Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BRICS: Nhà giao dịch dầu mỏ hàng đầu dự đoán tương lai của đồng đô la Mỹ

BRICS: Nhà giao dịch dầu mỏ hàng đầu dự đoán tương lai của đồng đô la Mỹ

Liên minh BRICS đang tìm cách lật đổ đồng đô la Mỹ bằng cách kiểm soát ngành dầu khí toàn cầu. BRICS đã giới thiệu sáu quốc gia mới vào tháng 8 và năm trong số đó là các quốc gia sản xuất dầu mỏ hàng đầu. 

Các thành viên mới, Ả Rập Saudi, UAE, Ai Cập, Iran và Ethiopia, xuất khẩu hàng triệu thùng dầu mỗi năm, ngoại trừ Argentina. Nếu BRICS bắt đầu chấp nhận đồng nội tệ trong giao dịch dầu mỏ, đồng đô la Mỹ sẽ gặp nguy hiểm.

Russell Hardy, nhà kinh doanh dầu hàng đầu và Giám đốc điều hành của Vitol nhấn mạnh những phát triển toàn cầu gần đây trong lĩnh vực dầu mỏ có thể tác động đến đồng đô la Mỹ như thế nào. Theo Hardy, BRICS lôi kéo các nước sản xuất dầu vào khối là một cách để thách thức đồng đô la Mỹ.

Dự đoán điều gì có thể xảy ra với đồng đô la Mỹ

Hardy nhấn mạnh rằng một số quốc gia đang phát triển đang “tức giận” trước hành động của Chính phủ Mỹ. Các lệnh trừng phạt cấp bách của Nhà Trắng đối với các quốc gia khác là nguyên nhân khiến họ từ bỏ đồng đô la để giao dịch thương mại toàn cầu. Tuy nhiên, ông tiết lộ rằng Ả Rập Saudi và UAE có thể gặp rắc rối nếu họ quyết định chấp nhận đồng nội tệ chứ không phải đồng đô la trong giao dịch dầu mỏ.

Giám đốc điều hành giải thích rằng các loại tiền tệ bản địa của Ả Rập Saudi và UAE, Riyal và Dhiram, được chốt bằng đồng đô la Mỹ. Do đó, triển vọng của đồng đô la Mỹ suy giảm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế của Ả Rập Saudi và UAE. Cả hai yếu tố này gắn bó với nhau và các nước Trung Đông sẽ khó duy trì nền kinh tế của mình nếu đồng đô la giảm giá.

Ông nói với Reuters : “Không ai có thể thay thế đồng đô la Mỹ” . Lĩnh vực dầu mỏ gắn chặt với đồng đô la Mỹ và việc phá hủy lĩnh vực hiện tại sẽ chỉ gây tổn hại cho nền kinh tế của các quốc gia BRICS. Đồng nội tệ chỉ có thể đi xa đến mức này và sẽ không duy trì được thành trì của mình trong thị trường dầu mỏ đầy biến động.

Tóm lại, việc các nước BRICS từ bỏ đồng đô la Mỹ để mua dầu và chấp nhận đồng nội tệ sẽ chỉ gây tổn hại cho nền kinh tế của họ. Đồng đô la Mỹ trên thực tế là tiền tệ của dầu mỏ và việc đe dọa lập trường của nó sẽ gây rắc rối cho các quốc gia đang phát triển.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

6 BÌNH LUẬN

  1. Trong cuộc sống không gì là không thể, ngay cả các nước Phương tây ,Mỹ và Nhật Bản hàn quốc họp lại đánh 1 mình nước Nga họ cũng làm được hợp Pháp,chẳng nước nào dám lên tiếng,nói túm lại là đừng có hù dọa,khi người ta muốn người ta sẽ làm được,đồng USD đã từng chiếm ngôi đồng bảng Anh,thì đồng USD cũng sẽ bị đồng tiền khác qua mặt,nhưng thời gian là bao lâu mà thôi

  2. Chỉ có kẻ không suy nghĩ mới làm việc tự hại mình! Tôi tin rằng các nhà lãnh đạo BRICS không thiếu suy nghĩ như nhà bình luận này.
    Tỷ lệ tích trữ đô la Mỹ đã giảm nhất từ trước đến nay.
    Mỹ sẽ suy yếu và Trung Quốc sẽ lấy ngôi hậu là điều đang xảy ra.

  3. Không có gì là không thể, đầu mở sẽ giao dịch bằng tiền chung BRICS, đồng nội tệ có thể quy đổi ra tiền BRICR, chúc BRICS thành công

  4. Thywcj tế sẽ cho chúng ta Vận mệnh đồng đô la sẽ suy giảm và dần dần các nưoqca liaij bỏ vù không ai tội gì cày luqng đi kiếm tiền để bỏ vài túi ngưoqif khác -Việc này chỉ dành cho các lãnh đao thuộc “NGU NHYW HEO”chứ lãnh đạo thông minh tjif không bao giờ vì ?Mỹ chủ vì quyến lợi của BỌN TƯ BẢN CHỨ CÓ PHẢI CHO NHÂN DÂN LAO ĐỘNG MỸ ĐÂY???? VÌ ĐÓ LÀ BẢN CHẤT CỦA CHỦ NFHIAX TƯ BẢN (CHỦ NGHĨA ĐẾ QUỐC) THUẬN LỢI THÌ SAO CŨNG ĐƯƠVJ CÒN XẤU THÌ GIỞ TRÒ ĂN CẮP CƯỚP DẬT VÀ TÀN SATZ .NHÂN DÂN THẾ GIỚI MHINF XEM DÂN UCRAINA CHẾT NHYWJ EAJ VÀ CÓ ĐƯỢC GÌ ĐÂU ĐẤT NƯOQCS TAM HOANG THANH NIÊN PHỤ NỮ RA TRÂN CHẾT THAY CHO MỸ ANH VÀ PT .HẬU QUẢ CHẾT VÀ TÀN PHÁ NÓ MẶC KỆ BỌN TƯ BẢN LÀ THẾ ĐÓ VÌ CÁC MÁC ĐÃ NÓI -MỘT THẰNG TƯ BẢN NẾU LỢI NHYAANJ,CÓ 1 XEN MÀ BẢO NOZ TỰ TREO CỔ NÓ SẴN SÀNG LÀM NGAY.

  5. Đồng đola sẽ bị suy yếu nghiêm trọng trong tương lai gần, có thể đồng nội tệ sẽ ảnh hưởng chút đỉnh nhưng về lâu dài thì chẳng ảnh hưởng gì, nội tệ của họ sẽ tăng khi nó được giao dịch với những đồng tiền khác như Nhân dân tệ hay rup của Nga,….

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Tỷ phú nổi tiếng Michael Dell lên tiếng phát biểu về Bitcoin!

CEO của Dell, Michael Dell đã nói về Bitcoin.CEO của Dell, Michael Dell, người được đồn đoán là có thể mua một lượng lớn...

Kho bạc được token hóa Hoa Kỳ có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm

Kho bạc Hoa Kỳ được mã hóa có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm 2024, nhờ lợi ích của việc mã hóa...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo