Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chủ tịch SEC Gary Gensler: ‘Hãy theo dõi’ quyết định của Ethereum ETF

Chủ tịch cơ quan, Gary Gensler, đã nói với các nhà đầu tư “hãy theo dõi” quyết định về Ethereum ETF giao ngay của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Thật vậy, cơ quan này hiện đang tiến gần đến thời hạn thứ Năm để cấp phê duyệt cho sản phẩm đầu tư dựa trên tiền điện tử.

Trước tuần này, thị trường tài sản kỹ thuật số không mấy lạc quan về triển vọng phê duyệt Ether ETF. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi vào thứ Hai, với việc Bloomberg tăng tỷ lệ chấp thuận từ 25% lên 75%. Hơn nữa, nhiều người mong đợi việc phê duyệt sẽ diễn ra trước cuối tuần.

Gensler nói ‘Hãy theo dõi’ quyết định của Ether ETF

Vào đầu năm, SEC đã bật đèn xanh cho các quỹ ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên tại Hoa Kỳ. Quyết định cuối cùng đã khiến tài sản này đạt mức cao mới mọi thời đại vài tháng sau đó. Sản phẩm đầu tư thể hiện sự thay đổi lớn trong nhận thức về tài sản kỹ thuật số của các nhà đầu tư tổ chức.

Hiện tại, thị trường đang hy vọng rằng một sự phát triển tương tự có thể xảy ra đối với loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường. Mặc dù những hy vọng đó cách đây một tuần đã không còn nhiều nhưng mọi thứ dường như đã thay đổi. Sau đó, Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết hãy “theo dõi” quyết định của Ethereum ETF khi được hỏi về khả năng phê duyệt.

Gensler hiện đang phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Lãnh đạo ICI 2024 ở Washington, DC. Ở đó, ông đã thảo luận về ngành tài sản kỹ thuật số từ góc nhìn của SEC. Cơ quan này chưa có mối quan hệ tích cực nhất với thị trường, đặc biệt là trong bối cảnh cách tiếp cận quy định là ưu tiên thực thi.

Tuy nhiên, hai điều đó dường như đang thay đổi khi Hạ viện Hoa Kỳ gần đây đã thông qua dự luật tiền điện tử FTI21. Sự phát triển này dường như là một bước tiến lớn cho sự hiện diện của ngành tại Hoa Kỳ. Hơn nữa, những tuyên bố của Gensler với giới truyền thông liên quan đến quyết định của Ethereum ETF khiến nhiều người tin rằng chắc chắn sẽ có sự chấp thuận.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo