Trang chủKIẾN THỨCBridge Network (BRG) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện...

Bridge Network (BRG) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử BRG

Bridge Network là gì?

Bridge Network là dự án đang xây dựng super dApp cross-chain đầu tiên để cho phép giao dịch liền mạch giữa các hệ sinh thái blockchain.

Bridge Network

Bridge Network là một trong những cơ sở hạ tầng bridge đầu tiên cho phép các nhà phát hành token hoạt động multichain.

Điều này có nghĩa là nếu một dự án hiện tại launch token hoặc NFT trên một cblockchain chẳng hạn như Ethereum nhưng muốn cung cấp nó trên Avalanche, nhà phát hành token có thể (theo cách không cần sự cho phép- permissionless) thêm token của họ vào nền tảng Bridge Network trong chưa đầy một phút để người dùng bắt đầu bắc cầu.

Sản phẩm của Bridge Network

Bridge hiện cung cấp 4 tool:

 • Rockefeller – Tạo bridge của riêng bạn: Rockefeller là công cụ đầu tiên cho phép bất kỳ nhà phát hành token nào dễ dàng triển khai bridge cho tài sản của họ và kiếm được phí khi người dùng giao dịch qua bridge của họ. Không yêu cầu kinh nghiệm viết code hoặc phát triển.
 • Carnegie – Cross-chain trading: Carnegie là một giao diện trading cho phép người dùng giao dịch giữa hai tài sản bất kỳ, trên bất kỳ blockchain nào, bất kể thị trường có tồn tại hay không. Điều này được thực hiện thông qua tổng hợp thanh khoản và định tuyến các giao dịch.
 • Vanderbilt – Token Bridge: Vanderbilt cho phép người dùng di chuyển một token duy nhất từ ​​blockchain này sang ​​blockchain tiếp theo. Bridge sử dụng cơ chế lock, mint và burn.
 • Picasso – NFT Bridge: Picasso cho phép người dùng di chuyển các NFT từ blockchai này sang blockchain tiếp theo cùng với siêu dữ liệu của nó.

Bridge Network có gì đặc biệt?

 • Khả năng mở rộng: Giao thức Bridge Network vốn có khả năng mở rộng với tất cả các công cụ được kết nối với nhau.

Khi nhà phát hành token triển khai cầu nối cho token của họ bằng Rockefeller, nó sẽ tự động được thêm vào Token Bridge (Vanderbilt). Nhà phát hành token có thể chọn tích hợp bridge trực tiếp trên trang web của họ để người dùng cuối dễ dàng truy cập.

Bridge Network Stack

 • Token multichain: Rockefeller cho phép token mở rộng quy mô cross-chain nhanh chóng trong một môi trường an toàn. Để triển khai bridge, nhà phát hành token được yêu cầu stake một số lượng BRG token nhất định. Token đã stake này sau đó sẽ bị đốt vào cuối mỗi tháng.

Không giống như các giải pháp hiện có, một khi bridge được triển khai cho một tài sản tùy chỉnh, cả người tạo và giao thức bridge network đều không có quyền truy cập vào các smart contract khóa và mint tài sản được wrapped (bao bọc). Điều này làm giảm đáng kể rủi ro và đảm bảo an toàn cho bridge.

token multichain

 • brUSD – Cross-Chain Stablecoin

Bridge Network Protocol sử dụng stablecoin của riêng nó, được hỗ trợ 1: 1 bởi DAI, USDC và BUSD. Stablecoin được sử dụng để giúp thanh khoản cross-chain có thể truy cập được.

Trên mỗi blockchain được hỗ trợ, tồn tại một brUSD liquidity pool dựa trên token hoặc stablecoin hoạt động tích cực nhất trên mạng tương ứng. Ví dụ: ETH/brUSD trên ethereum hoặc SOL/brUSD trên solana hoặc BUSD/brUSD trên binance chain.

Tính thanh khoản cho các pool này được tạo ra thông qua các biện pháp khuyến khích yield farming hoặc phát hành trái phiếu (sử dụng cơ chế olympus bonding).

Key Metrics

 • Ticker: BRG.
 • Blockchain: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating….
 • Total Supply: 500,000,000 BRG.

Token Allocation

brg token allocation

Token Release Schedule

brg token release

Token Use Case

 • Bắt buộc để triển khai custom bridge.
 • Validator được yêu cầu stake token để bảo mật mạng.
 • Khuyến khích và phần thưởng thanh khoản.
 • Quản trị và biểu quyết.
 • Token giảm phát.
 • Đốt BRG hàng tháng từ mỗi custom bridge.

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ BRG token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Bridge Network Team

Bridge Network Team bao gồm một nhóm các cá nhân đa dạng và tài năng trải dài từ Barbados, Canada, Ukraine, Ấn Độ, Nigeria và Bahamas.

Với một nền văn hóa phong phú và đa dạng, đội ngũ cư trú tại đảo Barbados và nhằm mục đích đóng góp vào sự phát triển và tiến bộ của sự đổi mới trong vùng Ca-ri-bê.

Bridge Network team

Investors

Bridge Network đã kết thúc vòng tài trợ 3,8 triệu đô la tại private round với mức định giá trung bình là 29 triệu đô la giữa seed và private round.

Vòng này được hỗ trợ từ FTX Ventures, MEXC Global, Grit Capital, Master Ventures, GDA Capital, Crypto Oasis, GRIT Capital, Abed Group, Cypher Capital, Block Theory, Fork Ventures, TDeFi, Croc Capital, Vulcan Forged và những người khác.

Bridge Network investors

Partners

 • Lossless: Bridge network đã hợp tác với giao thức Lossless, một công cụ giảm thiểu tấn công DeFi, để tích hợp vào công cụ bridge tùy chỉnh của Bridge network. Lossless là công cụ giảm thiểu hack DeFi đầu tiên trên thế giới dành cho những token creator.

Roadmap

Bridge Network roadmap

About Bridge network

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -