Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Có phải Binance đang mất đi thành trì của mình?

Có phải Binance đang mất đi thành trì của mình?

Dữ liệu từ công ty nghiên cứu Kaiko cho thấy Binance đã mất thị phần đáng kể trong thị trường giao dịch spot, sau khi sàn giao dịch ngừng chiến dịch miễn phí. Thay vào đó, điều này đã mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp đối thủ như Huobi và OKX.

Trước đây Binance tự hào về tỷ lệ thống trị giao dịch spot luôn trên 70%. Tuy nhiên, theo số liệu mới đây trên Kaiko, tỷ lệ giao dịch spot của Binance đã giảm xuống 51% vào ngày 6 tháng 5. Trong khi đó, tỷ lệ giao dịch spot của Huobi tăng từ 2% lên 10% và OKX tăng từ 5% lên 9%. Theo dữ liệu của Kaiko, thị phần của các sàn giao dịch Hàn Quốc cũng tăng lên đáng kể, tăng từ dưới 8% lên gần 14%.

CEO Binance Changpeng Zhao cho biết sắp tới sàn giao dịch của ông có thể phải đối mặt với những khó khăn mới do biến động và phải đối phó với áp lực pháp lý ngày càng leo thang, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.

Người dùng hiện đang lo ngại về tính bảo mật của các khoản thanh toán của họ do cuộc đàn áp của Hoa Kỳ. Theo Cici Lu, người sáng lập Venn Link Partners, cho biết việc Hoa Kỳ ngày càng siết chặt quản lý đã khiến nhà đầu tư lo lắng. Zhao đã nhiều lần tweet để trấn an khách hàng rằng tiền của họ vẫn được an toàn. Sau sự sụp đổ của Terra, FTX và hàng loạt công ty tiền điện tử vào năm ngoái, hiện niềm tin đã suy giảm đối với thị trường tiền điện tử.

Một phát ngôn viên của Binance tuyên bố rằng “sự sụt giảm thị phần là không đáng kể”. Để sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới về sự chắc chắn của quy định, người đại diện cho biết “mục tiêu chính của chúng tôi hiện tại là hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ hiện có của mình”.

Người phát ngôn của Binance nói thêm rằng sàn giao dịch sẽ tiếp tục thúc đẩy “các quy trình tuân thủ để chuẩn bị cho một kỷ nguyên mới về sự chắc chắn của quy định”. Thị trường tiền điện tử vẫn đang phục hồi sau nhiều biến động tiêu cực năm 2022.

Mặc dù đã đạt được mức tăng đáng kể trong năm nay, nhưng khối lượng và thanh khoản vẫn thấp do nhiều nhà đầu tư đã rời bỏ thị trường. Tuy nhiên, với các yếu tố vĩ mô dường như hạ nhiệt, nhiều người dự đoán rằng thị trường tiền điện tử sẽ sôi động vào cuối năm nay.

Xem thêm: Binance.US có kế hoạch cắt giảm cổ phần của CZ

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch OKX bị hack, người dùng đã được bồi thường

Sàn giao dịch OKX bị hacker tấn công khiến hai người dùng tại nền tảng này bị đánh cắp toàn bộ số dư, hiện...

Binance hủy niêm yết các cặp tiền điện tử quan trọng này, giá sắp giảm?

Sàn giao dịch Binance thông báo với người dùng rằng một số cặp giao dịch giao ngay sẽ bị xóa vào ngày 14 tháng...

Sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc thông báo rằng họ đã niêm yết altcoin này

Bithumb, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai của Hàn Quốc, đã công bố ra mắt thị trường giao dịch ICP/KRW. Cặp...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo