Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Bybit: Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất theo CED 2022

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất, đã giành được giải thưởng Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Tốt Nhất tại Crypto Expo Dubai (CED) 2022 vào thứ Năm. Hiện là sàn giao dịch được truy cập nhiều thứ ba về lưu lượng truy cập web, Bybit đã tăng hơn gấp đôi người dùng kể từ lần cuối tham gia CED sáu tháng trước.

Giải thưởng là bằng chứng cho sự vươn lên như vũ bão của Bybit từ một nền tảng giao dịch phái sinh vào năm 2018 trở thành một sàn giao dịch chính thức dành cho tất cả các nhà giao dịch tiền điện tử – tất cả 6 triệu người dùng – với các khẩu vị rủi ro và mức độ giao dịch khác nhau.

Được hỗ trợ bởi công cụ khớp lệnh và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, nền tảng này đã vượt qua cơn sóng lớn của đợt giao dịch tiền điện tử điên cuồng vào tháng 5/2021 mà không bị vấn đề gì với tỷ lệ tăng 99,9%.

Bybit đã tham gia cùng hàng trăm diễn giả, người sáng lập và người hâm mộ tiền điện tử tại CED 2022 được kết nối bởi một tầm nhìn đầy màu sắc về tương lai của công nghệ blockchain.

“Lời hứa ban đầu của Internet là tạo ra một sân chơi bình đẳng cho tất cả mọi người. Những gì web3 và metaverse có thể làm là mang lại sức mạnh cho cá nhân.”, Igneus Terrenus, Giám Đốc Truyền Thông của Bybit chia sẻ tại một hội thảo về tương lai tiền điện tử sau metaverse.

Theo ông, blockchain cũng có thể giúp chúng ta cứu thế giới khỏi một thảm họa khí hậu sắp xảy ra. Các mô hình tín chỉ các-bon hiện tại có vấn đề về greenwashing và công nghệ sổ lệnh phân tán (Distributed Ledger Technology) có thể bịt các kẽ hở.

“Đây là nơi blockchain có thể hoạt động để theo dõi và đánh giá tiến độ thực sự trong việc giảm và thu giữ carbon. Và NFT là về quyền sở hữu và quyền “khoe khoang” vì chúng là tài sản có thể giao dịch và là công cụ tài chính. Những công nghệ này có thể đóng một vai trò nào đó trong việc giải quyết những vấn đề lớn nhất của thế hệ chúng ta. Và nếu chúng ta không làm vậy, chúng ta đang trì hoãn nguy cơ của chính chúng ta”, Igneus Terrenus nói.

Bybit cũng tái tạo một phần của vũ trụ NFT ở dạng vật lý tại CED 2022, trưng bày các sáng tạo metaverse tương tác, các nghệ sĩ và dự án được chọn từ Thị Trường NFT Bybit.

Crypto Expo Dubai 2022 đã kết thúc thành công vào ngày 17/3 sau hai ngày với các dự án blockchain và đơn vị tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới.

Về Bybit

​​Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và khách hàng lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho các loại tài sản kỹ thuật số mới.

Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe F1, đội đua Oracle Red Bull, các đội esport NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esport, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka. 

Đăng ký tài khoản Bybit tại đây: https://www.bybit.com/vi-VN/register

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, vui lòng theo dõi Bybit trên các nền tảng truyền thông xã hội:


Đọc thêm:

1/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Hàn Quốc công bố niêm yết altcoin này, giá tăng đột biến

Bithumb, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất Hàn Quốc, thông báo rằng họ đã niêm yết một altcoin...

Binance rút đơn đăng ký giấy phép tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Binance đã rút đơn đăng ký cấp phép ở một quốc gia khác.Theo một diễn biến gần đây, Binance, sàn giao dịch tiền điện...

Coinbase thông báo rằng họ sẽ niêm yết một loại altcoin mới

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã công bố rằng họ sẽ niêm yết token JITO (JTO) để...

Bài viết liên quan