Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Binance – Changpeng Zhao đang hold coin gì?

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, CEO Binance đã tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình.

Tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Associated Press, Changpeng Zhao (CZ) cho biết hiện ông chỉ hold Bitcoin và BNB. Bên cạnh đó, một phần tài sản ròng đáng kể của ông được tạo ra là nhờ sự tăng trưởng của BNB và một số BTC mà ông đã mua vào thời kỳ đầu của thị trường tiện điện tử.

“Tôi đã mua một số Bitcoin vào năm 2014. Tôi đã tiêu một ít trong thời gian đó, nhưng tôi vẫn giữ phần lớn chúng. Tôi đã không bán”, CZ cho biết.

Có vẻ như bất chấp giá Bitcoin đã tăng trưởng mạnh mẽ trong 7 năm qua, CZ vẫn duy trì một niềm tin mạnh mẽ đối với tương lai của Bitcoin.

Bên cạnh đó, CEO nói thêm ông không nắm giữ bất kỳ altcoin nào khác ngoài số Bitcoin đã mua cách đây 7 năm và BNB – số tài sản đang chiếm phần lớn trong danh mục đầu tư nhà lãnh đạo sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

CZ cũng lưu ý ông không có vốn chủ sở hữu cá nhân trong bất kỳ dự án tiền điện tử hay dự án ngoài ngành nào, vì ông muốn tránh mọi xung đột lợi ích tiềm ẩn.

Trong những tháng gần đây, Binance đã nhận được rất nhiều cảnh báo và lệnh trừng phạt từ các cơ quan quản lý tài chính khác nhau trên toàn cầu.

Không nản lòng, CZ đã tuyên bố trước đó vào tháng 7 rằng sàn giao dịch đang tìm cách thực hiện những thay đổi cần thiết để giúp sàn được cấp phép ở mọi quốc gia.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thổ Nhĩ Kỳ đánh thuế 0,33% với các giao dịch tiền điện tử

Thổ Nhĩ Kỳ đang chuẩn bị áp dụng các loại thuế mới, bao gồm thuế 0,03% đối với giao dịch tiền điện tử, nhằm...

El Salvador xuất hiện đề xuất thành lập ngân hàng Bitcoin

Chủ tịch Nayib Bukele của El Salvador đề xuất thành lập các ngân hàng đầu tư tư nhân, cung cấp dịch vụ tài chính...

CZ sở hữu 64% nguồn cung lưu hành BNB — Báo cáo

Theo 1 báo cáo của Forbes, cựu Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ), sở hữu 64% nguồn cung lưu hành của Binance...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo