Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BlackRock sở hữu bao nhiêu Bitcoin?

BlackRock sở hữu bao nhiêu Bitcoin?

Bitcoin (BTC) là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ qua. Kể từ khi ra mắt, giá BTC đã tăng hàng nghìn phần trăm. Lợi nhuận đã thu hút được sự quan tâm của nhiều tổ chức tài chính toàn cầu, bao gồm BlackRock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, với tài sản trị giá gần 10 nghìn tỷ USD được quản lý.

Tuy nhiên, bất chấp lợi nhuận khổng lồ của BTC, các gã khổng lồ tài chính vẫn rất thận trọng khi tham gia thị trường tiền điện tử, có thể là do sự biến động cao của thị trường. Vậy nên các tổ chức thường ưu tiên có quỹ ETF Bitcoin spot mới tham gia, điều này sẽ giảm thiểu rủi ro.

SEC Hoa Kỳ (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) đã đưa ra một quyết định lịch sử vào đầu tháng này để phê duyệt 11 quỹ ETF Bitcoin spot. Một trong những ứng viên đã đăng ký tham gia cung cấp ETF Bitcoin spot là BlackRock.

Tính đến hôm nay, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới BlackRock nắm giữ 11.439 BTC, trị giá khoảng 469.925.559 USD. BlackRock hiện có lượng nắm giữ BTC cao thứ hai, sau GrayScale.

Liệu sự tham gia của BlackRock vào thị trường có đẩy giá BTC lên không?

Là nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, BlackRock sẽ không tham gia vào một ngành mà không cân nhắc đến rủi ro. Việc tổ chức gia nhập thị trường tiền số là một minh chứng cho tiềm năng của Bitcoin. Các quỹ ETF Bitcoin spot đã ghi nhận ​​dòng tiền trị giá hàng tỷ đô la, con số này chắc chắn có thể tiếp tục tăng trong năm nay.

Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink đã gọi BTC là vàng kỹ thuật số. Fink tuyên bố, “Nếu bạn lo sợ chính phủ của mình hoặc lo lắng chính phủ của bạn đang phá giá tiền tệ, thì bạn có thể coi Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị dài hạn đầy tiềm năng”.

Tâm lý xung quanh các quỹ ETF Bitcoin spot có thể sẽ phản ánh vào giá của Bitcoin. Nhiều nhà phân tích dự đoán giá BTC sẽ vượt qua 100.000 USD vào cuối thập kỷ này. Một số nhà phân tích thậm chí còn đưa ra các kịch bản tăng giá hơn nữa, với dự đoán BTC sẽ đạt 1 triệu USD.

Xem thêm: Có bao nhiêu người sở hữu crypto trên thế giới? Con số sẽ khiến bạn kinh ngạc

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

JPMorgan tiết lộ lý do thực sự đã đẩy Bitcoin lên trên 50.000 USD thời gian gần đây

Một nhóm các nhà phân tích từ JPMorgan đã giải thích sự kiện đã giúp giá Bitcoin tăng lên trên 50.000 USD.Theo các nhà...

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bài viết liên quan