt đầu bằng việc xây dựng cơ sở hạ tầng bản địa hóa, kết hợp một tổ chức địa phương, Coinbase Australia Pty Ltd, và đăng ký cung cấp dịch vụ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số với Trung tâm Báo cáo và Phân tích Giao dịch Úc (AUSTRAC), cơ quan tình báo tài chính của đất nước.

Ban đầu, Coinbase cung cấp cho các nhà giao dịch tiền điện tử ở Úc “thanh toán nhanh”, quyền truy cập vào nền tảng giao dịch tiên tiến và hỗ trợ trò chuyện 24/7.

Murugesan nói thêm rằng anh ấy biết các tổ chức của Úc sẽ muốn “làm mọi thứ tại địa phương” và nói thêm rằng Coinbase sẽ “tập trung rất nhiều vào các tổ chức” trong những tháng tới.

Murugesan cho biết thêm rằng họ đang làm việc với Đại học New South Wales (UNSW) và những đại học khác để tạo ra các khóa học liên quan đến blockchain.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken sa thải 30% lực lượng lao động

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ sa thải 30% lực lượng lao động toàn cầu, tương...

Cựu CEO của FTX lên tiếng!

Sam Bankman-Fried, cựu Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử đã phá sản FTX, vừa có một số chia sẻ...

Binance mua lại 100% sàn giao dịch Crypto của Nhật

Binance, sàn giao dịch tiền số lớn nhất hiện nay, đã thông báo rằng họ đã mua lại 100% Sakura Exchange BitCoin (SEBC), một...

Coinbase không còn hỗ trợ XRP kể từ ngày 5 tháng 12 năm 2022

Nền tảng trao đổi tiền điện tử nổi tiếng, Coinbase Wallet, đã thông báo rằng họ sẽ không còn hỗ trợ XRP và ba token khác...

Huobi tăng mạnh sau khi sàn giao dịch tiết lộ airdrop của Dominica Coin

Token HT của Huobi Global đã tăng vọt sau khi sàn giao dịch tiền điện tử này cho biết họ sẽ airdrop cho người...

Bài viết liên quan

- Advertisement -