CEO Binance – Changpeng Zhao đang hold coin gì?

- Advertisement -

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, CEO Binance đã tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình.

Tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Associated Press, Changpeng Zhao (CZ) cho biết hiện ông chỉ hold Bitcoin và BNB. Bên cạnh đó, một phần tài sản ròng đáng kể của ông được tạo ra là nhờ sự tăng trưởng của BNB và một số BTC mà ông đã mua vào thời kỳ đầu của thị trường tiện điện tử.

- Advertisement -

“Tôi đã mua một số Bitcoin vào năm 2014. Tôi đã tiêu một ít trong thời gian đó, nhưng tôi vẫn giữ phần lớn chúng. Tôi đã không bán”, CZ cho biết.

Có vẻ như bất chấp giá Bitcoin đã tăng trưởng mạnh mẽ trong 7 năm qua, CZ vẫn duy trì một niềm tin mạnh mẽ đối với tương lai của Bitcoin.

Bên cạnh đó, CEO nói thêm ông không nắm giữ bất kỳ altcoin nào khác ngoài số Bitcoin đã mua cách đây 7 năm và BNB – số tài sản đang chiếm phần lớn trong danh mục đầu tư nhà lãnh đạo sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

CZ cũng lưu ý ông không có vốn chủ sở hữu cá nhân trong bất kỳ dự án tiền điện tử hay dự án ngoài ngành nào, vì ông muốn tránh mọi xung đột lợi ích tiềm ẩn.

Trong những tháng gần đây, Binance đã nhận được rất nhiều cảnh báo và lệnh trừng phạt từ các cơ quan quản lý tài chính khác nhau trên toàn cầu.

Không nản lòng, CZ đã tuyên bố trước đó vào tháng 7 rằng sàn giao dịch đang tìm cách thực hiện những thay đổi cần thiết để giúp sàn được cấp phép ở mọi quốc gia.


Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (3 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

Blockchain Fest Singapore 2023 công bố nhà tài trợ

EMCD và Gresham International sẽ tài trợ cho Blockchain Fest Singapore 2023Vào ngày 16-17 tháng 2 năm 2023, hàng nghìn người sẽ đổ...

Sui Network hoàn thành Sui Testnet Wave 1, thông báo ra mắt Testnet Wave 2 vào đầu năm 2023

Sui Testnet Wave 1 đã kết thúc vào ngày 01/12 sau 2 tuần khởi chạy, Sui Network đã có bản tóm tắt về quá...

Hight Light buổi họp báo về thông báo phát hành chiến lược mới và rebranding Huobi 11/2022

Cùng Blogtienao đột nhập buổi họp báo re-branding & thông báo phát hành chiến lược mới của Huobi cùng Justin Sun. Những góc nhìn...

Nâng cấp chương trình VIP Bybit mở rộng cơ hội khả năng tiếp cận cho nhiều khách hàng

VICTORIA, Seychelles, ngày 6/12/2022 — Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã nâng cấp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -