Trang chủTin tức CryptoSàn giao dịchBybit ra mắt token đòn bẩy; Bắt đầu với BTC3L, BTC3S

Bybit ra mắt token đòn bẩy; Bắt đầu với BTC3L, BTC3S

- Advertisement -

  • Bybit công bố ra mắt các sản phẩm Token đòn bẩy trên sàn giao dịch giao ngay.
  • Khởi đầu với hai mã Bitcoin: BTC3L và BTC3S
  • Bybit đề xuất các Token đòn bẩy như là các khoản đầu tư ngắn hạn.

DUBAI, United Arab Emirates, April 13, 2022  — Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã công bố ra mắt các sản phẩm mã thông báo (token) đòn bẩy trên sàn giao dịch giao ngay của mình, bắt đầu với hai mã thông báo (token) đòn bẩy Bitcoin, BTC-3L và BTC + 3L hay BTC3L và BTC3S.

Các Token đòn bẩy này là phương tiện đầu tư ngắn hạn, cho phép các nhà giao dịch thu lợi nhuận từ đòn bẩy mà không có rủi ro ký quỹ, tài sản thế chấp hoặc thanh lý. Token đòn bẩy không yêu cầu ký quỹ, đồng thời cung cấp cho các nhà giao dịch một sản phẩm đa dạng giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn.

- Advertisement -

Trong một thị trường có xu hướng tăng hoặc giảm nổi bật, Token đòn bẩy được sử dụng phổ biến như một sản phẩm giao dịch đa dạng có thể giúp tận dụng tối đa thị trường đầy biến động. Mỗi Token đòn bẩy là một rổ các vị thế hợp đồng vĩnh viễn có thể được giao dịch trên sàn giao dịch giao ngay của Bybit. Giờ đây, các nhà giao dịch có thể chỉ cần mua một Token đòn bẩy để tiếp xúc với các giao dịch có đòn bẩy mà không phải lo sợ về các lệnh dừng ký quỹ hoặc thanh lý.

Các mã Token đòn bẩy mới của Bybit, BTC-3L / BTC3L và BTC + 3L / BTC3S và BTC3, đại diện cho các giao dịch dài và ngắn trên BTC với đòn bẩy gấp 3 lần. Vì vậy, nếu BTC tăng 1% trong một ngày thì ví dụ như BTC-3L sẽ tăng 3%.

Bybit đề xuất Token đòn bẩy như là khoản đầu tư ngắn hạn để giúp người dùng hiểu đầy đủ về sản phẩm. Tìm hiểu thêm về Token đòn bẩy Bybit tại đây.

Ben Zhou, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit, nói rằng họ rất vui mừng và phấn khởi khi có thể cung cấp cho khách hàng thêm một cơ hội giao dịch tuyệt vời khác trong việc tận dụng các Token đòn bẩy.

“Chúng tôi luôn tìm cách giúp người dùng của mình tận dụng tất cả các cơ hội trong thị trường và Token đòn bẩy là một sự bổ sung tuyệt vời.”

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Những thắc mắc liên quan đến truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bybit.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:


Đọc thêm:

3/5 - (5 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách tham gia Cuộc Thi Giao Dịch Futures để giành lấy giải thưởng 20,000 USDT

Gần đây, thị trường tiền điện tử ngày càng trở nên ảm đạm và nhiều nhà đầu tư đã mất niềm tin vào giao...

CEO Binance CZ thảo luận về crypto, web3 với Tổng thống Bờ Biển Ngà

Alassane Ouattara, Tổng thống Bờ Biển Ngà, đã gặp Changpeng Zhao, người sáng lập và CEO của Binance.Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao...

BNB Chain: Sự Phát Triển Vượt Bậc

Những thông tin chínhKể từ tháng 2 năm 2022, Binance Chain và Binance Smart Chain đã phát triển thành một hệ thống mô-đun...

Bitcoin gia tăng đà thống trị; Điều này có ý nghĩa gì với tiền điện tử

Trong khi Bitcoin (BTC) và phần còn lại của tiền điện tử đang trong tình trạng ảm đạm, thì có một số tín hiệu...

CoinEx tài trợ cho Infinity Con-Verse 2022 – Mở rộng sự hiện diện của tiền điện tử ở Đông Nam Á

CoinEx sẽ tham dự Into The Infinity Con-Verse 2022 vào ngày 29/7 với tư cách là nhà tài trợ. Sự kiện được tổ chức...

Bài viết liên quan

- Advertisement -