Trang chủTin tức CryptoAltcoinCác cá voi Ethereum đang ra sức tích lũy hai altcoin này

Các cá voi Ethereum đang ra sức tích lũy hai altcoin này

- Advertisement -

Những “chú cá voi” Ethereum giàu nhất thế giới đang ra sức mua 2 loại altcoin với tốc độ chóng mặt trong khi hầu hết thị trường tiền điện tử tiếp tục biến động.

Trong tuần qua, WhaleStats cho biết 1000 địa chỉ Ethereum hàng đầu đã mua Polygon (MATIC) và Chainlink (LINK) nhiều hơn bất kỳ tài sản tiền điện tử nào khác sau Ethereum (ETH) và stablecoin USD Coin (USDC) và Tether (USDT).

- Advertisement -

Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô blockchain, được thiết kế để cho phép áp dụng trên quy mô rộng của các ứng dụng phi tập trung trên blockchain Ethereum. Token MATIC của dự án hiện đang giao dịch ở mức 2.42 USD, tăng hơn 8% chỉ trong 24 giờ qua.

Trong một giao dịch Polygon khổng lồ, một con cá voi Ethereum đã mua số MATIC trị giá hơn 15.2 triệu USD trong một giao dịch duy nhất.

Tuần qua, LINK cũng đã đánh bật Litecoin (LTC) để cùng Matic trở thành token được giao dịch nhiều nhất trong số 1000 ví ETH hàng đầu, theo WhaleStats .

Chainlink là một dịch vụ oracle phi tập trung kết nối các smart cotract, cho phép bất kỳ blockchain nào cũng có thể truy cập vào dữ liệu trong thế giới thực. Token gốc của mạng – LINK đang giao dịch ở mức 27 USD vào thời điểm viết bài, tăng gần 3% so với 24 giờ trước.


Có thể bạn quan tâm:

1/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Secret Network ra mắt quỹ 400 triệu đô la để phát triển hệ sinh thái

Tor Bair, Người sáng lập của Secret Foundation, cho biết: “Với khoản tài trợ này, Secret Network và các đối tác của mình hướng...

Tổng khối lượng bán hàng của Solana NFT vượt mốc 1 tỷ USD

Doanh số bán NFT trên Blockchain Solana đã vượt qua tổng khối lượng 1 tỷ đô la vào tháng 1 năm 2022, theo số...

Cá voi vừa chi 14 triệu đô la để mua 3 đồng coin này

Một con cá voi tiền điện tử đã mua ba altcoin trị giá hơn 14 triệu đô la. Cá voi chi 14 triệu đô la...

Ripple tiếp tục gửi XRP đến Huobi đều đặn hàng tuần

Theo Whale Alert, trong hơn 10 tiếng qua, các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đã chuyển khoảng 150 triệu XRP. Trong...

Thị trường giờ chỉ toàn ‘màu đỏ’

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 100 tỷ USD trong một ngày khi Bitcoin và hầu hết các Altcoin...

Bài viết liên quan

- Advertisement -