Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

Các NFT hàng đầu đang giảm tới 95% giá trị

- Advertisement -

Các NFT hàng đầu đang giảm tới 95% giá trị

Trong năm qua, giá trị của nhiều NFT phổ biến đã giảm mạnh – tương tự với sự sụt giảm giá trị của các tài sản metaverse vào năm 2023.

Giá trị của các dự án NFT phổ biến bao gồm Doodles, Invisible Friends, Moonbirds và Goblintown đã giảm tới 95%. Chỉ riêng các bộ sưu tập NFT blue chip đã ghi nhận ​​​​sự sụt giảm giá trị trung bình hơn 40%. Theo dữ liệu của NFTGo, Chỉ số Blue Chip đã giảm từ mức cao 12.394 ETH vào tháng 7 năm 2022 xuống còn 7.446 ETH.

- Advertisement -

blue chip index

Tuy nhiên, các nhà đầu tư vào các NFT không quan tâm đến việc giảm giá trị đang diễn ra. Trong năm qua, những người nắm giữ NFT blue chip đã tăng hơn 90%. Số lượng người bán tăng 32% trong giai đoạn này, trong khi số lượng người mua giảm 30%.

holders traders

Tại sao số lượng người nắm giữ NFT vẫn ngày càng tăng?

Trong khi có nhiều dự báo cho thấy thị trường NFT sẽ giảm sâu và kéo dài, một số nhà đầu tư cho rằng bây giờ là thời điểm lý tưởng để mua vì họ cho rằng sự phục hồi sẽ diễn ra vào năm 2025 – 2026.

Nhiều nhà đầu tư tin rằng sự cường điệu NFT vào năm 2021 sẽ quay trở lại. Do đó, việc giảm giá hiện tại có thể là một cơ hội tiềm năng.

Hơn nữa, hệ sinh thái NFT tiếp tục thu hút các nhà đầu tư mới bất chấp những khó khăn tài chính. Ngay cả nhà phê bình tiền điện tử Peter Schiff cũng đã sử dụng Ordinals để tạo NFT trên blockchain Bitcoin.

Bất kể giá trị của các bộ sưu tập NFT hàng đầu đang giảm mạnh nhưng không thể phủ nhận tiềm năng của chúng trong tương lai. Các trường hợp sử dụng NFT không chỉ là tác phẩm nghệ thuật và game mà còn nhiều lĩnh vực khác cũng đang ứng dụng NFT, ví dụ như âm nhạc.

Các chính phủ đã bắt đầu xem xét công nghệ blockchain để sắp xếp hợp lý hơn việc lưu trữ hồ sơ của họ. Nhiều sự kiện sử dụng NFT làm vé. Việc mã hóa tài sản cùng với các tài sản NFT vẫn còn một chặng đường dài phía trước trong tương lai kỹ thuật số.

Xem thêm: Blend thống trị 82% thị trường cho vay NFT sau 22 ngày

2.7/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cẩn thận: Máy chủ Discord của OneMintNFT đã bị xâm phạm

Người dùng OneMintNFT được khuyên nên tránh tương tác thêm với nền tảng này.Theo CertiK Alert, máy chủ discord OneMintNFT đã bị xâm phạm....

Magic Eden công bố hỗ trợ NFT nén (cNFT) của Solana

Magic Eden, nền tảng NFT lớn nhất trong thế giới tiền điện tử sau Opensea, đã đưa ra quyết định mới cho Solana.Magic Eden,...

Hãng hàng không Lufthansa của Đức triển khai Chương trình khách hàng thân thiết NFT trên Polygon

Có vẻ như Lufthansa và Polygon đang cùng nhau phát triển. Theo Trung tâm Đổi mới Lufthansa và một tuyên bố trên trang web Polygon, hành khách trên...

Bài viết liên quan

- Advertisement -