Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

CEO YouTube cho biết đang xem xét tích hợp NFT vào nền tảng này

YouTube đã theo dõi mọi thứ diễn ra trong Web3 “như một nguồn cảm hứng”.

Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki đã tiết lộ hôm qua rằng công ty đang xem xét NFT như một cách khả thi để giúp những người sáng tạo nội dung tận dụng các công nghệ mới nổi.

YouTube có thể tích hợp NFT vào năm 2022

Trong một bức thư được công bố ngày hôm nay, Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki tiết lộ rằng công ty đang khám phá thêm các tính năng NFT để có thể cung cấp cho những người sáng tạo nội dung của mình một nguồn doanh thu khác. 

Cô ấy nói:

“Chúng tôi luôn tập trung vào việc mở rộng hệ sinh thái YouTube để giúp người sáng tạo tận dụng các công nghệ mới nổi, bao gồm những thứ như NFT, đồng thời tiếp tục củng cố và nâng cao trải nghiệm mà người sáng tạo và người hâm mộ có trên YouTube.”

Cô ấy cũng nói thêm rằng YouTube đã “theo dõi mọi thứ diễn ra trong Web3 như một nguồn cảm hứng”, đặc biệt lưu ý những cơ hội mà tiền điện tử, các tổ chức tự trị phi tập trung và các token không thể thay thế đã cung cấp cho người sáng tạo.

Tuyên bố về Web3 và NFTs là một phần trong lá thư của Wojcicki gửi cộng đồng YouTube nêu rõ các ưu tiên của công ty cho năm 2022.

CEO Youtube

Bên cạnh việc tích hợp NFT tiềm năng, công ty cũng đang tìm cách mở rộng nhiều hơn nữa vào các thị trường chơi game, mua sắm, học tập và podcasting.

Mặc dù Wojcicki không chia sẻ bất kỳ thông tin cụ thể nào liên quan đến tiềm năng thâm nhập NFT của YouTube, nhưng nó đánh dấu lần đầu tiên Alphabet Inc., công ty mẹ của Google và YouTube, tham gia vào lĩnh vực sưu tầm kỹ thuật số.

Một số công ty tạo và chia sẻ nội dung khác cũng đã bắt kịp xu hướng này. Facebook và Instagram thuộc sở hữu của Meta được cho là đã khám phá việc tích hợp NFT như một phần trong quá trình mở rộng của tập đoàn sang Metaverse.

Mặt khác, Twitter đã cho phép các nhà sưu tập NFT xác minh và hiển thị các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ dưới dạng ảnh hồ sơ trên nền tảng.

Bức thư của Wojcicki cũng báo hiệu một sự thay đổi tiềm năng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử của công ty này.

Cụ thể, nền tảng phát trực tuyến video lớn nhất thế giới trước đây đã nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử vì đã kiểm duyệt và xóa kênh của nhiều người có ảnh hưởng đến tiền điện tử bao gồm Ivan on Tech, Bitboy, Pro Blockchain, Tone Vays, và những người khác.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cẩn thận: Máy chủ Discord của OneMintNFT đã bị xâm phạm

Người dùng OneMintNFT được khuyên nên tránh tương tác thêm với nền tảng này.Theo CertiK Alert, máy chủ discord OneMintNFT đã bị xâm phạm....

Magic Eden công bố hỗ trợ NFT nén (cNFT) của Solana

Magic Eden, nền tảng NFT lớn nhất trong thế giới tiền điện tử sau Opensea, đã đưa ra quyết định mới cho Solana.Magic Eden,...

Hãng hàng không Lufthansa của Đức triển khai Chương trình khách hàng thân thiết NFT trên Polygon

Có vẻ như Lufthansa và Polygon đang cùng nhau phát triển. Theo Trung tâm Đổi mới Lufthansa và một tuyên bố trên trang web Polygon, hành khách trên...

Bài viết liên quan