Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Cha mẹ của Sam Bankman-Fried đã nhận 16,8 triệu USD tiền bị đánh cắp

- Advertisement -

sam

Trong tiết lộ mới nhất về vụ điều tra FTX đang diễn ra, cha mẹ của Sam Bankman-Fried được cho là đã nhận được 16,8 triệu USD tiền quỹ khách hàng do FTX đánh cắp, theo một vụ kiện mới từ FTX.

Hơn nữa, cha mẹ của người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử đã nhận được thêm tài sản trị giá 16,4 triệu USD ở Bahamas, quốc gia nơi sàn giao dịch đặt trụ sở.

- Advertisement -

Sau đó, sàn giao dịch FTX đang kiện cả cha mẹ của người đồng sáng lập Sam Bankman-Fried. Hơn nữa, vụ kiện còn liên quan đến các cáo buộc thao túng chống lại cả Allan Bankman và Barbara Fried. Được biết, cặp đôi này đã thao túng và vận động hành lang để nhận được số vốn khổng lồ từ công ty.

Cha mẹ của SBF đã nhận được khối tài sản hơn 30 triệu USD từ khách hàng FTX

Sự sụp đổ của FTX chắc chắn là một trong những ngày đen tối nhất trong lịch sử ngành tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, sự sụp đổ đã xảy ra trước một loạt vụ phát hiện liên quan đến hoạt động lừa đảo đã diễn ra. Bankman-Fried sẽ phải đối mặt với một phiên tòa hình sự vào tháng 10 và sàn giao dịch phá sản hiện đang kiện cha mẹ anh ta.

Cụ thể, FTX đã đệ đơn kiện cha mẹ của Sam Bankman-Fried, người đã nhận 16,8 triệu USD tiền đánh cắp của khách hàng. Hơn nữa, cặp đôi này còn được tặng thêm một bất động sản trị giá 16,4 triệu USD ở Bahamas. Vùng đảo là nơi đặt trụ sở của sàn giao dịch.

ftx

Vụ kiện nêu rõ rằng cả Allan Bankman và Barbara Fried đều thao túng quyền tiếp cận công ty để làm giàu cho bản thân. Hơn nữa, hoạt động này diễn ra sau khi sàn giao dịch đóng cửa vào tháng 11 năm ngoái. Tòa án lập hồ sơ ghi lại một số tương tác diễn ra giữa Bankman và công ty.

Cụ thể, vụ kiện cáo buộc Bankman đã liên hệ với Giám đốc điều hành FTX Hoa Kỳ về mức lương hàng năm của ông. Bankman cáo buộc rằng anh ta “đáng lẽ phải nhận được” 1 triệu đô la mỗi năm từ các thư từ được báo cáo.

Ngoài ra, hồ sơ nêu rõ rằng “trong vòng hai tuần, Bankman-Fried đã tặng Bankman và Fried cùng nhau 10 triệu đô la tiền có nguồn gốc từ Alameda.” Sau đó, những tài sản đó có liên quan đến gian lận tổng thể xảy ra tại sàn giao dịch.

Xem thêm: Nhà phân tích kỳ cựu: “Tác động của việc thanh lý FTX đối với thị trường tiền điện tử là rất nhỏ”

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nền tảng thanh toán Alchemy Pay thông báo đã nhận được giấy phép từ Hoa Kỳ

Alchemy Pay, nền tảng thanh toán tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã nhận được giấy phép thanh toán quan trọng từ Hoa...

SBF đứng đằng sau sự sụt giảm 87% của Bitcoin vào năm 2021

Một cựu nhân viên của Alameda Research đã tuyên bố trong bài đăng của mình trên Twitter rằng việc Bitcoin giảm 87% trên Binance...

Đây là những altcoin người Hàn giao dịch nhiều nhất trong vài ngày qua

Cục Thuế Quốc gia Hàn Quốc đã công bố một báo cáo cho thấy tài sản tiền điện tử được kê khai của các...

Bài viết liên quan

- Advertisement -