Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Các cá voi Ethereum đang ra sức tích lũy hai altcoin này

- Advertisement -

Những “chú cá voi” Ethereum giàu nhất thế giới đang ra sức mua 2 loại altcoin với tốc độ chóng mặt trong khi hầu hết thị trường tiền điện tử tiếp tục biến động.

Trong tuần qua, WhaleStats cho biết 1000 địa chỉ Ethereum hàng đầu đã mua Polygon (MATIC) và Chainlink (LINK) nhiều hơn bất kỳ tài sản tiền điện tử nào khác sau Ethereum (ETH) và stablecoin USD Coin (USDC) và Tether (USDT).

- Advertisement -

Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô blockchain, được thiết kế để cho phép áp dụng trên quy mô rộng của các ứng dụng phi tập trung trên blockchain Ethereum. Token MATIC của dự án hiện đang giao dịch ở mức 2.42 USD, tăng hơn 8% chỉ trong 24 giờ qua.

Trong một giao dịch Polygon khổng lồ, một con cá voi Ethereum đã mua số MATIC trị giá hơn 15.2 triệu USD trong một giao dịch duy nhất.

Tuần qua, LINK cũng đã đánh bật Litecoin (LTC) để cùng Matic trở thành token được giao dịch nhiều nhất trong số 1000 ví ETH hàng đầu, theo WhaleStats .

Chainlink là một dịch vụ oracle phi tập trung kết nối các smart cotract, cho phép bất kỳ blockchain nào cũng có thể truy cập vào dữ liệu trong thế giới thực. Token gốc của mạng – LINK đang giao dịch ở mức 27 USD vào thời điểm viết bài, tăng gần 3% so với 24 giờ trước.


Có thể bạn quan tâm:

1/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

Ripple đã được chọn làm đối tác công nghệ tiềm năng cho dự án thí điểm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -