Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

BRC-20 token nào có số lượng người nắm giữ nhiều nhất?

- Advertisement -

BRC-20 token nào có số lượng người nắm giữ nhiều nhất?

BRC-20 token đã trở nên phổ biến trong thế giới tiền điện tử, cùng với sự tăng giá gần đây của một số đồng meme. Những token này đã trở thành một chủ đề thảo luận, làm nổi bật các khả năng nâng cao của mạng Bitcoin.

Hiện tại, có tổng cộng 14.307 token BRC-20, có tổng vốn hóa thị trường là 616 triệu USD. Mặc dù có những nghi ngờ về độ tin cậy của các token này, nhưng cộng đồng đã thể hiện sự quan tâm đến việc mua chúng. Vì vậy, token nào trong số này có số lượng người nắm giữ cao nhất?

- Advertisement -

Dưới đây là danh sách 10 token BRC-20 hàng đầu có nhiều người nắm giữ nhất

Dữ liệu gần đây chỉ ra rằng ORDI, mặc dù là một trong những token BRC-20 ra đời sớm nhất, nhưng nó không xếp hạng đầu tiên về số lượng có nhiều người nắm giữ nhất. Thay vào đó, một token có tên VMPX chiếm vị trí hàng đầu với 9.267 người nắm giữ. Đồng này có vốn hóa thị trường là 21 triệu USD. ORDI đứng thứ hai với 8.456 người nắm giữ mặc dù vốn hóa thị trường của nó ở mức cao hơn 300 triệu USD.

Vị trí thứ ba và thứ tư thuộc về SATS và BANK với 5.626 và 4.764 người nắm giữ tương ứng.

Đáng ngạc nhiên là các token lấy cảm hứng từ meme lại không phổ biến, với MEME và PEPE xếp thứ năm và thứ sáu với 4.545 và 4.364 người nắm giữ. DRAC với 3.182 người nắm giữ đứng ở vị trí thứ bảy.

brc-20

10 token BRC-20 hàng đầu có nhiều người nắm giữ nhất là một dấu hiệu tốt cho thấy token nào đang được người dùng ưa chuộng nhất. Sẽ rất thú vị để xem những token này hoạt động như thế nào trong những tháng tới và liệu chúng có thể duy trì sự cường điệu này trong thị trường tiền điện tử cạnh tranh cao hay không.

Các token BRC-20 có duy trì đặc tính của Bitcoin không?

Bitcoin có một số phẩm chất độc đáo khiến nó nổi bật so với các loại tiền điện tử khác. Một trong những tính năng chính của nó là bản chất phi tập trung, điều này đã gây ấn tượng với nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, bất chấp sự cường điệu hiện tại xung quanh các token BRC-20, một số lưu ý rằng chúng khác biệt đáng kể so với Bitcoin về mặt này.

Thực tế là những loại tài sản này được tập trung hóa đã gây khó chịu cho nhiều người. Vì nó được kiểm soát bởi một số thực thể nhất định nên khả năng gian lận tăng cao. Justin Bons, người sáng lập Cyber ​​Capital, đã bày tỏ lo ngại về các token BRC-20.

Do đó, mặc dù mức độ phổ biến của chúng đang tăng lên, nhưng điều quan trọng là phải tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào chúng.

Xem thêm: Các token BRC-20 tăng mạnh sau thông báo của Binance

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hành động pháp lý được thực hiện...

Cardano Foundation lên tiếng phản đối tuyên bố của SEC

Một loạt các đồng tiền điện tử bị nhắc tên trong vụ kiện gần đây của SEC chống lại Binance và Coinbase. Trong vụ kiện trước...

SHIB có thể tăng cao đến mức nào vào quý 3 năm 2023 nếu Shibarium ra mắt

Shiba Inu nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung đã có sự suy giảm. Sự sụt giảm được cho là do...

Bài viết liên quan

- Advertisement -