Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Tại sao sự quan tâm đến XRP ngày càng tăng?

- Advertisement -

Tại sao sự quan tâm đến XRP ngày càng tăng?

Tiền điện tử tập trung vào chuyển tiền – XRP – đã tăng 42% trong biểu đồ hàng tháng. Công ty Kaiko có trụ sở tại Paris, đã tiết lộ rằng các nhà đầu tư bán lẻ là những người thúc đẩy đà tăng giá của XRP gần đây. 

Kaiko cho biết, các lệnh mua-bán trên sàn Upbit và Bithumb đã cho thấy các lệnh bán vượt trội so với các lệnh mua trên thị trường đối với các lệnh trên 200 nghìn XRP (khoảng 95 nghìn USD). Tuy nhiên, công ty cho biết thêm, “tỷ lệ mua/bán cân bằng hơn nhiều đối với các lệnh nhỏ hơn”.

- Advertisement -

“Sự mất cân bằng trong lệnh thị trường ở bên bán cho thấy cá voi đã bán trong thời gian tăng giá”, theo Kaiko .Trong khi đó, các nhà đầu tư nhỏ lẻ chịu áp lực bán ra. Cả Upbit và Bithumb đều là hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hàn Quốc. Trên các sàn giao dịch của Hàn Quốc Upbit, Bithumb và Korbit, khối lượng giao dịch theo cặp giao dịch XRP-won (KRW) đã tăng mạnh vào tháng trước.

Tại sao sự quan tâm đến XRP ngày càng tăng?

XRP chủ yếu được sử dụng bởi Ripple, một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Như nhiều người đã biết, Ripple đang vướng vào một cuộc chiến pháp lý gay gắt với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). 

Cuộc chiến của Ripple với SEC đã diễn ra kể từ tháng 12 năm 2020. Tuy nhiên, vụ kiện dự kiến ​​sẽ đi đến hồi kết trong năm nay. Có thể các nhà đầu tư bán lẻ đang mong đợi một phán quyết có lợi cho Ripple, điều này có thể có tác động tích cực đến giá XRP.

Ngoài ra, một tin tức tích cực cho XRP là thương nhân và nhà đầu tư kỳ cựu, công ty của Warren Buffett, Berkshire Hathaway, đã tăng cổ phần của mình trong một công ty Nhật Bản có liên kết với Ripple. Có thể là ngay cả Buffett, một nhà phê bình nổi tiếng về tiền điện tử, cũng tin vào phán quyết tích cực cho Ripple.

XRP hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 0.5233 USD, với mức hỗ trợ được hình thành ở mức 0.5119 USD. Nếu các mức kháng cự hiện tại bị phá vỡ, XRP có thể phải đối mặt với mức kháng cự mới ở khoảng 0.5374 USD.

Vào thời điểm báo chí, XRP được giao dịch ở mức 0.5197 USD, tăng 2.5% trong 24 giờ qua.

biểu đồ xrp

Xem thêm: John Deaton cho biết XRP là đồng tiền có khả năng phục hồi tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Terra Classic đã đưa ra quyết định quan trọng về việc đúc USTC

Cộng đồng Terra Classic (LUNC) đã bỏ phiếu về một quyết định rất quan trọng liên quan đến thuật toán stablecoin Terra Classic USD.Trong...

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ quyết định đóng cửa do những bất ổn pháp lý

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ sắp ngừng hoạt động do những bất ổn pháp lý hiện tại và tỷ lệ sử dụng...

Công ty phân tích dự đoán thời điểm giá của Shiba Inu sẽ đạt 0,0001 đô la

Gần đây, công ty phân tích tiền điện tử Telegaon đã công bố mốc thời gian dự đoán để Shiba đạt 0,0001 USD.Để Shiba...

Bài viết liên quan

- Advertisement -