Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO công ty đào Bitcoin lớn nhất thế giới, giải thích lý do Bitcoin không thể phục hồi

Trong tuyên bố của mình, Giám đốc điều hành Marathon Digital Fred Thiel đã xem xét lý do khiến giá Bitcoin không thể phục hồi.

Bitcoin phải đối mặt với những thách thức đáng kể. Hiện đang ở tuần tồi tệ thứ ba trong năm, BTC giảm hơn 4,5%.

Bất chấp sự sụt giảm này, BTC đã tăng 38% từ đầu năm đến nay. Tuy nhiên, xu hướng thị trường gần đây trong tháng 6 có dấu hiệu đầu hàng tương tự như sự suy giảm được ghi nhận vào đầu tháng 5.

Fred Thiel, Giám đốc điều hành của Marathon Digital Holdings (MARA), đã đưa ra thông tin về tình hình hiện tại của thị trường tiền điện tử. Thiel giải thích một số yếu tố góp phần gây áp lực giảm giá đối với Bitcoin.

Theo Giám đốc điều hành, chính phủ Đức đã bán khoảng 50.000 BTC và việc phân phối Bitcoin từ Mt. Gox ​sẽ tạo ra những cú sốc về nguồn cung.

Cũng ảnh hưởng đến thị trường là những kỳ vọng về kinh tế vĩ mô và thực tế là các công ty khai thác đang bán một phần đáng kể Bitcoin của họ để tài trợ cho hoạt động và mở rộng kinh doanh.

Thị trường đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra khoảng 1,2 tỷ USD từ các quỹ ETF, cho thấy nhu cầu giảm. Một số nhà phân tích dự đoán rằng Bitcoin có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 57.000 USD, nhưng vẫn còn phải xem liệu nó có thể vượt qua ngưỡng 68.000 USD đến 69.000 USD hay không.

Với tư cách là Giám đốc điều hành của Marathon Digital Holdings, Thiel đã thảo luận về tác động của hiệu suất Bitcoin đối với cổ phiếu của công ty. Marathon Digital bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sự biến động của tiền điện tử. 

Nhìn về phía trước, Thiel đề cập đến cuộc bầu cử tổng thống năm 2024 sắp tới và tác động tiềm tàng của nó đối với thị trường tiền điện tử. Ông quan sát thấy cựu Tổng thống Trump tự nhận mình là người ủng hộ Bitcoin và ủng hộ việc đào Bitcoin trong nước nhiều hơn.

Ngược lại, chính quyền Biden có lập trường thù địch đối với Bitcoin, nhưng có những dấu hiệu cho thấy có sự thay đổi do cơ sở cử tri đáng kể quan tâm đến tiền điện tử. Thiel cho biết cần có sự hỗ trợ của lưỡng đảng trong Quốc hội đối với luật về Bitcoin và tiền điện tử.

Liệu việc hoàn trả Bitcoin của Mt.Gox có đang bị phóng đại không?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao Bitcoin có thể sớm đạt mốc 100.000 USD hơn dự kiến

Nhà kinh tế học nổi tiếng Timothy Peterson chia sẻ về quỹ đạo giá tương lai của Bitcoin, nhấn mạnh việc BTC sẽ sớm...

Stripe cho phép mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tại Châu Âu

Stripe là bộ xử lý thanh toán trực tuyến hàng đầu gần đây đã mở rộng dịch vụ của mình để cho phép khách hàng châu...

Mt. Gox chuyển 2,8 tỷ đô la BTC vào ví nội bộ

Theo công ty phân tích tiền điện tử Arkham, sàn giao dịch tiền điện tử hiện đã không còn tồn tại Mt. Gox đã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo