Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024

Bullperks (BLP) là gì? Đánh giá tiềm năng đồng BLP

Bullperks là gì?

Bullperks là một cộng đồng gồm những cá nhân có cùng chí hướng muốn tận dụng sức mạnh của họ cùng nhau đầu tư vào những dự án tốt nhất với điều kiện như các nhà đầu tư mạo hiểm (VCs).

Bullperks kết hợp nhiều chain bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, Tezos, Solana, Polychain, Cardano và sẽ mở rộng thêm sau này.

Điều đó cho phép Bullperks mang lại cho cộng đồng của mình những giao dịch độc đáo, chất lượng hàng đầu trên bất kỳ chuỗi nào và giúp các dự án trên các chuỗi khác nhau gây quỹ.

Bullperks giải quyết vấn đề gì?

Bullperks hỗ trợ cho người sáng lập dự án gây quỹ, trợ giúp về truyền thông và quảng cáo (PR & Marketing), dịch vụ tư vấn bao gồm phát triển kinh doanh, tokenomics, hướng dẫn, cố vấn, giới thiệu, hợp tác, đối tác với các dự án khác … 

Cách giải quyết vấn đề của Bullperks

Không giống như một số VC khác đã thành lập các câu lạc bộ kín, BullPerks mang đến cơ hội cho tất cả mọi người quan tâm đến các dự án blockchain, không chỉ các công ty VC và các nhà đầu tư thiên thần.

Điều này tạo cơ hội cho bất kỳ người đam mê blockchain nào đóng góp vào việc tài trợ cho tương lai. Quan trọng hơn, BullPerks liên tục tìm kiếm nhiều dự án blockchain để có đủ dự án cung cấp cho tất cả mọi người.

BullPerks vận hành mô hình đầu tư dựa trên vốn chủ sở hữu nhằm đảm bảo đầy đủ lợi ích và lợi nhuận của nhà đầu tư. Với sự hiểu biết kỹ lưỡng về các yêu cầu quy định liên quan, BullPerks tạo ra một nền tảng đầu tư an toàn cho các công ty khởi nghiệp blockchain thế hệ tiếp theo.

Trở thành thành viên của Bullperks

 1. Phải tham gia cộng đồng của Bullperks trên Twitter và Telegram.
 2. Mua token BLP. 
 3. Tùy theo số tiền người sử dụng nắm giữ, họ có thể xác định đang ở cấp độ nào.

Bullperks Tiers

Cứ 2 tháng một lần cấp độ và số lượng token sẽ được xem xét và có khả năng thay đổi dựa trên việc tăng giá để giảm rào cản cho các Bulls di chuyển giữa các cấp bậc và cho phép Bulls mới tham gia câu lạc bộ.

Đầu tư vào một dự án

Tùy thuộc cấp độ và hạng Bull nào người dùng sẽ thấy những dự án nào có sẵn cho cấp độ này. Các cấp độ khác nhau có sự phân bổ cho các dự án khác nhau. Sau đó, nếu người dùng quan tâm đến một dự án và có sự phân bổ, họ sẽ cần phải chọn nó và kết nối ví của họ rồi chuyển tiền và chờ xác nhận.

Bullperks Tokenomics

Key Metrics Token

 • Ticker: BLP
 • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain
 • Token Standard: ERC 2.0, BEP 2.0
 • Token Type: Utility
 • Contract: updating
 • Total Supply: 300,000,000 BLP
 • Circulation supply: updating

Token Allocation

Bullperks Token Allocation

Token Release Schedule

 • Seed: 5% TGE tháng thứ nhất, 5% tháng 2, 9% mỗi tháng sau
 • Strategic: 8% TGE – 9,2% mỗi tháng sau
 • Private: 11% TGE – 8,9% mỗi tháng sau
 • Public: 50% TGE, 25% mỗi tháng tiếp theo
 • Team: Lock 1 năm, sau đó 8.33% mỗi tháng
 • Advidsors: Lock 1 năm, sau đó 8.33% mỗi tháng

Token Sale 

 • Seed Round price: 0,02$
 • Strategic Round price: 0.03$
 • Private Round price: 0,04$
 • Public Round price: 0,05$

Token Use Case

updating…

Cách kiếm / mua BLP ở đâu?

updating…

Ví lưu trữ BLP token

Khá dễ dàng tìm thấy một ví phù hợp ví dụ như: Trustwallet, MetaMask, Coin98 Wallet… Hay anh em có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi anh em đã mua token đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ nhé.

Đánh giá tiềm năng của Bullperks (BLP)

Bullperks Team

Đội ngũ BullPerks và các cố vấn đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực với hơn 20 năm kinh nghiệm về tiền điện tử. Mỗi thành viên đã quản lý nhiều dự án trong không gian tiền điện tử.

Sự kết hợp của các cá nhân tài năng hàng đầu trong các lĩnh vực của họ đang ở đây để xây dựng một bộ kỹ năng độc đáo để có một hành trình và thành công từ ý tưởng khởi nghiệp tiền điện tử đến khi thực hiện.

 • Eran Elhanani (Co-founder): Founder Part One Capital, một công ty đầu tư tiền điện tử tập trung vào Defi, NFT và các giao thức. Đồng thời là cố vấn cho một số dự án Crypto bao gồm Liquidifty, Bakerdao và hơn thế nữa.
 • Constantin Kogan (Co-founder): Partner BitBull Capital. Doanh nhân, nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số từ năm 2012. Writer đóng góp tại CoinDesk, CoinTelegraph, Tạp chí Bitcoin, Tech Radar, Hacker Noon.

 • Dmitry Chirun (CTO): 20 năm thành lập và quản lý các nhóm từ xa trong nhiều ngành khác nhau. Thiết kế phần mềm, Quản lý sản phẩm và Phát triển kinh doanh. Hiện đang tập trung vào Blockchain, không gian AI và VR/AR, Gaming. Diễn giả quốc tế về blockchain, trò chơi hóa, tương tác người dùng.

Bullperks Team 01

 

Advisors

Bullperks Advisors 01

Bullperks Advisors 02

Investors & Partners

Bullperks Investors Partners 01

Bullperks Investors Partners 02

Influencers and Media Partners

Bullperks Influencers Media Partners

Roadmap

Bullperks Roadmap 01

Bullperks Roadmap 02

Bullperks Roadmap 03

Bullperks Roadmap 04

Reference

Kết luận 

Bullperks là nền tảng giúp cho cho các nhà đầu tư nhỏ cạnh tranh với các nhà đầu tư lớn bằng cách cho phép họ tích lũy các dự án sinh lợi ở giai đoạn đầu của một dự án.

Nền tảng Bullperks được vận hành bởi đội ngũ mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm trong tiền điện tử. Hơn nữa, Bullperks còn hỗ trợ nhiều blockchain khác nhau, nên tác giả tin rằng Bullperks sẽ thu được nhiều thành công trong tương lai.

Tất cả thông tin đều là những đánh giá và phân tích chủ quan của đội ngũ Blog Tiền Ảo, chỉ mang tính thông tin không phải là lời khuyên đầu tư. Anh em nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

4/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -