Trang chủKIẾN THỨCREVIEW DỰ ÁNBounce Finance (AUCTION) là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng AUCTION

Bounce Finance (AUCTION) là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng AUCTION

Bounce Finance (AUCTION) là gì?

Bounce Finance là một nền tảng đấu giá phi tập trung, kết hợp cơ chế liquidity mining, quản trị phi tập trung và staking được xây dựng trên Ethereum và Binance Smart Chain.

Nguyên tắc của Bounce Finance là sự khan hiếm nguồn cung để tạo ra một môi trường hoán đổi cạnh tranh.

Bounce Finance có gì đặc biệt?

Bounce Auction

Bounce Auction

Fixed-swapBounce cung cấp Fixed-swap cho các token ERC20 và tài sản dựa trên BEP20. Phiên đấu giá tùy thuộc vào thời gian và được thực hiện tự động. Đấu giá viên và người tham gia nhận tài sản hoán đổi cùng một lúc. Fixed-swap được sử dụng trong trường hợp đấu giá viên có mục tiêu rõ ràng về giá trị tài sản đấu giá.

Sealed-bid auction: Bounce cung cấp đấu giá sealed-bid trên blockchain, với một số điểm khác biệt so với sealed-bid truyền thống. Kết quả cuối cùng của một cuộc đấu giá niêm phong sẽ được tiết lộ khi thời gian kết thúc. Hợp đồng thông minh tự động điền vào các đơn đặt hàng giá thầu từ tỷ lệ giá thầu cao nhất từ trên xuống cho đến khi tất cả các token trong nhóm được bán.

Dutch auction: Trong phiên đấu giá Bounce Dutch, giá của tài sản bắt đầu ở mức giá ban đầu (giá trần) và giảm xuống một số tiền cố định theo định kỳ (ví dụ: cứ sau 10 phút 0,1 ETH). Cuộc đấu giá Dutch auction kết thúc khi tất cả tài sản được bán.

NFT Auction

Bounce NFT

NFT Sealed-bid auction: Bounce cung cấp đấu giá NFT sealed-bid trên blockchain, với một số điểm khác biệt so với đấu giá sealed-bid truyền thống, Kết quả cuối cùng của một cuộc đấu giá sealed-bid sẽ được tiết lộ khi thời gian kết thúc. Hợp đồng thông minh tự động chỉ định NFT cho người trả giá cao nhất sau thời gian đấu giá.

NFT English auction: là loại đấu giá phổ biến nhất, thường được sử dụng để bán đồ nghệ thuật, rượu, đồ cổ và các hàng hóa khác. Người tạo phiên đấu giá đặt giá khởi điểm (giá này có thể bằng 0) là giá thấp nhất mà vật phẩm có thể bán được.

Sau khi đã trả giá cho giá khởi điểm, đấu giá viên mời chào giá thêm, thường là tăng giá theo một mức tăng giá định trước. Điều này tiếp tục cho đến khi không có ai sẵn sàng tăng giá thầu nữa. Phiên đấu giá kết thúc và người trả giá cuối cùng nhận được món hàng với giá đã đặt mua của mình. 

NFT Dutch Auction: Giá của một NFT bắt đầu ở mức giá ban đầu (giá trần) trong NFT Dutch Auction và giảm xuống một số tiền cố định theo định kỳ (ví dụ: cứ sau 10 phút giảm 0,1 ETH). Phiên đấu giá NFT Dutch Auction kết thúc khi người dùng đặt giá thầu ở mức giá hiện tại.

Bounce Lottery

Bounce Lottery

Lottery auction: Người tham gia mua vé số với một số tiền cố định (số tiền gốc) để tham gia bốc thăm. Giá token hoặc NFT cố định và số tiền gốc do người tạo quỹ đặt.

Những người chiến thắng được chọn ngẫu nhiên bằng một hợp đồng thông minh và số tiền gốc của họ sẽ tự động được hoán đổi cho các token hoặc NFT được đấu giá. Người tạo quỹ được số tiền huy động được từ việc bán hàng, trong khi người chiến thắng sẽ được token hoán đổi quỹ.

Những người tham gia không được chọn là người chiến thắng, có thể lấy lại tiền gốc của họ từ quỹ. Số lượng người tham gia tối đa có thể tham gia rút thăm là 60.000 người với phí thấp để tham gia rút thăm. Tính công bằng và tính toàn vẹn được đảm bảo bằng cách lựa chọn ngẫu nhiên và thực hiện bằng các hợp đồng thông minh.

AUCTION Tokenomics

Key Metrics

 • Tên dự án: Bounce Finance
 • Kí hiệu: AUCTION
 • Contract: 0xa9b1eb5908cfc3cdf91f9b8b3a74108598009096
 • Blockchain: Ethereum và Binance Smart Chain
 • Token Standard: ERC20
 • Token type: Governance
 • Total Supply: 10,000,000 AUCTION
 • Circulating Supply: 2,083,956 AUCTION

Trước đây nó có tên cũ là BOT, dự án đã tiến hành di chuyển sang token có tên mới là AUCTION với tỉ lệ 1BOT:1AUCTION là 1:100. Anh em để ý contract khi giao dịch nhé.

Token Allocation

 • Team and Giveaway: 6%
 • Liquidity Mining: 94%

AUCTION Token Release Schedule

Updating…

AUCTION Token Sale

Dự án không tiến hành token sale

Token Use Case

 • Fee: Thanh toán phí giao dịch
 • Governance: Đây là governance token được sử dụng để biểu quyết thay đổi về cách thức hoạt động của giao thức, total supply và hơn thế nữa
 • Staking: Staking để nhận phần thưởng fee giao dịch, nơi người tham gia sẽ kiếm được phần lợi nhuận.

Sàn giao dịch AUCTION token

Hiện tại, bạn có thể đăng ký tài khoản và mua AUCTION trên các sàn giao dịch như: Binance, Huobi, Gate.io hoặc Uniswap nếu bạn lựa chọn sàn DEX.

Đánh giá tiềm năng của AUCTION

Bounce Finance Team

 • Chandler Song (Co-founder): Co-Founder và CEO của Ankr.
 • Jack Lu (Co-Founder): Jack Lu còn được biết với chức vụ Giám đốc đầu tư tại quỹ NGC Ventures.

Investors

Ngày 15 tháng 3, Bounce Finance thông báo rằng họ đã hoàn thành một vòng gọi vốn mới. Các nhà đầu tư bao gồm Pantera, Coinbase Ventures, Hashed, Fund Basic Labs, DHVC, Blockchain Capital và SNZ capital gần đây đã đầu tư vào Bounce finance.

Partnership

 • RAI Finance: quan hệ đối tác với Bounce finance. RAI sẽ tích hợp thành phần token sale của Bounce để đạt được cung cấp thanh khoản ban đầu. Cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch phi tập trung tốt hơn.
 • ROCKI: Sự hợp tác này nhằm mục đích khám phá chung ứng dụng của NFT trong không gian âm nhạc.

Backed

Backed của dự án gồm những cái tên nổi bật như: Blockchain Capital, APARAFI Capital, Kain Warwick,…

backed bounce fiannce auction

Roadmap

Bounce finance có cách nghĩ về một biểu đồ dựng sẵn như vậy là thiếu thực tế. Vì vậy, một số kế hoạch của bounce được vạch ra như sau:

 • Sau khi ra mắt nền tảng, quan tâm về governance và xây dựng giao diện quản trị cho chủ sở hữu token để quản lý tương lai của nền tảng. voter sẽ quyết định các thông số và phí cho nền tảng,…
 • Sản phẩm tiếp theo sẽ là reward bounce pool. Ý tưởng là khi bạn tham gia vào một pool với một số token. Các token của bạn sẽ được trả lại với token được airdrop,…

Kết luận

Bounce Finance cung cấp dịch vụ thông qua các loại phương pháp đấu giá khác nhau cho Token và Non-Fungible Token NFT. Quy trình mua bán an toàn hơn cho cả người bán đấu giá và người mua nhờ việc tự động hóa hoàn thành giao dịch thông qua các hợp đồng thông minh. 

Dự án hỗ trợ trên cả mạng ETH và BSC là lợi thế lớn của Bounce Finance để tiếp cận đến nhiều người sử dụng khác nhau. Bounce Finance là một dự án tiềm năng được nhiều tổ chức lớn đầu tư, trong đó có Coinbase Ventures.

Tất cả thông tin đều là những đánh giá và phân tích chủ quan của đội ngũ Blog Tiền Ảo, chỉ mang tính thông tin không phải là lời khuyên đầu tư. Anh em nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất kì quyết định đầu tư nào.

Tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -