Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Blend thống trị 82% thị trường cho vay NFT sau 22 ngày

- Advertisement -

Một bài đăng trên blog gần đây của DappRadar đã báo cáo rằng nền tảng mới của Blur, Blend, đã tạo ra sự gia tăng nhanh chóng trong thị trường cho vay mã thông báo không thể thay thế (NFT). 

Blend , một giao thức cho vay ngang hàng do Blur ra mắt vào ngày 1 tháng 5 năm 2023, đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng đáng kinh ngạc 3945% trong những tuần đầu tiên hoạt động. 

- Advertisement -

Tổng khối lượng cho vay đã tăng từ 4.200 ETH (7,6 triệu đô la) vào ngày đầu tiên lên 169.900 ETH (308 triệu đô la) chỉ sau 22 ngày.

Sự tăng trưởng nhanh chóng của Blend đã vượt trội hơn các nền tảng tập trung khác khoảng 2,93 lần về khối lượng cho vay hàng tuần.

Hơn nữa, Blend hiện chiếm 82% khối lượng vay trên tất cả các giao thức cho vay NFT.

Tổng giá trị được khóa (TVL) trong Blend cũng đã tăng đáng kể, tăng từ 5,21 triệu đô la vào ngày ra mắt lên 24 triệu đô la vào ngày 22 tháng 5, đánh dấu mức tăng trưởng 360%. 

Sự gia tăng TVL của Blend này cũng đã thúc đẩy tổng TVL của Blur, tăng từ 119 triệu USD lên 146 triệu USD, mức tăng đáng nể là 22,6%.

Sự nổi lên của Blur đã được kích hoạt nhờ việc hoàn thành thành công Phần 1, hiện tại, trong chiến dịch khuyến khích Phần 2, Blur đã nghĩ ra một chiến lược độc đáo để củng cố vị trí của mình.

Blur đang khuyến khích các nhà giao dịch niêm yết độc quyền NFT của họ trên nền tảng của mình bằng cách cung cấp phần thưởng 300 triệu BLUR, tương đương 186 triệu USD.

Chiến thuật này đã thu hút rất nhiều cá voi NFT đến với nền tảng này, dẫn đến 19 triệu đô la trong các giao dịch wash trade được ghi nhận trên Blur trong tuần qua, được giao dịch từ 1.494 ví.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch trong bảy ngày qua là 104,35 triệu USD, giảm 15,93% so với tuần trước. Sự thay đổi này cho thấy rằng Blur hiện đang được sử dụng chủ yếu cho các khoản vay hơn là giao dịch. 

Trên thực tế, trong bảy ngày qua, gần một nửa (46,20%) hoạt động của Blur bắt nguồn từ các khoản vay NFT, được giao dịch bởi trung bình 306 người dùng hàng ngày.

Các cột mốc mà Blend đạt được chỉ trong 22 ngày là không thể tin được, đạt được khối lượng cho vay mà các giao thức cho vay NFT khác phải mất nhiều năm mới đạt được.

Sự tăng trưởng và thống trị này của Blend chứng thực cho chiến lược thành công của nó. Trước khi Blend tham gia thị trường, ít nhất tám giao thức cho vay NFT khác, bao gồm NFTfi và BenDAO, đang cạnh tranh để giành được vị trí nổi bật. NFTfi, giao thức cho vay NFT tiên phong, đã ra mắt trở lại vào tháng 5 năm 2020 và kể từ đó, đã quản lý để tạo điều kiện cho tổng khối lượng cho vay là 427 triệu đô la.

Danh mục đầu tư của Blend bao gồm ba bộ sưu tập NFT: CryptoPunks, Milady Maker và Azuki. Các bộ sưu tập này đã xúc tác cho sự phát triển của thị trường tài sản kỹ thuật số sôi động, thu hút sự chú ý từ nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư.

Phí Bitcoin và Ethereum giảm mạnh khi cơn sốt đầu cơ hạ nhiệt

1/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cẩn thận: Máy chủ Discord của OneMintNFT đã bị xâm phạm

Người dùng OneMintNFT được khuyên nên tránh tương tác thêm với nền tảng này.Theo CertiK Alert, máy chủ discord OneMintNFT đã bị xâm phạm....

Magic Eden công bố hỗ trợ NFT nén (cNFT) của Solana

Magic Eden, nền tảng NFT lớn nhất trong thế giới tiền điện tử sau Opensea, đã đưa ra quyết định mới cho Solana.Magic Eden,...

Hãng hàng không Lufthansa của Đức triển khai Chương trình khách hàng thân thiết NFT trên Polygon

Có vẻ như Lufthansa và Polygon đang cùng nhau phát triển. Theo Trung tâm Đổi mới Lufthansa và một tuyên bố trên trang web Polygon, hành khách trên...

Bài viết liên quan

- Advertisement -