Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Cá voi di chuyển số lượng lớn XRP

- Advertisement -

Cá voi di chuyển số lượng lớn XRP

Theo Whale Alerts, một chú cá voi đã di chuyển 50 triệu XRP từ Crypto.com sang một ví không xác định. Giá trị của các XRP này là khoảng 21 triệu USD. Điều này xảy ra trong bối cảnh XRP giảm từ mức cao nhất trong tháng 4, do các khoản thanh lý dài hạn tiếp tục tăng.

- Advertisement -

Và đây không phải là con cá voi duy nhất di chuyển XRP trong 24 giờ qua.

Một con cá voi khác đã chuyển 113 triệu XRP từ một ví không xác định sang một ví không xác định khác. Giá trị của những token này là khoảng 51 triệu USD ở thời điểm viết bài.

Một con cá voi thứ ba cũng đã chuyển 29 triệu XRP từ một ví không xác định sang sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp. 29 triệu XRP trị giá khoảng 13 triệu USD. Đối với di chuyển này, Whale Alerts lưu ý rằng “sự di chuyển của XRP từ ví sang sàn Bitstamp có khả năng chúng có thể được bán cho các nhà đầu tư bán lẻ”.

Việc di chuyển token từ sàn giao dịch sang ví cá nhân là dấu hiệu cho thấy chủ sở hữu có thể muốn hold tiếp. Còn việc di chuyển token từ ví này sang ví khác có thể chỉ là vì vấn đề bảo mật.

Theo Whale Alerts cho biết vì vấn đề bảo mật, các cá voi tiền điện tử thường sẽ luân phiên di chuyển tài sản của họ sang các ví khác nhau, có thể họ sẽ làm điều này 2 đến 3 tháng 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

Xem thêm: Tại sao sự quan tâm đến XRP ngày càng tăng?

Giá XRP vẫn tiếp tục bị ảnh hưởng, giảm 3,3% trong 24 giờ qua và giảm 4,9% trong biểu đồ 7 ngày. XRP hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 0,47 USD, với mức hỗ trợ ở mức 0,42 USD. Nếu XRP giảm xuống dưới mức hỗ trợ hiện tại, nó có thể giảm tiếp xuống khoảng 0,37 USD.

biểu đồ giá XRP 7 ngày qua

Những tin đồn xung quanh vụ kiện giữa SEC và Ripple với phán quyết cuối cùng sẽ được đưa ra vào năm 2024 đang ảnh hưởng đến giá XRP.

Mr. Huber, một người có ảnh hưởng trong cộng đồng tiền điện tử, nói rằng các cá voi đang tích lũy thêm XRP với kỳ vọng Ripple sẽ thắng kiện SEC.

“Nhiều người đang háo hức chờ đợi năm 2024. Những tin đồn về việc Ripple sẽ thắng kiện SEC đã khiến các cá voi tích lũy thêm XRP”, ông nói.

Xem thêm: Liệu Coinbase sẽ niêm yết lại XRP?

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hành động pháp lý được thực hiện...

Cardano Foundation lên tiếng phản đối tuyên bố của SEC

Một loạt các đồng tiền điện tử bị nhắc tên trong vụ kiện gần đây của SEC chống lại Binance và Coinbase. Trong vụ kiện trước...

SHIB có thể tăng cao đến mức nào vào quý 3 năm 2023 nếu Shibarium ra mắt

Shiba Inu nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung đã có sự suy giảm. Sự sụt giảm được cho là do...

Bài viết liên quan

- Advertisement -