Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Có bao nhiêu người nắm giữ SHIB có lãi và chịu lỗ?

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0.000008929 USD và giảm gần 1% trong giao dịch trong ngày. SHIB đang có xu hướng giảm giá hơn 1 năm gần đây khiến nhà đầu tư thua lỗ nhiều. Token có chủ đề về chó không còn là con gà đẻ ‘quả trứng vàng’ từng khiến các nhà đầu tư ban đầu trở thành triệu phú. 

Hiện SHIB đã chuyển từ một cỗ máy tạo ra lợi nhuận thành một token tạo ra thua lỗ kể từ đầu năm 2022. Token này không còn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bình thường mặc dù giá của nó dưới mốc 1 Cent.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu dữ liệu mới nhất về số lượng nhà đầu tư Shiba Inu hiện đang phải đối mặt với thua lỗ. Dữ liệu cung cấp thông tin về danh mục đầu tư của nhà đầu tư và số lượng người nắm giữ đang được hưởng lãi và lỗ.

Có bao nhiêu người nắm giữ SHIB đang chịu lỗ và được hưởng lợi nhuận?

Dữ liệu mới nhất từ ​​IntoTheBlock cho thấy có “65% ​​người đầu tư Shiba Inu hiện đang bị thua lỗ. Chỉ 29% nhà đầu tư đang được hưởng lợi nhuận”. Tuy nhiên, chỉ có 6% người nắm giữ Shiba Inu hiện hòa vốn mà không có lãi hoặc lỗ.

Vì vậy, phần lớn người sở hữu SHIB hiện đang thua lỗ và chỉ có một số ít có lãi. Chỉ một số ít trong số đó đang hòa vốn và triển vọng sắp tới cho SHIB có vẻ không sáng sủa. Ngoài ra, theo IntoTheBlock cũng cho biết “khoảng 78% số SHIB hiện đang được nắm giữ bởi một số ít nhà đầu tư cá voi”, điều này khiến SHIB rất dễ bị tác động.

Điều này là đáng báo động vì SHIB có nguy cơ xảy ra tình trạng bán tháo lớn, có thể dẫn đến sụt giảm giá nghiêm trọng. Động thái này có thể tạo ra hiệu ứng gợn sóng lớn, có thể gây ra một đợt bán tháo khác dẫn đến hiệu ứng domino.

Vào thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0.000008929 USD và giảm gần 1% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. SHIB cũng giảm gần 90% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0.00008616 USD đạt được vào tháng 10 năm 2021.

Xem thêm: Những nhà đầu tư lớn đã xả hết Altcoin này trên các sàn giao dịch

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan