Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BlackRock hiện sở hữu quỹ ETF Bitcoin spot lớn nhất ở Mỹ

BlackRock đã làm nên lịch sử khi Spot Bitcoin ETF của họ hiện là quỹ BTC lớn nhất ở Mỹ. Thật vậy, công ty quản lý tài sản trị giá 9 nghìn tỷ đô la iShares Bitcoin Trust (IBIT) đã chính thức vượt qua Grayscale Bitcoin Trust hàng đầu.

Kỳ tích này đã được hoàn thành trong vòng chưa đầy 100 ngày giao dịch, khi BlackRock đạt được số BTC trị giá 20 tỷ USD trong thời gian đó.

Sự phát triển chắc chắn nói lên tầm ảnh hưởng mà BlackRock duy trì trong cấu trúc tài chính truyền thống, thúc đẩy sự vươn lên dẫn đầu thị trường của nó. Mặc dù nhiều người cho rằng BlackRock cuối cùng sẽ dẫn đầu, nhưng nó vẫn đảm bảo vị thế của mình sau dòng tiền trị giá 102 triệu USD vào thứ Ba.

BlackRock Bitcoin ETF vượt qua Grayscale chỉ sau 100 ngày

Khi các ứng dụng ETF Bitcoin giao ngay được chấp nhận, một cái tên nổi bật là BlackRock. Là công ty quản lý tài sản lớn nhất hành tinh, nó có tiềm năng thống trị thị trường. Tuy nhiên, nó được thiết lập để cạnh tranh với quỹ ETF Grayscale đã được chuyển đổi, vốn tự hào có vị trí dẫn đầu ấn tượng so với các tổ chức phát hành sắp tới.

Tuy nhiên, BlackRock đã phát huy tốt tiềm năng của mình, vượt qua Grayscale để hiện sở hữu quỹ ETF Bitcoin giao ngay lớn nhất tại Hoa Kỳ. BTC trị giá 20 tỷ USD trước đây đã vượt qua 19,5 tỷ USD của Grayscale sau khi nó phải đối mặt với dòng vốn chảy ra 105 triệu USD trong tuần này.

BlackRock đã thực hiện một sự gia tăng đáng chú ý trong hoạt động mua hàng của mình. Điều này phần lớn là do tâm lý tích cực đã nhấn chìm thị trường, với đà tăng giá đang hình thành đối với rất nhiều tài sản. Thật vậy, sự thay đổi đáng chú ý phần lớn là do sự chấp thuận dường như đột ngột đối với các quỹ ETF Ethereum giao ngay trong nước.

Các quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ đã lập kỷ lục trong tuần trước với hơn 850.000 BTC được nắm giữ. Hơn nữa, con số đó đã vượt quá kỷ lục tháng 4 là 845.000 BTC, cho thấy một quỹ đạo đi lên rõ ràng. Xem xét những thành công gần đây của nó, không thể phủ nhận rằng BlackRock sẽ vẫn là người dẫn đầu trong thị trường Bitcoin ETF.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin ETF chính thức có mặt trên sàn giao dịch chứng khoán của Úc

VanEck Bitcoin ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) cuối cùng đã có sẵn trên sàn giao dịch chứng khoán chính của Úc, Sở giao...

Đà tăng đột biến của Nvidia có phải là tai họa cho Bitcoin không?

Thị trường chứng kiến ​​sự thay đổi lớn về động lực khi Nvidia tiếp quản Microsoft để trở thành công ty có...

Bernstein cho biết Bitcoin được dự đoán sẽ đạt 200.000 USD vào năm 2025

Công ty phân tích Bernstein dự đoán Bitcoin sẽ đạt giá trị 200.000 USD vào năm 2025. Thật vậy, công ty hy vọng tài sản...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo