Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Bull bitcoin quyết tâm hướng đến target 9.600 USD

Phe bò bitcoin đã lấy lại được ngưỡng 9.000 USD lần thứ hai trong 24 giờ qua và lần này bò có vẻ như đang quyết tâm nhắm mục tiêu vào khu vực 9.400 – 9.600 USD nếu breakout xảy ra.

Bull bitcoin hướng đến target 9.600 USD

Diễn biến giá bitcoin những giờ qua tương đối ổn khi đồng tiền số này di chuyển lên trên 9.000 USD, trong khi đó nhiều altcoin hàng đầu cũng ghi nhận mức tăng nhẹ những giờ qua.

Trong tuần qua, phe bò rất cố gắng để duy trì lên trên ngưỡng này nhưng đa phần đều thất bại và bị trả về 8.800 USD.

toàn cảnh thị trường crypto

Một breakout nhẹ hôm nay đã giúp bò tăng lên 9.200 USD và sau đó quay về quanh 9.000 USD tại thời điểm viết bài. Nhiều nhà phân tích hy vọng 9.000 USD sẽ là ngưỡng hỗ trợ tốt cho bitcoin trong vài ngày tới.

Một số nhà phân tích lưu ý rằng breakout có thể sẽ được kích hoạt nếu khối lượng giao dịch bitcoin tăng đột biến trên các sàn lớn nhưng điều này có vẻ sẽ không dễ dàng vì khối lượng mua vào hiện tại đang khá thấp.

biểu đồ giá btc 4 giờ

Một vài khả năng có thể xảy ra trong vài giờ tới là bò có thể tiếp tục đẩy giá lên trên 9.200 USD một lần nữa và đường xu hướng qua đó sẽ tăng lên dần.

Ngoài ra, nếu phe bò duy trì tốt ở ngưỡng 9.200 USD thì hoàn toàn có thể thẳng tiến đến target 9.400 USD, điều này không khó miễn là bò bảo vệ tốt ngưỡng hỗ trợ 9.000 USD.

Ngược lại, nếu để thủng hỗ trợ 9.000 USD, gấu có thể sẽ kéo giá xuống dưới mức 20 MA và 8.685 USD, thậm chí là khu vực dưới 8.400 USD.

Ở thời điểm hiện tại, đa số các nhà phân tích đều cho rằng đà tăng trưởng ngắn hạn đang xảy ra, bằng chứng là chỉ báo MACD và RSI vẫn đang tăng trên khung thời gian 1 giờ và 4 giờ.

Nếu các nhà đầu tư nào ngại rủi ro thì có thể chờ đợi để giá test lại mức hỗ trợ 8.800 USD, trong khi các nhà giao dịch khác nếu muốn có thể mua vào ở thời điểm hiện tại hoặc chờ khi giá break lên trên 9.200 USD và chốt lời ở 9.400 USD hoặc cao hơn là 9.700 USD.

*Đây là quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*


Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu BTC có sớm đạt 50.000 đô la không?

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khác, lấy lại mốc 44.000 USD với động lực đáng chú ý trong những ngày gần...

Shiba Inu: Hàng triệu lợi nhuận Bitcoin sẽ chảy vào SHIB

Bitcoin đạt 44.000 USD vào thứ Năm, khiến nó chạm mức cao nhất hàng năm vào năm 2023. BTC bắt đầu giao dịch trong...

Bitcoin từ “Kỷ nguyên Satoshi” đang chuyển động: Đây là nơi nó sẽ hướng tới

Hơn 1.000 bitcoin từ những ngày đầu của mạng Bitcoin, thường được gọi là “kỷ nguyên Satoshi”, gần đây đã được chuyển giao. Theo dữ...

Bài viết liên quan