Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cardano (ADA) có khả năng đạt mốc 0,50 USD không?

Cardano (ADA) vẫn chưa khám phá hết tiềm năng tăng giá của nó. Token đã có lập trường khá thờ ơ trong mùa này, mặc dù gặp phải làn sóng phát triển hệ sinh thái mạnh mẽ.

Theo CoinMarketcap, ADA đã giao dịch ở mức 0,46 USD vào thời điểm viết bài, tăng 0,73% trong 24 giờ qua. 

Chuyện gì đang xảy ra

Theo Sssebi, một nhà phân tích tiền điện tử đáng chú ý trên X, Cardano hiện đang kiểm tra lại đường xu hướng trên của một hình tam giác. Việc kiểm tra lại mã thông báo thường đề cập đến hiện tượng khi tài sản quay trở lại để kiểm tra mức giá hỗ trợ hoặc kháng cự đáng kể của nó. Nó làm như vậy để kiểm tra xem liệu nó có thể vượt qua ngưỡng đó để bắt đầu đà tăng hay không. 

Theo chuyên gia, các chỉ báo RSI của ADA cũng đang thể hiện sự phân kỳ tăng, báo hiệu sự khởi đầu tăng giá của mã thông báo. 

Nhà phân tích sau đó đã chia sẻ rằng nếu ADA cố gắng đóng cửa và vi phạm mốc 0,46 USD, nó có thể sớm cho thấy một số hành động giá đáng kể. 

“$ADA hiện đang kiểm tra lại đường xu hướng trên của tam giác mà BTC đã phá vỡ. Phân kỳ tăng trên chỉ báo RSI cũng có thể nhìn thấy được. Nếu ADA bắt đầu đóng cửa trên 0,46, chúng ta có thể sớm thấy một đợt phục hồi.”

Dự báo cuối tuần về Cardano 

Cộng đồng tiền điện tử đang háo hức chờ đợi ADA bùng nổ. Cộng đồng đang hy vọng hành động giá ADA xuất sắc nhờ sự phát triển hệ sinh thái mạnh mẽ của nó. Với việc triển khai Chang Hard Fork ngày càng nhanh chóng, token dự kiến ​​sẽ mang lại kết quả lớn hơn về mặt hệ sinh thái và cách tiếp cận giá cả. 

Theo CoinCodex , ADA có thể tiếp tục phải đối mặt với một số xung đột và mất 4% giá trị để giao dịch ở mức 0,41 USD trước ngày 21 tháng 5. 

Mã thông báo cũng có thể đạt được một số mức định giá trước ngày 23 tháng 5, giao dịch ở mức giá 0,43 USD. 

“Dự báo giá Cardano trong 30 ngày tới là dự báo dựa trên các xu hướng tích cực và tiêu cực trong 30 ngày qua. Dựa trên những dự đoán về Cardano này, ADA sẽ đổi chủ ở mức 0,432047 USD vào ngày 23 tháng 5 năm 2024, mất 5,69% trong quá trình này.”

Ngoài ra, đến ngày 14 tháng 6, nền tảng này chia sẻ rằng Cardano có thể tăng lại gần 4% khi giao dịch ở mức 0,48 USD. 

“Theo dự đoán giá Cardano hiện tại của chúng tôi, giá Cardano được dự đoán sẽ tăng 4,80% và đạt 0,480098 USD vào ngày 15 tháng 6 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là trung tính, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 70 ( tham lam). Cardano ghi nhận ngày 30/11 (37%) với mức biến động giá 4,44% trong 30 ngày qua.”

Dự báo Cardano 2024

Nền tảng này cũng đã chuẩn bị dự báo giá năm 2024 cho ADA. Dựa trên số liệu thống kê có sẵn, ADA có thể đạt 1 USD vào cuối năm 2024 nếu tiếp tục đi theo đà thị trường hiện tại.

“Cardano được dự báo sẽ giao dịch trong phạm vi $0,421611 và $1,859121. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, ADA có thể tăng 300,08% và đạt 1,859121 USD.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo