Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Coinbase: Chúng tôi chỉ muốn tuân thủ quy định của pháp luật

Coinbase thủ sẵn 4 tỷ USD tiền mặt để đề phòng bất trắc

Giám đốc pháp lý Paul Grewal cho biết có những dự án tiền điện tử là chứng khoán, nhưng “bạn sẽ không tìm thấy chúng trên Coinbase”.

Các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đã và đang đàn áp các dự án tiền điện tử. Gewal cho biết sàn giao dịch của ông hiện tập trung tìm kiếm sự nhất quán về quy định.

“Chúng tôi không nói rằng chúng tôi không muốn bị quy định. Chúng tôi chỉ nói rằng tất cả các quy định phải diễn ra theo quy định của pháp luật theo cách phù hợp với những gì Quốc hội đã viết”, ông nói.

Một điểm không nhất quán cụ thể mà Grewal chỉ ra là cách Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử đăng ký làm sàn giao dịch chứng khoán quốc gia, điều này xung đột với chính sách rõ ràng của Coinbase về việc không niêm yết chứng khoán:

“Vì không có sự phân biệt giữa các sản phẩm là chứng khoán và các sản phẩm không phải là chứng khoán, điều đó có nghĩa là chúng ta phải đồng ý rằng quy định của pháp luật không thành vấn đề và mặc dù Quốc hội đã hạn chế quyền tài phán của SEC”

Mới đây, Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong cho biết việc chính phủ Hoa Kỳ loại bỏ staking tiền điện tử có thể khiến ngành đi xuống một “con đường tồi tệ”.

“Sẽ rất tệ cho ngành nếu SEC loại bỏ staking tiền điện tử”, ông nói “Chúng tôi nghe tin đồn rằng SEC muốn loại bỏ việc staking tiền điện tử ở Hoa Kỳ đối với khách hàng bán lẻ. Tôi hy vọng điều này sẽ không xảy ra vì tôi tin rằng đó sẽ là một con đường tồi tệ”.

Armstrong cho biết điều quan trọng là các công ty tiền điện tử nên được khuyến khích phát triển ở Hoa Kỳ và không bị kìm hãm bởi sự thiếu các quy tắc rõ ràng.

Xem thêm: CEO Coinbase: Sẽ rất tệ nếu SEC loại bỏ staking coin

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BingX công khai hỗ trợ người dùng Iran, bất chấp lệnh trừng phạt

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX đang mở cửa cho người dùng ở Iran, mặc dù nước này đang chịu trừng phạt và...

Chính phủ Nigeria đang đổ lỗi cho Binance vì sự sụp đổ của họ

Đồng naira đang trải qua giai đoạn thất bại và người dân Nigeria đang tìm kiếm giải pháp thay thế. Chính phủ Nigeria, thay...

Token AI Worldcoin được niêm yết hợp đồng tương lai trên Coinbase

Coinbase chính thức niêm yết Worldcoin (WLD) vào danh sách hợp đồng tương lai vĩnh viễn, cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng...

Bài viết liên quan