Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Ripple: “Công ty sẽ lên sàn chứng khoán sau vụ kiện của SEC”

CEO Ripple: "Công ty sẽ lên sàn chứng khoán sau vụ kiện của SEC"

Phát biểu tại Consensus 2021, Brad Garlinghouse xác nhận Ripple đã có kế hoạch ra mắt công chúng sau vụ kiện SEC.

Phát biểu tại Consensus 2021 vào hôm thứ tư, Giám đốc điều hành Ripple Labs, Brad Garlinghouse cho biết công ty lần đầu tiên xem xét các lựa chọn về cách họ niêm yết công khai vào đầu năm 2020. Thế nhưng, do cáo buộc của SEC về việc họ đã tiến hành cung cấp chứng khoán chưa đăng ký vào cuối năm đó đã khiến kế hoạch phải tạm hoãn.

Tuy nhiên, Ripple vẫn có ý định đi theo dự tính ban đầu sau khi kết thúc vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Cho đến nay, công ty dựa trên blockchain đã có một số chiến thắng nhỏ khi tòa án yêu cầu Ủy ban cung cấp tài liệu về BTC và ETH và không cho phép cơ quan truy cập thông tin tài chính cá nhân của các giám đốc điều hành Ripple.

“Khả năng Ripple trở thành một công ty đại chúng là rất cao” – Galirghouse nhận xét nhưng thừa nhận rằng việc “đang ở giữa một vụ kiện với SEC” là một trở ngại đáng kể.

Một tháng trước, Yoshitaka Kitao, Giám đốc điều hành của SBI Group – một trong những đối tác lớn nhất của Ripple, cũng cho biết bộ xử lý thanh toán sẽ được ra mắt với công chúng sau vụ kiện của SEC.

Trong một cuộc phỏng vấn khác, lần này với CNBC, bình luận về việc Ripple được đưa vào danh sách 50 công ty đột phá hàng đầu, Garlighouse tuyên bố rằng token XRP có một số lợi ích đáng kể so với ETH và BTC.

Ví dụ, ông lưu ý rằng việc chuyển tiền bằng tài sản kỹ thuật số gốc của Ripple (XRP) rẻ hơn và nhanh hơn. Ông cũng đề cập đến những lo ngại ngày càng tăng về lượng khí thải carbon của BTC và chỉ ra rằng không có vấn đề như vậy với XRP.

Hơn nữa, CEO của Ripple cho biết: “động lực lạm phát của XRP bằng 0”. Ông thừa nhận rằng bộ xử lý thanh toán thực sự sở hữu một phần lớn token, nhưng thuật toán đồng thuận của nó ngăn nó tạo ra nhiều đồng tiền hơn.

Đồng thời, Bitcoin có nguồn cung tối đa là 21 triệu đồng nhưng không phải tất cả chúng đều được khai thác và lưu hành trên thị trường. Mặc dù lạm phát của nó giảm một nửa sau mỗi bốn năm sau khi Halving, nhưng các đồng tiền mới vẫn đang được tạo ra. Ethereum hoạt động tương tự nhưng nó không có nguồn cung hạn chế.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gã khổng lồ Franklin Templeton đang để ý đến Altcoin này, dưới đây là lý do!

Gã khổng lồ quản lý tài sản toàn cầu trị giá 1,5 nghìn tỷ USD, Franklin Templeton, đã dành lời khen ngợi đặc biệt...

Con đường 10.000 USD của Ethereum: Phân tích giá năm 2025 từ nhiều nguồn

Sau khi ETF Ethereum spot được SEC phê duyệt, dự đoán giá Ethereum đã trở thành chủ đề chính đối với các nhà đầu...

Đây là mức giá ETH có thể giao dịch trong tháng 8

Sau nhiều lần trì hoãn, các ETF Ethereum spot cuối cùng đã được chấp thuận. Động thái này được coi là làn sóng thay...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo