Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

MappedSwap công bố đợt giveaway khổng lồ lên đến 800,000 MST

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã hoàn toàn tăng vọt cả về mức độ phổ biến cũng như mức độ áp dụng chính thống nói chung. Không chỉ có các quốc gia như Ukraine, El Salvador hay một số thành phố lớn như New York, Wyoming và Texas đã áp dụng cách tiếp cận tiến bộ đối với tiền điện tử, mà thị trường này thực sự đang phát triển rất tốt với hơn 2 nghìn tỷ USD vốn hóa.

Vì thế, MappedSwap đã khởi động một chiến dịch quảng cáo sẽ diễn ra từ ngày 13/4 đến ngày 12/5. Tại chiến dịch này, Là một phần của chiến dịch, dự án sẽ phân phối hơn 800,000 MST cho người. bên cạnh đó, phần thưởng cho staking và ref cũng sẽ được tính bằng MST.

Ngoài ra, trong chiến dịch quảng cáo, MappedSwap sẽ giúp người dùng mới và người giới thiệu dễ dàng kiếm MST hơn, đồng thời mang đến người dùng tính năng giao dịch ký quỹ x10 để tăng cơ hội kiếm tiền. Để tối ưu hóa lợi nhuận, các cá nhân cũng có thể tạo ra một mạng lưới rộng lớn thông qua việc chia sẻ code giới thiệu cho người dùng mục tiêu của họ.

MappedSwap cung cấp dịch vụ gì cho người dùng?

MappedSwap cung cấp cho người tiêu dùng sự tự do cũng như một loạt các dịch vụ hấp dẫn dựa trên DEX. MappedSwap được tạo ra với tiêu chí và thông số kỹ thuật cao nhất trong ngành trao đổi phi tập trung, nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm độc đáo cho người dùng thông qua nhiều chức năng sáng tạo và giải trí.

Do đó, khách hàng của MappedSwap có thể sử dụng khoản vay tối đa 10 lần để giao dịch và hoàn trả khoản vay trong vòng một giờ kể từ khi tính lãi khoản vay. Sai số trượt nhỏ nhất của MappedSwap có thể xem là một trong những sai số thấp nhất của ngành – dưới 0,1%.

Hơn nữa, đối với những cặp giao dịch chính như BTC/USD có thanh khoản lớn ở mức 3 tỷ USD, người dùng có thể được hưởng lợi từ tốc độ giao dịch nhanh như chớp của Eurus. Ngoài ra, tất cả người dùng mới sẽ nhận được 0.1 EUN miễn phí, bao gồm khoảng 100 giao dịch miễn phí trên mạng Eurus. Ưu đãi này chỉ có sẵn cho các địa chỉ ví mới được kết nối qua MappedSwap, cho phép người dùng giao dịch và stake miễn phí.

Về chiến dịch 

Một trong những mục tiêu chính chiến dịch tháng 4 là khuyến khích người dùng tiếp tục staking để kiếm nhiều MST hơn. Người dùng có thể nhận MST thông qua giao dịch, stake hoặc giới thiệu. Họ cũng có thể tăng lợi nhuận của mình bằng cách tạo ra một mạng lưới rộng lớn thông qua chia sẻ code giới thiệu của họ với cộng đồng.

Do đó, người dùng có thể giao dịch, kiếm tiền và phát triển trên MappedSwap – một trong những hệ thống giao dịch tiền điện tử phi tập trung hàng đầu. Bạn tham khảo roadmap để biết thêm các thông tin.

Về MappedSwap

Giao thức MappedSwap hoạt động như một sàn giao dịch hoán đổi ký quỹ chéo trên chuỗi bằng cách sử dụng Eurus Blockchain. Eurus Blockchain là một công nghệ mạng chuỗi chéo không chỉ phi tập trung mà còn là mã nguồn mở. Ngoài ra, nó cũng tương thích với Ethereum.

Về chức năng, Eurus được xây dựng trên công nghệ Hyperledger và có tốc độ giao dịch xuyên chuỗi nhanh nhất. Do đó, Giao thức MappedSwap kết hợp các khía cạnh khác nhau gồm hiệu quả sử dụng vốn cao, quỹ an toàn, bảo mật, tốc độ giao dịch cao và tính thanh khoản hàng đầu. Nhờ đó mà giảm đáng kể rào cản để các nhà đầu tư tiếp cận dễ dàng hơn với ngành tài chính phi tập trung, đồng thời cung cấp một cách đầu tư thân thiện với người dùng cho bất kỳ ai mới tham gia vào không gian kỹ thuật số đang bùng nổ này.

Các bản cập nhật bổ sung và thông tin chi tiết về MappedSwap có thể được tìm thấy trên trang web chính thức và các kênh khác nhau như Telegram, Medium và Twitter.

Đây là dạng bài viết thông cáo báo chí mang tính chất quảng cáo, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịutrách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

99Bitcoins: Hạt Nhân Tương Lai của Dự Án BRC-20?

Sự kiện halving sắp tới của Bitcoin dự kiến sẽ đẩy mạnh cho một đợt presale mới đầy hứng thú của 99Bitcoins ($99BTC) -...

SMOG đạt 110.000 người dùng, 7,5 triệu nhiệm vụ hoàn thành trước đợt Airdrop 1 triệu USD

SMOG, meme coin phổ biến mới ra mắt trên Solana, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành giai đoạn đầu...

‘Dogeverse’ – Meme Coin Mới Gây Sốt Với 1,5 Triệu USD Huy Động Được Trong 72 Giờ Mở Bán Trước

Một meme coin mới, “Dogeverse” đã công bố ra mắt đợt bán trước vào ngày 8 tháng 4, huy động được hơn 1.500.000 USD...

Bài viết liên quan