Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Đây là các ETF Ethereum futures đang chờ được phê duyệt

- Advertisement -

Ethereum thực hiện các bước quan trọng để nâng cấp Cancun

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã cùng nhau ăn mừng khi nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, BlackRock, đăng ký quỹ ETF Bitcoin spot. Động thái này đã giúp tâm lý lạc quan trong thị trường trở lại. Tuy nhiên, cũng có một số ETF Ethereum Futures hiện đang chờ phê duyệt.

Hiện tại, cuộc đua giành giấy phép ETF Ethereum cũng đang cạnh tranh sôi nổi bởi những ‘gã khổng lồ’ tài chính.

- Advertisement -

Hiện tại, có sáu hồ sơ ETF Ethereum futures đang chờ phê duyệt. Chúng bao gồm Ether Strategy ETF, Bitwise Ethereum Strategy ETF, Roundhill Ether Strategy ETF, VanEck’s Ethereum Strategy ETF, Proshares Short Ether Strategy ETF và Grayscale Ethereum Futures ETF. Cần lưu ý rằng BlackRock vẫn chưa nộp đơn đăng ký ETF Ethereum.

Tại sao các công ty quan tâm đến ETF Ethereum futures

Các ETF futures cung cấp khả năng tiếp xúc với các hợp đồng tương lai cho ETH, không giống như các ETF spot. Những lo ngại của SEC về bảo vệ nhà đầu tư và thao túng thị trường cho đến nay đã ngăn cản việc phê duyệt ETF spot.

Mạng Ethereum chứa rất nhiều dự án. Nhiều dự án trong số này là ​​metaverse và web3. Do đó, hệ sinh thái ETH có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Và các tổ chức tài chính lớn thấy được điều này và họ tin rằng có thể kiếm được nhiều tiền mà không cần thực sự nắm giữ tiền điện tử.

Roundhill, được thành lập vào năm 2018, công ty này tuân theo một chiến lược đầu tư của riêng mình. Đó là đối với các các khoản đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử, công ty chỉ tập trung vào các quỹ chuyên về Metaverse và các quỹ ETF.

Volatility Shares, được thành lập vào năm 2019, tổ chức này đang quản lý khoảng 173,6 triệu USD. Volatility Shares cung cấp bốn quỹ ETF, bao gồm ETF Bitcoin 2x và các quỹ khác gắn liền với các chỉ số VIX futures.

Trước đó, Grayscale và Bitwise đã rút hồ sơ đăng ký ETF Ethereum của họ do những lo ngại với SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ), nhưng sau đó hai tổ chức đã nộp lại hồ sơ.

Không có xác nhận khi nào các ETF Ethereum trên sẽ được chấp thuận. Tuy nhiên, xét rằng đây là các ETF futures, không phải ETF spot, do đó có khả năng cao là SEC sẽ chấp thuận.

Xem thêm: Chủ Tịch SEC xoay chuyển từ đàn áp tiền điện tử sang AI

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

Ripple đã được chọn làm đối tác công nghệ tiềm năng cho dự án thí điểm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -