Coin98 ra mắt chương trình ‘Coin98 Partner’ với phần thưởng rất hấp dẫn

- Advertisement -

Coin98 ra mắt chương trình 'Coin98 Partner' với phần thưởng rất hấp dẫn

Mới đây Coin98 vừa thông báo khởi động chương trình “Coin98 Partner” nhằm tạo cơ hội gia tăng thu nhập bền vững cho những người đang sử dụng các sản phẩm của Coin98 hiện tại và tương lai.

Coin98 Partner là một trong những chương trình quan trọng nhất của Coin98 trong thời gian tới. Chương trình này sẽ diễn ra lâu dài nhằm tạo điều kiện tối đa cho tất cả mọi người cùng tham gia đóng góp cho hệ sinh thái Coin98.

- Advertisement -

Trong chương trình này sẽ có nhiều phần thưởng hấp dẫn mà chỉ những người tham gia mới có cơ hội nhận được.

Để tham gia “Coin98 Partner”, bạn cần tạo một mã referral code (mã giới thiệu) và mời bạn bè hay thành viên trong cộng đồng tiền điện tử tiến hành swap trên Coin98 Wallet.

*Coin98 Wallet là một loại ví lưu trữ tiền điện tử phi tập trung, nơi người dùng có thể lưu trữ, gửi và nhận tài sản kỹ thuật số của mình một cách an toàn*

Xem thêm: Coin98 Wallet gì? [Hướng dẫn sử dụng ví Coin98 A – Z]

Khi tạo ví Coin98, mọi người nhớ nhập mã giới thiệu “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé. Và bất kỳ ai nhập mã “C98NBDN89Q” sẽ trở thành người được giới thiệu (Referee) của BTA và khi người được giới thiệu thực hiện swap trên ví Coin98, cả hai sẽ cùng nhận được X-Point, đôi bên cùng có lợi.

X-Point là điểm thưởng dành cho người dùng hoạt động tích cực trên ví Coin98. Sau này người dùng có thể dùng X-Point để đổi thưởng trên ví Coin98, nên do đó mọi người nhớ tích lũy X-Point càng nhiều càng tốt nhé.

Nếu X-Point của bạn đủ điều kiện đổi thưởng, bạn có thể quy đổi ra C98 Token (giá C98 ở thời điểm viết bài là $3.9/C98).

Quay lại với chương trình Coin98 Partner, bạn cần đạt đủ 2 điều kiện sau: “Thứ nhất X-Point của bạn phải đạt 100,000 và thứ hai là bạn phải có ít nhất là 10 người được bạn giới thiệu (Referee)”.

Nếu bạn đã quyết tâm trở thành Partner của Coin98, bạn hãy điền vào biểu mẫu này để đăng ký nhé: TẠI ĐÂY

Nếu bạn được duyệt, Coin98 sẽ mời bạn vào kênh Telegram riêng dành cho Partner.

Vì sao mình nói mọi người nên tham gia chương trình này, hãy nhìn số tiền hoa hồng của mỗi partner để lấy làm động lực cố gắng nhé.

Coin98 ra mắt chương trình 'Coin98 Partner' với phần thưởng rất hấp dẫn

Số tiền hoa hồng của mỗi partner sẽ được thanh toán vào ngày 5 hàng tháng và bằng Token C98, mọi người lưu ý nha.

Ngoài ra, Coin98 tiết lộ rằng “họ sẽ có nhiều đặc quyền khác” dành riêng cho những ai trở thành Partner của mình. Những điều này sẽ được công bố trong thời gian tới.

5/5 - (5 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thượng nghị sĩ Lummis cho rằng ETH là chứng khoán

Thượng nghị sĩ Hoa kỳ Cynthia Lummis hiện xem ETH là chứng khoán, không phải hàng hóa như quan điểm trước đây của bà.Cynthia...

4 thách thức chính đối với ngành công nghiệp tiền điện tử năm 2023

Mặc dù các vấn đề về tiền điện tử có vẻ tồi tệ hơn trong thị trường gấu, nhưng ngay cả trong thời điểm...

Tether ra mắt stablecoin được gắn với nhân dân tệ trên mạng Tron

Tether, nhà cung cấp stablecoin lớn nhất thế giới, sẽ ra mắt stablecoin CNHT trên mạng Tron của Justin Sun. Tether, nhà cung cấp stablecoin...

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

CZ gọi Sam Bankman-Fried là “một trong những kẻ lừa đảo vĩ đại nhất lịch sử”

Trong một loạt Tweet quy trách nhiệm cho người sáng lập FTX, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã gọi Sam Bankman-Fried là “một trong những...

Bài viết liên quan

- Advertisement -