Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cơ quan quản lý Mỹ đang “nóng lên” với ý tưởng phê duyệt Bitcoin ETF

SEC tiếp tục trì hoãn quỹ Bitcoin ETF của VanEck

Với việc tài sản này đạt được mức tăng lớn trong vài tháng qua, các nhà quản lý Mỹ được cho là đang có thiện cảm với ý tưởng phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay. Forbes báo cáo rằng các cơ quan đang tham gia vào những cuộc thảo luận mang tính quyết định với nhiều tổ chức phát hành khác nhau đã nộp đơn đăng ký.

Những báo cáo này tiếp nối những báo cáo tương tự được công bố trước đó ngày hôm nay liên quan đến các cuộc đàm phán đang diễn ra. Cụ thể, họ tuyên bố rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) hiện đang đàm phán nâng cao về “các chi tiết kỹ thuật quan trọng”. Sau đó, dự đoán về sự chấp thuận cuối cùng đối với việc cung cấp đầu tư Bitcoin đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

Bitcoin ETF giao ngay có thể đang được tiến hành trong bối cảnh đối thoại với cơ quan quản lý

Với hơn chục công ty đầu tư nộp đơn đăng ký, sự phấn khích đang dâng cao về việc phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay. Mặc dù SEC vẫn chưa phê duyệt việc tạo ra một đợt chào bán như vậy ở Mỹ nhưng mọi thứ có thể đang thay đổi. Quả thực, các báo cáo gần đây cho thấy có sự thay đổi trong các cuộc thảo luận đó.

Giờ đây, Forbes đã tuyên bố rằng các cơ quan quản lý Mỹ đang khởi động ý tưởng phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay. Sau đó, tin tức này xuất hiện khi các báo cáo trước đó cho biết các chi tiết kỹ thuật quan trọng đang được thảo luận bởi cả cơ quan quản lý và các tổ chức phát hành khác nhau. Những cuộc đàm phán này đã được các nhà điều hành ngành ghi nhận vì tốc độ diễn ra nhanh chóng của chúng. Hơn nữa, chúng có thể có ý nghĩa về thời điểm phê duyệt có thể thành hiện thực.

Cả BlackRock và Bitwise gần đây đã sửa đổi hồ sơ của họ dựa trên hướng dẫn do SEC đưa ra. Ngoài ra, điều này chỉ ra các cuộc thảo luận mang tính xây dựng diễn ra giữa cả tổ chức phát hành và cơ quan. Cuối cùng, quá trình này có thể được phê duyệt trong vòng vài tháng.

Một vài tuần trước, James Seyyfart của Bloomberg đã lưu ý rằng thời điểm đưa ra quyết định sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 1. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng mọi sự chấp thuận đều có thể sẽ diễn ra vào khoảng ngày 8. Hiện tại, các công ty quản lý tài sản lớn như BlackRock, Fidelity và Grayscale nói trên đều có đơn đăng ký đang chờ xử lý.

Xem thêm: Thị trường NFT Ethereum bùng nổ: Khối lượng giao dịch đạt 34 triệu USD

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bitcoin đang dần ổn định khi dòng vốn ETF đổ vào chậm lại

Hiện tại dòng vốn ETF đang dần chậm lại khiến giá của Bitcoin không còn tăng mạnh nữa mà đã đi ngang ở mức...

Bài viết liên quan