Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các ngân hàng lớn sẽ cung cấp tiền điện tử vào năm 2022

Sau khi được rót thêm 350 triệu USD từ các ông lớn trong ngành ngân hàng, Anchorage cho biết các ngân hàng sẽ cung cấp dịch vụ tiền điện tử trong năm 2022.

Anchorage, công ty lưu trữ tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng và có được điều lệ ngân hàng liên bang vào tháng 1, công bố hôm thứ Tư rằng họ đã huy động được 350 triệu USD từ gã khổng lồ quản lý tài sản KKR, Goldman Sachs và một số tổ chức lớn khác. Sau vòng Series D, mức định giá của công ty đã tăng lên hơn 3 tỷ USD.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, CEO Anchorage, Diogo Monica cho biết công ty sẽ sử dụng một phần nguồn quỹ trong vòng gọi vốn Series D cho việc hỗ trợ khách hàng của mình (gồm các ngân hàng và tập đoàn lớn) mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của họ.

“Các tổ chức bắt đầu xây dựng các sản phẩm vào năm 2020 và sẽ tung ra thị trường vào giữa hoặc cuối năm 2022” – CEO Monica dự đoán các ngân hàng sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ tiền điện tử – chẳng hạn như khả năng mua và bán Bitcoin – cho khách hàng của họ bắt đầu từ năm tới.

Nếu điều này thành hiện thực thì chúng sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho Anchorage, vì công ty đã từng tận dụng điều lệ ngân hàng liên bang mà họ có được để đấu thầu thành công các hợp đồng với các ngân hàng và những gã khổng lồ tài chính như Visa. Và trong tiền điện tử, điều này một lần nữa có thể sẽ diễn ra.

Cơ sở khách hàng của Anchorage cũng đã mở rộng từ các tổ chức tư nhân đến các cơ quan chính phủ. Trong năm ngoái, công ty đã thêm dịch vụ FDIC và US Marshalls cho các khách hàng lưu ký của mình.

Anchorage cho biết họ không có kế hoạch noi theo tấm gương của các công ty tiền điện tử như Coinbase và Robinhood để tiến hành đợt phát hành IPO. Theo Monica, bảng cân đối kế toán của công ty đang ở trong trạng thái rất tốt và vòng Series D mới sẽ cung cấp cả đệm vốn và các đối tác chiến lược quan trọng.

Ngoài KKR và Goldman Sachs, các nhà đầu tư khác trong vòng Series D bao gồm Alameda Research, Andreessen Horowitz, BlackRock, Blockchain, Kraken và PayPal Ventures.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Google tạo ra lỗ hổng quảng cáo dự án tiền điện tử lừa đảo?

Google dường như đang quảng cáo một trang web tiền điện tử độc hại hướng người dùng đến một trang web lừa đảo nhằm...

1 nền tảng DeFi bị hack 44 triệu USD

Hedgey Finance, một nền tảng cơ sở hạ tầng token đã phải chịu 2 vụ khai thác song song với tổng số tiền bị...

5 điều có thể bạn chưa biết về halving Bitcoin và giá BTC

Cứ bốn năm một lần, sự kiện Halving Bitcoin lại diễn ra. Nhiều nhà phân tích thị trường BTC coi đây là một sự kiện...

Bài viết liên quan