Chủ Nhật, 28 Tháng Năm 2023

CEO Binance – Changpeng Zhao đang hold coin gì?

- Advertisement -

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, CEO Binance đã tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình.

Tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Associated Press, Changpeng Zhao (CZ) cho biết hiện ông chỉ hold Bitcoin và BNB. Bên cạnh đó, một phần tài sản ròng đáng kể của ông được tạo ra là nhờ sự tăng trưởng của BNB và một số BTC mà ông đã mua vào thời kỳ đầu của thị trường tiện điện tử.

- Advertisement -

“Tôi đã mua một số Bitcoin vào năm 2014. Tôi đã tiêu một ít trong thời gian đó, nhưng tôi vẫn giữ phần lớn chúng. Tôi đã không bán”, CZ cho biết.

Có vẻ như bất chấp giá Bitcoin đã tăng trưởng mạnh mẽ trong 7 năm qua, CZ vẫn duy trì một niềm tin mạnh mẽ đối với tương lai của Bitcoin.

Bên cạnh đó, CEO nói thêm ông không nắm giữ bất kỳ altcoin nào khác ngoài số Bitcoin đã mua cách đây 7 năm và BNB – số tài sản đang chiếm phần lớn trong danh mục đầu tư nhà lãnh đạo sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

CZ cũng lưu ý ông không có vốn chủ sở hữu cá nhân trong bất kỳ dự án tiền điện tử hay dự án ngoài ngành nào, vì ông muốn tránh mọi xung đột lợi ích tiềm ẩn.

Trong những tháng gần đây, Binance đã nhận được rất nhiều cảnh báo và lệnh trừng phạt từ các cơ quan quản lý tài chính khác nhau trên toàn cầu.

Không nản lòng, CZ đã tuyên bố trước đó vào tháng 7 rằng sàn giao dịch đang tìm cách thực hiện những thay đổi cần thiết để giúp sàn được cấp phép ở mọi quốc gia.


Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng Cảnh sát Hồng Kông ra mắt nền tảng metaverse mới với tên gọi CyberDefender

Đơn vị an ninh mạng của Lực lượng Cảnh sát Hồng Kông đã ra mắt CyberDefender, một nền tảng metaverse mới được thiết kế...

CTO của Tether cho biết khó có thể xảy ra vỡ nợ ở Hoa Kỳ

Giám đốc công nghệ (CTO) của Tether, Paolo Ardoino bày tỏ quan điểm của mình tại sao việc vỡ nợ của Hoa Kỳ là...

Starbucks Airdrop thêm NFT vào tháng 6 để mở rộng chương trình phần thưởng Web3

Starbucks đang chuẩn bị một đợt airdrop NFT cho các thành viên của chương trình phần thưởng Odyssey như một phần trong bước đột...

Bài viết liên quan

- Advertisement -