Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

Thủ tướng Nhật Bản công bố kế hoạch mở rộng đầu tư vào các NFT và metaverse

Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida đã công bố kế hoạch mở rộng đầu tư vào các NFT và metaverse trong một bài phát biểu về chính sách vào thứ Hai.

Kishida cho biết đất nước Nhật Bản sẽ đầu tư hơn nữa vào chuyển đổi kỹ thuật số và mở rộng việc sử dụng các dịch vụ Web3, theo Văn phòng Thủ tướng Nhật Bản .

Trước đó, Nhật Bản đã nỗ lực trong việc sử dụng công nghệ blockchain, tháng trước, chính phủ Nhật Bản đã trao NFT cho bảy thị trưởng vì những thành tích của họ trong việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số để giải quyết các vấn đề.

Kishida, người đảm nhận vị trí Thủ tướng vào năm 2021, đã chỉ định phát triển Web3 là một trong những trụ cột của cải cách kinh tế.

Vào tháng 7 năm nay, Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản đã thành lập “Văn phòng xúc tiến chính sách Web 3.0” để tinh chỉnh hệ thống kiểm tra môi trường kinh doanh cho các công ty dựa trên blockchain. 

Các nhà chức trách Nhật Bản được cho là đang có kế hoạch sửa đổi quy định về yêu cầu cung cấp dữ liệu người dùng trong việc chuyển tiền điện tử vào năm 2023 để ngăn chặn rửa tiền.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

70% game Web3 thất bại vào năm 2023

Một nghiên cứu gần đây của CoinGecko cho thấy tỷ lệ thất bại đáng kinh ngạc là 75,5% trong số 2.817 trò chơi web3...

Thế giới Metaverse trị giá 36 tỷ USD của Meta chỉ còn dưới 1000 người dùng

Theo YouTuber Jarvis Johnson, siêu dữ liệu trị giá 36 tỷ USD của Meta, Horizon Worlds , chỉ có khoảng 900 người dùng hàng...

Trung Quốc: Ngành công nghiệp Metaverse dự kiến ​​​​sẽ tăng lên 34 tỷ USD ở Tứ Xuyên

Chính quyền tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc dự định phát triển ngành công nghiệp metaverse lên 250 tỷ nhân dân tệ (khoảng 34,4...

Bài viết liên quan