Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các nguồn tin cho biết BlackRock huy động vốn 2 tỷ USD cho Bitcoin ETF

Các nguồn tin cho biết BlackRock huy động vốn 2 tỷ USD cho Bitcoin ETF

Công ty quản lý tài sản trị giá 9 nghìn tỷ đô la BlackRock đã rót vốn đáng kinh ngạc 2 tỷ đô la cho Spot Bitcoin ETF. Theo các nhà phân tích của Bloomberg , BlackRock có nguồn vốn “ngày đầu tiên quan trọng” cho Spot Bitcoin ETF. Các nguồn tin thân cận với dự án nói với Bloomberg rằng BlackRock có thể đầu tư hơn 2 tỷ USD nếu được yêu cầu.

Người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tài sản kỹ thuật số của VanEck, Matthew Sigel, cho biết ông đã xem xét kỹ nguồn thông tin về khoản đầu tư 2 tỷ USD. “Tôi đã nghe từ một nguồn tin khá rõ ràng rằng BlackRock đã có hơn 2 tỷ USD được xếp hàng trong tuần đầu tiên trong dòng tiền gia tăng mới từ những người nắm giữ Bitcoin hiện tại đang bổ sung vào các vị thế,” anh ấy tweet.

Tuy nhiên, Sigel lưu ý rằng anh ấy không thể xác nhận tin tức này vì nó vẫn chưa chính thức. “Tôi không thể đảm bảo điều đó. Nhưng bạn biết đấy, đó là điều mọi người đang làm. Chỉ cần gọi điện thoại và cố gắng tìm những người có thể viết séc cho những sản phẩm này.” Anh ấy nói thêm, “Nếu 2 tỷ đô la đó xảy ra trong tuần đầu tiên, bạn biết đấy, điều đó sẽ thổi bay ước tính của chúng tôi.”

BlackRock: Việc đầu tư 2 tỷ USD vào Bitcoin ETF có thể khiến thị trường tiền điện tử tăng vọt về giá

Nếu các nguồn tin là đúng, khoản đầu tư 2 tỷ USD mỗi ngày của BlackRock cho Bitcoin ETF có thể khiến thị trường tăng vọt. Một khoản đầu tư lớn có thể khiến giá tăng lên một cách bền vững và thu hút tâm lý mua Bitcoin mạnh mẽ. Không chỉ BlackRock, các công ty quản lý tài sản nghìn tỷ đô la khác cũng có thể làm theo bằng cách đầu tư vào Bitcoin ETF.

Các công ty quản lý tài sản như VanEck, Bitwise, Fidelity, Franklin, Valkyrie, Hashdex, ArkInvest, Grayscale, WisdomTree và Invesco Galaxy cũng có thể đầu tư hàng tỷ USD.

Giá Bitcoin có thể tăng vọt và đạt mức cao mới mọi thời đại nếu hàng tỷ USD đến từ khoản đầu tư của BlackRock vào ETF. Tuy nhiên, SEC vẫn chưa đồng ý về Bitcoin ETF và chỉ sau khi được phê duyệt, BlackRock mới có thể đầu tư 2 tỷ USD.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Donald Trump cho biết ông sẵn sàng chấp nhận Bitcoin vì mọi người đều thích thú nó

Mới đây, Donald Trump đã phát biểu rằng Bitcoin đang được áp dụng rộng rãi và ông sẵn sàng sống chung với Bitcoin, mặc...

Dự đoán Bitcoin, XRP và Ethereum: Biên bản FOMC có thể kích hoạt sự sụt giảm không?

Các loại tiền điện tử hàng đầu đang thể hiện định giá giao dịch của chúng bằng màu đỏ sau khi biên bản cuộc...

Ngân hàng Trung ương Châu Âu cho biết giá trị hợp lý của Bitcoin là ‘vẫn bằng 0’

Trong một bài đăng blog hoàn toàn mới, Ngân hàng Trung ương Châu Âu cho biết giá trị hợp lý của Bitcoin “vẫn bằng 0”. Hơn nữa,...

Bài viết liên quan