Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

Coinbase mở rộng sang Úc, tập trung vào các tổ chức trong ‘những tháng tới’

Với việc mở rộng cung cấp tại Úc, Phó chủ tịch phát triển kinh doanh và quốc tế của Coinbase cho biết sàn giao dịch phải đối mặt với “những câu hỏi hóc búa” từ các nhà quản lý.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase sẽ mở rộng dịch vụ của mình tại Úc.

Nana Murugesan, Phó Giám đốc phát triển kinh doanh và quốc tế của Coinbase, cho biết việc xây dựng trong thị trường gấu sẽ “mang lại lợi nhuận lớn trong thời kỳ tăng giá”.

Murugesan giải thích rằng nhận thức của người dân Úc về tiền điện tử là “ngang bằng hoặc thậm chí tốt hơn” so với Hoa Kỳ và các thị trường khác.

“Úc chắc chắn đã vượt qua sức nặng của mình trong khu vực APAC, chắc chắn ở cấp độ toàn cầu và từ quan điểm đóng góp doanh thu, tôi cảm thấy khá tốt về những gì họ sẽ làm.”

Murugesan giải thích rằng họ bắt đầu bằng việc xây dựng cơ sở hạ tầng bản địa hóa, kết hợp một tổ chức địa phương, Coinbase Australia Pty Ltd, và đăng ký cung cấp dịch vụ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số với Trung tâm Báo cáo và Phân tích Giao dịch Úc (AUSTRAC), cơ quan tình báo tài chính của đất nước.

Ban đầu, Coinbase cung cấp cho các nhà giao dịch tiền điện tử ở Úc “thanh toán nhanh”, quyền truy cập vào nền tảng giao dịch tiên tiến và hỗ trợ trò chuyện 24/7.

Murugesan nói thêm rằng anh ấy biết các tổ chức của Úc sẽ muốn “làm mọi thứ tại địa phương” và nói thêm rằng Coinbase sẽ “tập trung rất nhiều vào các tổ chức” trong những tháng tới.

Murugesan cho biết thêm rằng họ đang làm việc với Đại học New South Wales (UNSW) và những đại học khác để tạo ra các khóa học liên quan đến blockchain.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Coinbase và Bybit giành lấy thị phần sau vụ việc của Binance

 Dữ liệu mới cho biết những rắc rối pháp lý mà Binance gặp phải đã cho phép các sàn giao dịch khác tăng thị...

Hai sàn dex lại tiếp tục thông báo vụ hack thứ hai sau ba ngày

Hai sàn giao dịch phi tập trung đã bị tấn công vài ngày trước, lại tuyên bố bị tấn công.Velodrome và Aerodrome, các sàn...

Binance bị cáo buộc cung cấp thông tin cho cá voi lớn trước thỏa thuận với Hoa Kỳ

Theo Bloomberg, các nhà đầu tư VIP của Binance đã biết trước rằng sàn giao dịch tiền điện tử này sẽ thực hiện một...

Bài viết liên quan