Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BlackRock đã cập nhật Biểu mẫu 19b-4 cho ETF Ethereum spot

BlackRock sở hữu bao nhiêu Bitcoin?

Nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, BlackRock, đã nộp biểu mẫu 19b-4 cập nhật cho ứng dụng Spot Ethereum ETF của mình. Thật vậy, công ty đã chính thức sửa đổi hồ sơ của mình với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để đáp ứng yêu cầu cập nhật trong bối cảnh các phê duyệt sắp xảy ra.

BlackRock là một trong những công ty quản lý tài sản nổi bật nhất phát hành Bitcoin ETF giao ngay vào đầu năm nay. Ngoài ra, với việc các ETF Ether giao ngay dự kiến ​​sẽ được bật đèn xanh, công ty sẽ tiếp tục chuỗi phê duyệt kéo dài 10 năm, củng cố thành tích ấn tượng của mình với SEC.

BlackRock đã cập nhật Biểu mẫu 19b-4 cho ETF Ethereum spot

Sau sự chấp thuận của ETF Bitcoin giao ngay vào tháng 1, mọi con mắt đều đổ dồn vào tài sản nào có thể nhận được tùy chọn đầu tư tương tự. Những hy vọng đó bắt đầu giảm dần vào đầu tháng 5, khi một loạt các ứng dụng Ethereum ETF liên tục phải đối mặt với sự chậm trễ. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi trong tuần này khi SEC dường như đang thay đổi quan điểm của mình.

Bloomberg đã lưu ý rằng sự thay đổi đột ngột này khiến tỷ lệ chấp thuận tăng từ 25% lên 75%. Giờ đây, rất nhiều tổ chức phát hành đang tuân thủ các yêu cầu của SEC liên quan đến ứng dụng của họ. Người mới nhất làm như vậy là nhà quản lý tài sản trị giá 9 nghìn tỷ USD BlackRock, người đã nộp biểu mẫu 19b-4 cập nhật cho Spot Ethereum ETF của mình.

Công ty đã chứng minh được chuỗi phê duyệt đáng kinh ngạc của mình với SEC. Thật vậy, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới chỉ từng chứng kiến ​​một đơn đăng ký ETF bị cơ quan này từ chối. Điều thú vị là, Total Return ETF bị từ chối trước đó đã chứng kiến ​​một ứng dụng cập nhật được chấp thuận và tung ra thị trường vào tháng 12 năm ngoái.

Nhìn chung, 9 công ty đang tìm kiếm sự chấp thuận cho ứng dụng Spot Ethereum ETF. Trong số đó có BlackRock, VanEck, ARK 21Shares, Hashdex, Grayscale, Invesco Glaxy, Fidelity, Franklin và Btiwise.

Sự chấp thuận dự kiến ​​sẽ có tác động chưa từng có đến giá trị của EThereum. Thật vậy, nhà quản lý tài sản trị giá 725 tỷ USD Bernstein đã dự đoán việc phê duyệt ETH ETF sẽ đưa tài sản này lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 6.600 USD.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin ETF chính thức có mặt trên sàn giao dịch chứng khoán của Úc

VanEck Bitcoin ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) cuối cùng đã có sẵn trên sàn giao dịch chứng khoán chính của Úc, Sở giao...

Đà tăng đột biến của Nvidia có phải là tai họa cho Bitcoin không?

Thị trường chứng kiến ​​sự thay đổi lớn về động lực khi Nvidia tiếp quản Microsoft để trở thành công ty có...

Bernstein cho biết Bitcoin được dự đoán sẽ đạt 200.000 USD vào năm 2025

Công ty phân tích Bernstein dự đoán Bitcoin sẽ đạt giá trị 200.000 USD vào năm 2025. Thật vậy, công ty hy vọng tài sản...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo