Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Coinbase: 83% G20 và các trung tâm hàng đầu đã đạt được tiến bộ về tiền điện tử

Coinbase: 83% G20 và các trung tâm hàng đầu đã đạt được tiến bộ về tiền điện tử

Đại diện của các công ty tiền điện tử đã kêu gọi các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ vì không thể cung cấp sự rõ ràng về quy định trong nhiều năm nay. 

Giám đốc điều hành Ripple, Chris Larsen, gần đây đã nhấn mạnh việc San Francisco đã mất danh hiệu “thủ đô blockchain của thế giới” do các cuộc đàn áp quy định và các chính sách nghiêm khắc của chính phủ. Trên thực tế, ông tiếp tục khẳng định rằng Chủ tịch SEC Gensler ‘thích’ sự thiếu rõ ràng.

Giờ đây, trong một bài đăng gần đây trên X (trước đây là Twitter), Coinbase đã nhấn mạnh rằng Hoa Kỳ là một “ngoại lệ” và không đạt được bất kỳ tiến bộ nào trên mặt trận pháp lý. Ngược lại, 83% thành viên G20 và các trung tâm tài chính hàng đầu đã đạt được tiến bộ, bài đăng tiết lộ. Cụ thể hướng tới các quốc gia đang dẫn đầu vào thời điểm hiện tại, bài đăng của Coinbase lưu ý:

“Trên toàn cầu, các quốc gia đang cạnh tranh để trở thành trung tâm tiền điện tử. Sự rõ ràng về quy định đã xuất hiện ở EU, UAE, Trung Quốc (HK), Singapore, Úc và Canada, cùng một số quốc gia khác“

Coinbase đang hướng tới mục tiêu “rộng” và “sâu”

Theo Coinbase, 68% công việc về Blockchain hiện đang ở Châu Âu. Điều này chỉ ra rằng đây không phải là ngẫu nhiên mà là kết quả của ý chí chính trị, khả năng lãnh đạo, sự cởi mở với cơ hội và các nhà hoạch định chính sách chịu trách nhiệm và thực hiện công việc mà họ được giao. Đưa điều tương tự vào một phương trình toán học, Coinbase cho rằng:

”Quy tắc rõ ràng x Đổi mới x Niềm tin của người dùng = Tăng trưởng dài hạn”

Bằng cách tự đứng ngoài giữa những tiến bộ toàn cầu, Hoa Kỳ có thể sẽ mất đi ảnh hưởng của mình đối với tương lai của hệ thống tài chính. Coinbase tiết lộ rằng Hoa Kỳ đã mất nhiều công việc blockchain nhất khi so sánh với bất kỳ quốc gia nào từ năm 2022 đến năm 2023.

Hơn nữa, nước này đã mất một lượng lớn các nhà phát triển trong những năm gần đây, từ 40% xuống 29%. Theo Coinbase, Hoa Kỳ có thể mất tới 1 triệu việc làm dành cho nhà phát triển vào tay các quốc gia khác trong tương lai.

Công ty đang tích cực tìm kiếm sự rõ ràng và trong nhiệm vụ này, họ đã đệ đơn kiện SEC vào quý 2. Kiến nghị của Coinbase đặt ra các câu hỏi liên quan đến cách quản lý, phân loại và giao dịch các tài sản kỹ thuật số cụ thể. Bây giờ chỉ vì Hoa Kỳ đang đứng “nhàn rỗi” nên Coinbase sẽ không làm theo. Sàn giao dịch cam kết cập nhật hệ thống tài chính toàn cầu và mở rộng sự thống trị của mình.

Những thị trường ưu tiên mới này là một phần trong giai đoạn thứ hai của kế hoạch mở rộng mang tên “Đi rộng, đi sâu”. Coinbase đang tìm cách thiết lập quan hệ đối tác với các ngân hàng toàn cầu và địa phương cũng như các nhà cung cấp thanh toán để mở rộng đường dốc tiền pháp định của mình và đồng thời đảm bảo rằng hệ thống quản trị của sàn tuân thủ. Đối với các khu vực mà Coinbase đang chú ý, bài đăng trên blog của họ nhấn mạnh:

“Các thị trường ưu tiên trong ngắn hạn bao gồm Châu Âu (EU và Vương quốc Anh), Canada, Brazil, Singapore và Úc. Chúng tôi đang ở giai đoạn cuối trong việc lựa chọn địa điểm đặt trung tâm MiCA tại EU” 

Xem thêm: Cựu giám đốc điều hành FTX sắp nhận tội hình sự

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS đưa ra cảnh báo lớn về tiền điện tử

BRICS đang đưa ra cảnh báo mới về tiền điện tử và quá trình khai thác. Theo Tổng thống Nga Vladimir Putin, việc khai...

Trump nói Hoa Kỳ phải dẫn đầu về tiền điện tử để tránh bị BRICS thâu tóm

Với thị trường đóng vai trò quan trọng như vậy vào năm 2024, Donald Trump đã nói rằng Hoa Kỳ phải trở thành nước...

IMF cảnh báo nền kinh tế Hoa Kỳ có nguy cơ suy thoái toàn cầu

Trong khi khối BRICS tiếp tục theo đuổi chính sách phi đô la hóa, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã công bố báo cáo cảnh...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo