Thứ Sáu, 19 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chung kết Vietnam Super Blockathon: Anh Tài Hội Tụ!

Chung kết Vietnam Super Blockathon: Anh Tài Hội Tụ!

Hãy đón xem Demo Day của Vietnam Super Blockathon! – 09:00 sáng ngày 29/05 trên Facebook của Binance Việt Nam.

Vietnam Super Blockathon đang đi đến hồi gay cấn nhất! Đã có 15 đội lọt vào vòng chung kết bao gồm:

 • beCOIN
 • Bami Protocol
 • GHT Verification
 • roseon.finance
 • My DeFi Pet
 • CoinHost
 • MAVERICKS TEAM – VACCINE CERTIFICATE SYSTEM
 • MVP – Best Esports NFT trading platform
 • MassBit
 • Sota Platform
 • Token Play
 • aiRight
 • Twinci – NFTs social-marketplace
 • WhiteHub
 • BSC Station

Ngày 29/5 vào lúc 9:00 sáng, 15 đội trên sẽ trình bày sản phẩm của mình trước một hội đồng cố vấn và ban giám khảo chuyên môn. Đây cũng chính là những đại diện của các dự án thành công nhất trong hệ sinh thái blockchain cho đến nay.

Quyết định cuối cùng của ban giám khảo sẽ dựa trên các yếu tố sau:
– Ý tưởng
– Thiết kế
– Phát triển
– Trình bày
– Tầm ảnh hưởng đến cộng đồng

Ban giám khảo sẽ chấm điểm cho từng yếu tố, sau đó sẽ quyết định thứ hạng của các đội tham gia.

Demo Day sẽ diễn ra trực tuyến cho tất cả mọi người. Đừng bỏ lỡ cơ hội theo dõi những màn thuyết trình xuất sắc nhất do 15 đội hàng đầu lọt vào vòng chung kết Vietnam Super Blockathon và nhận $5000 airdrop từ KyberNetwork trong Demo Day!

Theo dõi sự kiện tại đây!

Thành phần Ban Giám Khảo

Ban Giám Khảo bao gồm:

 • Sami Karim – Business Development Lead, Binance Smart Chain
 • Flora Sun – Director, Binance X
 • Viktor Radchenko – Founder, Trust Wallet
 • Tuan Dang – PhD., Head of CIM CIST
 • Shane Hong – Head of Marketing, Kyber

Thành phần Ban Cố Vấn

– Thanh Dao – CEO/Co-founder, EzDeFi

Thanh Đào  đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Cryptocurrencies từ năm 2016 với vai trò người đào Bitcoin và nhà đầu tư. Anh đã tốt nghiệp MBA của UWIC, từng làm manager tại Vingroup và CTO của Nexty, 1 dự án public chain. Vào cuối năm 2017, anh nhận ra rằng dịch vụ thanh toán sử dụng tiền điện tử và các stable coin sẽ là rất lớn. Với ý tưởng này và nền tảng công nghệ của mình , anh đã đồng sáng lập ra ezDeFi và phát triển nhiều sản phẩm crypto khác nhau. Thanh hiện là CTO của ezDeFi và dự án này hiện vẫn đang vận hành và phát triển.

– Vinh Nguyen – CEO/Co-Founder, Coin98 Finance

Nguyễn Thế Vinh là đồng sáng lập và CEO của Coin98 Finance, một trong những startup tiên phong và tập trung vào công nghệ blockchain. Anh cũng đang đồng điều hành công ty Kytek và Cyber Network, chuyên gia công nghệ  phần mềm cho các hệ thống đa lĩnh vực. Dưới sự dẫn dắt của Vinh, tháng 4/2021 startup về Blockchain Việt Nam đã hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên, nhận về 4 triệu USD từ quỹ đầu tư của Mỹ – Alameda Research.

– Robert Vong – CTO/Co-Founder, Parthlabs

Robert là một chuyên gia nghiên cứu và phát triển sổ cái phân tán. Với tư cách là người đồng sáng lập BlockFin Asia, ông đã tổ chức hội nghị blockchain đầu tiên của Việt Nam vào năm 2016 nhằm ủng hộ sự hợp tác chặt chẽ hơn giữa ngành và các cơ quan quản lý. Ngoài việc cố vấn cho các công ty khởi nghiệp, Robert còn quản lý Bitcoin Saigon, ngôi nhà ban đầu của cộng đồng Bitcoin, blockchain và fintech của thành phố.

Vào năm 2014, anh ấy đã đóng vai trò đầu tiên trong việc nói lên những lo ngại của ngành về việc đánh thuế hai lần tiền điện tử ở Úc. Trước đó, Robert là nhà phân tích nghiên cứu cổ phần bên mua tại Melbourne và Thành phố New York. Ông có bằng MBA của Đại học New York chuyên về các công cụ tài chính và bằng kỹ sư của Đại học RMIT.

– Tri Pham – CTO/Co-Founder, KardiaChain

Trí Phạm thành lập KardiaChain năm 2018, nền tảng tiên phong kết nối các hệ sinh thái blockchain riêng lẻ. Kardiachain phát minh ra công nghệ liên chuỗi không xâm lấn (non-invasive cross-chain), gọi là Dual Node.

Trí có hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh tại Vương quốc Anh. Anh nhận học vị Thạc sỹ Khoa học tại trường đại học UEA London.

– Jason Vu – Head of Marketing, Krystal.app

Jason Vũ Là một chuyên gia tiếp thị có kiến thức sâu rộng về các sản phẩm CNTT, fintech và blockchain, Jason đã làm việc trên nhiều lĩnh vực tiếp thị tại các công ty công nghệ lớn và nhỏ tại Việt Nam, bao gồm Forex, Cốc Cốc và FPT. Anh ấy có kiến thức nền tảng 10 năm độc đáo về tiếp thị kỹ thuật số, hack tăng trưởng, phân tích dữ liệu, quản lý sản phẩm, phát triển kinh doanh và lập kế hoạch kiếm tiền.

Trong Krystal. app, Jason chịu hoàn toàn trách nhiệm về Tiếp thị và Truyền thông của tất cả các sản phẩm của Kyber tại Việt Nam. Tại đây, ông đã xây dựng đội ngũ tiếp thị ngay từ đầu và chủ yếu tập trung vào việc phát triển các chiến lược cho cả mục đích xây dựng thương hiệu và mua lại, phân khúc thị trường và tích hợp cả kênh tiếp thị ngoại tuyến và trực tuyến để tăng thêm tác động truyền thông. Jason cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu và phát triển các tính năng mới của sản phẩm.

– Lynn Hoang – Country Director, Binance Vietnam

Lynn Hoàng  hiện là  giám đốc quốc gia Binance Việt Nam. Lynn từng là COO tại Remitano và giám đốc dự án tại Infinity Blockchain Labs; Lynn có đam mê kết nối các nhà lãnh đạo ngành, nhà giáo dục, nhà hoạch định chính sách, nhà quản lý và doanh nhân công nghệ để thúc đẩy việc chấp nhận và sử dụng các công nghệ mới nổi thông qua giáo dục, đổi mới và tư vấn.

Lynn có bằng B.S  tài chính/kế toán của đại học San Francisco và Thạc sĩ quản trị kinh doanh của đại học Golden Gate. Bên cạnh đó, Lynn cũng là một lập trình viên tự học, nhà sản xuất phim, diễn giả,  cố vấn và xây dựng cộng đồng, từng làm việc với Seedstars, Techstars, Product School, DevNetwork, và  Y-Combinator. Bà cũng là thành viên tích cực  trong Mạng lưới đổi mới sáng tạo của chính phủ Việt Nam; thành viên  hiệp hội tiền mã hoá giới và trưởng làng Công Nghệ Tài Chính (Techfest 2020) thuộc bộ Khoa Học và Công Nghệ tổ chức.

Các nhà tài trợ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Pixelverse chính thức thông báo airdrop

Pixelverse đã trở thành một phong trào toàn cầu với hơn 75 triệu người chơi qua ứng dụng PixelTap. Sự kiện TGE sắp tới...

Mark Cuban suy đoán Bitcoin có thể trở thành tài sản dự trữ toàn cầu

Mark Cuban cho rằng bất ổn địa chính trị và áp lực lạm phát có thể thúc đẩy Bitcoin trở thành tài sản dự...

Sàn OKX rời khỏi Nigeria do lo ngại về quy định

OKX thông báo sẽ rời khỏi Nigeria và ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng Nigeria do "những thay đổi gần đây trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo