Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Coinbase bị hạ ước tính doanh thu xuống 609 triệu USD

Coinbase bị hạ ước tính doanh thu xuống 600 triệu USD

Tập đoàn tài chính Mizuho đã hạ ước tính doanh thu đối với Coinbase. Sự quan tâm của nhà giao dịch tiền điện tử và nhà đầu tư vẫn giảm trong quý 3. Điều này dự kiến ​​sẽ có tác động tiêu cực đến khối lượng giao dịch của các sàn tiền số.

Trong một lưu ý gần đây gửi tới các nhà đầu tư, các nhà phân tích của Mizuho, ​​dẫn đầu bởi Dan Dolev, đã tiết lộ rằng họ dự tính doanh thu quý 3 của Coinbase sẽ thấp hơn 10% so với kỳ vọng đồng thuận hiện tại.

Ngoài ra, các nhà phân tích của Mizuho cũng cắt giảm 7% ước tính doanh thu của Coinbase xuống còn 609 triệu USD trong quý 3. Theo họ, Coinbase đã đạt khối lượng khoảng 72 tỷ USD trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9. Con số này thấp hơn đáng kể so với ước tính trước đó của họ là 88 tỷ USD.

Trên thực tế, khối lượng trung bình hàng ngày của Coinbase đã giảm xuống còn khoảng 900 triệu USD trong tháng 7, 790 triệu USD trong tháng 8 và 665 triệu USD trong tháng 9, khi so sánh với mức trung bình 1 tỷ USD của quý 2. Các nhà phân tích của Mizuho đã viết:

“Chúng tôi cho rằng khối lượng giảm dần kết hợp với tình trạng suy yếu trong giao dịch bán lẻ dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đáng kể đến doanh thu quý 3 của Coinbase”

COIN tiếp tục mất giá?

Hơn nữa, các nhà phân tích của Mizuho tiếp tục dự đoán cổ phiếu COIN của Coinbase là “kém hiệu quả”. Mục tiêu giá dự đoán của các nhà phân tích xoay quanh mức 27 USD, thấp hơn khoảng 63% so với mức giá hiện tại. Tuy nhiên, trên khung YTD, COIN tăng 118.66%.

Từ mức thấp khoảng 33 USD được ghi nhận vào tuần đầu tiên của năm 2023, giá cổ phiếu COIN đã tăng hơn gấp đôi. Lần cuối cùng nó được nhìn thấy đang giao dịch là ở mức 73.4 USD, vào ngày 4 tháng 10 năm 2023.

biểu đồ về COIN

Các giám đốc điều hành của Coinbase đã nhiều lần chỉ ra rằng họ có ý định đa dạng hóa dịch vụ của mình trong thời gian dài và phụ thuộc vào các nguồn doanh thu ngoài giao dịch.

Tuy nhiên, trong ngắn hạn, hiệu quả hoạt động của công ty có mối tương quan trực tiếp với tâm lý nhà giao dịch. Alesia Haas, Giám đốc tài chính của Coinbase, đã phát biểu trong một hội nghị gần đây:

“Khi độ biến động thấp, như chúng ta thấy ngày nay, mọi người chỉ ngồi và hold”

Xem thêm: Santiment cảnh báo 4 altcoin có nguồn cung đang tăng trên các sàn giao dịch

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Coinbase và Bybit giành lấy thị phần sau vụ việc của Binance

 Dữ liệu mới cho biết những rắc rối pháp lý mà Binance gặp phải đã cho phép các sàn giao dịch khác tăng thị...

Hai sàn dex lại tiếp tục thông báo vụ hack thứ hai sau ba ngày

Hai sàn giao dịch phi tập trung đã bị tấn công vài ngày trước, lại tuyên bố bị tấn công.Velodrome và Aerodrome, các sàn...

Binance bị cáo buộc cung cấp thông tin cho cá voi lớn trước thỏa thuận với Hoa Kỳ

Theo Bloomberg, các nhà đầu tư VIP của Binance đã biết trước rằng sàn giao dịch tiền điện tử này sẽ thực hiện một...

Bài viết liên quan