Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BTC tăng trên 50.000 USD, tại sao?

BTC tăng trên 50.000 USD, tại sao?

Hôm nay Bitcoin đã chứng kiến ​​mức chắc chắn ấn tượng và cuối cùng BTC đã tăng lên trên 50.000 USD . Tài sản này đã vượt qua mức cao nhất trong hai năm do sự lạc quan và đầu tư của tổ chức chắc chắn đã đưa tài sản này lên mức hiện tại. Chỉ một ngày trước đó, tiền điện tử này đã đóng cửa ở mức cao nhất hàng tháng, vượt mốc 48.000 USD.

Bitcoin đã tăng hơn 110% kể từ thời điểm này năm ngoái và cho thấy mức tăng trưởng ấn tượng chưa đầy hai tháng vào năm 2024. Sự chấp thuận mang tính bước ngoặt của 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay trong năm nay chắc chắn có liên quan đến sự gia tăng này, nhưng tại sao BTC lại vượt qua 50.000 đô la hôm nay?

Tại sao BTC tăng giá hôm nay?

Trong suốt những tháng cuối năm 2023, các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số đã vô cùng lạc quan về hiệu quả hoạt động của BTC trong năm mới. Mặc dù các quỹ ETF Bitcoin giao ngay sắp có kết quả nhưng tác động đó không được cảm nhận ngay lập tức. Tuy nhiên, chỉ mười ngày đầu tháng 2, tài sản này đã đạt mức cao mới trong hai năm.

Bitcoin đã gây sốc cho nhiều nhà đầu tư vào thứ Hai khi BTC chính thức vượt qua mức 50.000 USD. Thật vậy, khoản đầu tư của tổ chức từ các quỹ ETF Bitcoin đó dường như đã thúc đẩy sự gia tăng. Chỉ một tuần trước, dòng vốn đã chứng kiến ​​ngày hoạt động tốt thứ hai, với hơn 400 triệu USD trên 9 sản phẩm khác nhau vào thứ Sáu.

Ngoài ra, những con số này thậm chí còn ấn tượng hơn khi xét đến mức độ dòng vốn chảy ra tương đối thấp. Cụ thể, Daan Crypto Trades đã đến X (trước đây là Twitter) để tuyên bố rằng dòng tiền ròng ETF trên máy cưa đó vào thứ Sáu đã chứng kiến ​​mức tăng 541 triệu USD. Sau đó tuyên bố rằng các sản phẩm đầu tư này đã chứng kiến ​​dòng vốn ròng tích cực trong 11 ngày liên tiếp.

Cuộc chiến tổng thể giữa người mua và người bán đã thu hút sự chú ý của nhà đầu tư ngay từ đầu tuần này. Tuy nhiên, chính nó đã giúp đẩy tài sản lên cao hơn, nhiều người dự đoán nó sẽ đạt đến mức như ngày nay. Bây giờ, mọi con mắt đều đổ dồn vào giá BTC từ đây.

Xem thêm: Ripple mua lại công ty ủy thác tiền điện tử ở New York

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan