Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai 2023

Blockchain Fest Singapore 2023 công bố nhà tài trợ

EMCD và Gresham International sẽ tài trợ cho Blockchain Fest Singapore 2023

[Singapore] Vào ngày 16-17 tháng 2 năm 2023, hàng nghìn người sẽ đổ về Trung tâm Hội nghị Marina Bay Sands, Singapore để tham dự Blockchain Fest Singapore 2023. Đây là một trong những sự kiện lớn nhất về Blockchain, Sàn giao dịch, Tiền điện tử, NFT, DeFi, Khai thác, Trò chơi, Thanh toán trực tuyến , Đầu tư và ngành FinTech. EMCD và Gresham International sẽ trở thành đối tác trong sự kiện này và được tổ chức bởi FINEXPO.

EMCD Tech là một trong những nhà phát triển phần mềm hàng đầu để khai thác và giao dịch tài sản tiền điện tử kể từ năm 2017. Với hơn 115,000 khách hàng trên khắp thế giới, EMCD có 7 sản phẩm tiền điện tử trong hệ sinh thái. Theo Blockchain Life, EMCD là ‘Dịch vụ khai thác tốt nhất’ vào năm 2021. Văn phòng của họ hiện đặt ở Hồng Kông và Moscow.

Gresham International, công ty dẫn đầu thị trường Dịch vụ pháp lý về tiền điện tử và game Blockchain, là một nhà tài trợ khác của sự kiện. Kể từ năm 2015, họ đã hỗ trợ các doanh nhân, công ty, chính phủ và các nhóm để phát hành token. Tính đến nay, họ đã hỗ trợ các công ty huy động được hơn 1 tỷ USD. Họ tư vấn để giúp mọi người hiểu thị trường, các vấn đề tuân thủ và các vấn đề thực tế xung quanh thị trường tiền điện tử.

Blockchain Fest Singapore cũng sẽ mời những nhà sáng lập và giám đốc điều hành của các công ty quốc tế hàng đầu để chia sẻ quan điểm về tình hình hiện tại của ngành. Một trong số nhà sáng lập và chuyên gia được mời làm diễn giả tại sự kiện này là Eloisa Marchesoni, một kỹ sư Tokenomics tập trung vào kiến trúc mô hình token, cấu trúc kinh tế vĩ mô/vi mô token, mô phỏng thị trường tiền điện tử và chiến lược game hóa cho các doanh nghiệp Web3. Cô hiện là đối tác của các VC, đồng thời làm cố vấn cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Cô sẽ nói về chủ đề “Tokenomics: Đảm bảo tính bền vững của Web3”.

Tobias Bauer, người đứng đầu Quỹ sáng lập Blockchain chuyên đầu tư vào các công ty khởi nghiệp hàng đầu. Anh là Cố vấn khởi nghiệp cho 500 Startups, APX, PlugAndPlay, NUMA New York, Alchemist Accelerator và là Đối tác mạo hiểm của Republic. Anh làm việc trong nhóm đầu tư của Chinaccelerator, một trong những chương trình toàn cầu do quỹ mạo hiểm SOSV điều hành với hơn 907 triệu USD AUM tại Trung Quốc. Hơn nữa, Tobias đã làm việc cho Chính phủ Đức tại Thái Lan, nơi anh ấy đồng tổ chức NSTF, một hội chợ nghề nghiệp với 1,1 triệu khách tham quan, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên xây dựng sự nghiệp của họ. Trong quá khứ, anh đã sống ở 9 quốc gia khác nhau và thông thạo tiếng Quan Thoại, tiếng Anh và tiếng Đức.

Sự kiện cũng có sự góp mặt của một diễn giả đến từ Thụy Sĩ, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Verum Capital, Matthias Wessel. Verum Capital là một studio liên doanh Web3 hàng đầu có trụ sở tại Zurich. Matthias là giảng viên tại Đại học St.Gallen & Bocconi University và là thành viên Working Group của WEF (Digital Transformation). Verum Capital thiết kế, xây dựng và đầu tư vào công nghệ phi tập trung. Với 13 công ty trong danh mục đầu tư, hơn 30 dự án và hơn 90 cam kết, nhóm Verum làm việc với các VC, nhà đầu tư và tổ chức mạng để tạo ra các sản phẩm và dự án DeFi mới đầy hứa hẹn.

Với sự kiện này, những người tham dự có thể học hỏi, kiếm tìm cơ hội, đồng thời trao đổi những hiểu biết và kinh nghiệm cũng như tiếp thu các kỹ năng trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu. Một lợi thế rất lớn của Blockchain Fest 2022 Singapore là các cơ hội kết nối với những người giàu kinh nghiệm.

Đặt vé tham gia ngay hôm nay trên https://blockchain-fest.asia/#top.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo BTC, ETH, XRP và DOGE cho tháng 12/2023

Nhà phân tích: Ryan Lee, Giám đốc phân tích của Bitget Research BTC Dự đoán thị trường tăng giá trong tương lai chủ yếu bắt nguồn...

XRP là gì và những thông tin quan trọng cần biết

XRP là một loại tiền điện tử gây được nhiều tiếng vang trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số nhờ các thuộc tính đặc...

CoinGecko mua lại Zash nhằm mở rộng việc cung cấp tiền điện tử cho người dùng

SINGAPORE, ngày 22 tháng 11 năm 2023 — CoinGecko, công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử độc lập lớn nhất thế giới,...

Bài viết liên quan