Trang chủTin tức CryptoAltcoinCá voi kỳ vọng vào Shiba Inu khi mua 500 tỷ SHIB...

Cá voi kỳ vọng vào Shiba Inu khi mua 500 tỷ SHIB trong 24 giờ

- Advertisement -

Những con cá voi lớn nhất trên mạng Ethereum đã đặt cược vào tiền điện tử meme Shiba Inu (SHIB) vì trong 24 giờ qua, các giao dịch lớn đã được thực hiện để thu về hơn 500 tỷ SHIB trong bối cảnh tích lũy liên tục.

Theo dữ liệu từ dịch vụ giám sát cá voi WhaleStats, một cá voi được gọi là “Gimli” trên nền tảng ETH, đã thực hiện hai giao dịch quan trọng mua tổng cộng 386 tỷ SHIB với giá tri hơn 4 triệu đô la.

- Advertisement -

Trong một giao dịch, Gimli đã mua được 199 tỷ SHIB với giá trị 2,07 triệu đô la, tiếp theo con cá voi này thêm 187 tỷ SHIB với giá trị 1,99 triệu đô la trong giao dịch thứ hai.

Cá voi Ethereum này hiện có hơn 127 triệu đô la tiền điện tử, với 73 triệu đô la trong số đó là đồng ETH của Ethereum.

Lượng nắm giữ lớn thứ hai của Gimli là Shiba Inu khi con cá voi này nắm giữ số lượng SHIB trị giá 16 tỷ đô la.

Tiếp theo, Gimli nắm giữ MANA trị giá 10 tỷ đô la và 3,9 triệu đô la LINK của Chainlink. Các khoản nắm giữ khác trong ví của cá voi bao gồm $ ENJ, $ USDC, $ UNI và $ YFI.

Một cá voi Ethereum khác có tên BlueWhale0159 đã thu mua 147 tỷ SHIB với trị giá 1,55 triệu đô la, nâng tổng số tích lũy lên trên 530 tỷ SHIB chỉ trong một ngày.

Những con cá voi Ethereum lớn nhất kiên quyết không bán Shiba Inu của họ trong vài tháng qua và giữ SHIB là một trong những khoản nắm giữ lớn nhất của họ, chỉ sau Ethereum.

Trong số altcoin được nắm giữ bởi 100 con cá voi lớn nhất trên mạng Ethereum,  SHIB chiếm 21,15%, vượt trên USDC, stETH và các loại tiền điện tử khác. SHIB đã đánh bật FTT để trở thành altcoin lớn nhất của cá voi Ethereum trong tháng 5.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Game của Shiba Inu đã thành công tại Việt Nam

Shib Eternity đã nhận thấy nhu cầu lớn ở Việt Nam.William Volk, Giám đốc của Shiba Inu Games, tuyên bố rằng Shiba Eternity đã...

Cá voi Shiba Inu đột ngột thức giấc khi SHIB tăng 34% sau một ngày

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đang theo dõi các giao dịch mua lớn của Shiba Inu.Theo một bài đăng mới, công...

Shiba Inu bùng nổ, đạt mức vốn hóa thị trường 10 tỷ đô la

Vốn trên thị trường tiền điện tử đang chuyển sang các đồng meme khi một tuần mới bắt đầu.Tiền điện tử meme coin Shiba...

CoinEx Charity tích cực hỗ trợ giáo dục với nguồn quỹ lên đến hàng triệu USD

Từ thiện không chỉ việc theo đuổi một mục đích cao cả mà còn mang lại cho mọi người những niềm hạnh phúc từ...

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Bài viết liên quan

- Advertisement -