Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BRC-20 token nào có số lượng người nắm giữ nhiều nhất?

BRC-20 token nào có số lượng người nắm giữ nhiều nhất?

BRC-20 token đã trở nên phổ biến trong thế giới tiền điện tử, cùng với sự tăng giá gần đây của một số đồng meme. Những token này đã trở thành một chủ đề thảo luận, làm nổi bật các khả năng nâng cao của mạng Bitcoin.

Hiện tại, có tổng cộng 14.307 token BRC-20, có tổng vốn hóa thị trường là 616 triệu USD. Mặc dù có những nghi ngờ về độ tin cậy của các token này, nhưng cộng đồng đã thể hiện sự quan tâm đến việc mua chúng. Vì vậy, token nào trong số này có số lượng người nắm giữ cao nhất?

Dưới đây là danh sách 10 token BRC-20 hàng đầu có nhiều người nắm giữ nhất

Dữ liệu gần đây chỉ ra rằng ORDI, mặc dù là một trong những token BRC-20 ra đời sớm nhất, nhưng nó không xếp hạng đầu tiên về số lượng có nhiều người nắm giữ nhất. Thay vào đó, một token có tên VMPX chiếm vị trí hàng đầu với 9.267 người nắm giữ. Đồng này có vốn hóa thị trường là 21 triệu USD. ORDI đứng thứ hai với 8.456 người nắm giữ mặc dù vốn hóa thị trường của nó ở mức cao hơn 300 triệu USD.

Vị trí thứ ba và thứ tư thuộc về SATS và BANK với 5.626 và 4.764 người nắm giữ tương ứng.

Đáng ngạc nhiên là các token lấy cảm hứng từ meme lại không phổ biến, với MEME và PEPE xếp thứ năm và thứ sáu với 4.545 và 4.364 người nắm giữ. DRAC với 3.182 người nắm giữ đứng ở vị trí thứ bảy.

brc-20

10 token BRC-20 hàng đầu có nhiều người nắm giữ nhất là một dấu hiệu tốt cho thấy token nào đang được người dùng ưa chuộng nhất. Sẽ rất thú vị để xem những token này hoạt động như thế nào trong những tháng tới và liệu chúng có thể duy trì sự cường điệu này trong thị trường tiền điện tử cạnh tranh cao hay không.

Các token BRC-20 có duy trì đặc tính của Bitcoin không?

Bitcoin có một số phẩm chất độc đáo khiến nó nổi bật so với các loại tiền điện tử khác. Một trong những tính năng chính của nó là bản chất phi tập trung, điều này đã gây ấn tượng với nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, bất chấp sự cường điệu hiện tại xung quanh các token BRC-20, một số lưu ý rằng chúng khác biệt đáng kể so với Bitcoin về mặt này.

Thực tế là những loại tài sản này được tập trung hóa đã gây khó chịu cho nhiều người. Vì nó được kiểm soát bởi một số thực thể nhất định nên khả năng gian lận tăng cao. Justin Bons, người sáng lập Cyber ​​Capital, đã bày tỏ lo ngại về các token BRC-20.

Do đó, mặc dù mức độ phổ biến của chúng đang tăng lên, nhưng điều quan trọng là phải tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào chúng.

Xem thêm: Các token BRC-20 tăng mạnh sau thông báo của Binance

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

  1. 🔥LT WALLET sẽ hủy hoàn toàn mã thông báo LT của các tài khoản chưa tham gia AI vào ngày 30 tháng 6 năm 2023, Giờ chuẩn miền Đông.
    🔥Mã thông báo LT sẽ được liệt kê trên các sàn giao dịch OKX, Huobi, Coinbase, Bitfinex và Bithumb vào lúc 9:00 sáng ngày 1 tháng 7 năm 2023, Giờ chuẩn miền Đông.
    🔥Vào ngày 10 tháng 7 năm 2023, Giờ chuẩn miền Đông, LT WALLET sẽ công bố địa chỉ tài khoản của 1000 triệu phú đầu tiên. thông tin này cho mình hỏi có chính xác không

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dogecoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại nếu giải quyết được vấn đề này

IntoTheBlock nhận thấy một yếu tố quan trọng nếu được giải quyết thì có thể giúp Dogecoin trở lại mức cao nhất mọi thời...

Nhà phân tích nổi tiếng cho rằng đây là thời điểm thích hợp để mua Altcoin này

Nhà phân tích giàu kinh nghiệm cho rằng chỉ báo MVRV trên Chainlink có thể đang báo hiệu một cơ hội mua dành cho...

Ripple: Giá XRP sau Halving Bitcoin

Những dự đoán xung quanh việc giảm một nửa Bitcoin đã bắt đầu cho thấy tiềm năng của nó. Thị trường tiền điện tử...

Bài viết liên quan