Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BlackRock gặp Chủ tịch SEC lần thứ tư để thảo luận về Bitcoin ETF

CEO Blackrock nói về tiền điện tử: "Nó có thể trở thành một loại tài sản lớn”

Trong một diễn biến chắc chắn là quan trọng, BlackRock và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã gặp nhau lần thứ tư để thảo luận về quỹ ETF Bitcoin giao ngay của mình.

Hồ sơ chính thức cho thấy cơ quan và công ty quản lý tài sản đã gặp nhau ngày hôm qua, sau các cuộc họp tương tự với các tổ chức phát hành tiềm năng khác trong suốt tháng trước.

Hơn nữa, nhà phân tích của Bloomberg James Seyffart đã báo cáo rằng cuộc họp này có sự tham gia của Chủ tịch SEC Gary Gensler và nhân viên trực tiếp của ông. Ngoài ra, hồ sơ còn lưu ý rằng các cuộc trò chuyện liên quan đến “iShares Bioin Trust theo Quy tắc NASDAQ 57119(d)”.

BlackRock gặp Chủ tịch SEC lần thứ tư để thảo luận về đề xuất Bitcoin ETF

Trong phần lớn vài tháng qua, khả năng phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đã thống trị chu kỳ tin tức. Với hơn chục đơn đăng ký hiện đã được nộp, rất có thể chúng ta sẽ thấy sản phẩm đầu tư này sẽ thành hiện thực vào đầu năm tới. Giờ đây, sự phấn khích đó đã lên đến đỉnh điểm khi có rất nhiều cuộc họp diễn ra giữa cơ quan quản lý chính và một tổ chức phát hành.

Cụ thể, cả BlackRock và SEC đã gặp nhau lần thứ tư để thảo luận về đơn đăng ký ETF Bitcoin giao ngay trước đây. Ngoài ra, cuộc họp diễn ra ngày hôm qua diễn ra sau ba cuộc họp trước đó trong nhiều tuần. Hơn nữa, James Seyffart lưu ý rằng cuộc họp này có sự chỉ đạo của SEC Chari Gensler.

Gensler đã gây chú ý ngày hôm qua khi thảo luận về đợt ứng tuyển đang diễn ra. Cụ thể, ông nói với các phóng viên rằng lệnh của tòa án đã buộc cơ quan này phải đánh giá lại các đơn đăng ký khác nhau này. Sau đó, nhiều người đã nhận thấy các tuyên bố đang đi trước khả năng được phê duyệt.

Cả Seyffart và những người khác đều bày tỏ kỳ vọng của họ đối với việc phê duyệt sản phẩm đầu tư. Cụ thể, họ lưu ý rằng thời điểm đưa ra quyết định về đợt chào bán sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 1. Hơn nữa, mọi lời phê duyệt đều có thể sẽ được công bố trước ngày 8 tháng 1 năm tới.

Xem thêm: Blockchain.com có kế hoạch thâm nhập các thị trường mới bao gồm Nigeria và Thổ Nhĩ Kỳ

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan