Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024

Bitinka là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin lớn tại Châu Mỹ

Sự phát triển của Bitcoin hiện nay đang phát triển rất nhanh và rộng, nó phát triển trên toàn cầu chứ không phải chỉ một khu vực nhất định. Hôm nay, Blog tiền ảo sẽ giới thiệu đến bạn một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo lớn tại châu Mỹ. Đó là Bitinka, bạn có biết Bitinka là gì? Nó có những tính năng gì? Phí của nó ra sao? Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Bitinka là gì?

Bitinka là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo được thành lập vào năm 2013 bởi Roger Gabriel có trụ sở tại Peru. Sàn Bitinka là một sàn hoạt động khắp Châu Mỹ Latin cho phép người dân ở khu vực đó có thể thực hiện giao dịch và mua bán các Bitcoin và các đồng tiền ảo khách dễ dàng và nhanh chóng.

bitinka

BitInka hiện đang chủ yếu hoạt động tại: Mỹ, Argentina, Bolivia, Brazil, Chilê, Colombia, Panama, Peru và một số khu vực khác như Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Ý, Tây Ban Nha. Và hỗ trợ rất nhiều rất nhiều loại tiền pháp quy như Dollar Mỹ (USD), Nuevo Sol, Peso Argentinian, Boliviano, Peso Chilê, Peso Colombia, Bolivar, CNY và Euro; Đô la Hồng Kông, Peso Mêhicô và Ấn Độ Rupee sẽ sớm ra mắt.

Tính năng của sàn giao dịch Bitinka

  • Về yếu tố bảo mật: Giống như nhiều sàn giao dịch khác, Bitinka sử dụng nhiều yếu tố bảo mật khác nhau như giao thức SSL, xác thực hai yếu tố cho mục đích an ninh. Để đăng ký tài khoản tại sàn, bạn cần một tài khoản ngân hàng cá nhân và các giấy tờ để yêu cầu xác minh. Bạn có tối đa 30 ngày để xác minh tài khoản của bạn sau khi đăng ký tại BitInka, và nếu bạn bỏ lỡ thời hạn đó, bạn sẽ phải thực hiện lại quy trình. Nếu bạn không bao giờ hoàn thành quá trình xác nhận, bạn sẽ bị hạn chế quyền truy cập vào các giao dịch trao đổi (tiền gửi và rút tiền).
  • Hỗ trợ tiền nhiều tiền pháp quy: Bitinka hỗ trợ rất nhiều đồng tiền pháp định như Dollar Mỹ (USD), Nuevo Sol, Peso Argentinian, Boliviano, Peso Chilê, Peso Colombia, Bolivar, CNY và Euro và liên kết với 29 ngân hàng tại Mỹ, khu vực Mỹ Latin, và một số tại châu Á.
  • Nền tảng giao dịch đa dạng: Hiện nay Bitinka chỉ hỗ trợ mỗi nền tảng giao dịch trên website và chưa hỗ trợ các ứng dụng trên di động. Nền tảng trên web của Bitinka có giao diện đơn giản và dễ sử dụng nhưng thiếu một số tính năng như biểu đồ, lịch sử giao dịch trong ngày tại sàn.
  • Về ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn Bitinka hỗ trợ nhiều ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Argentina, tiếng Brazil, Spain, và Peru.
  • Về ký quỹ: Hiện tại Bitinka không hỗ trợ ký quỹ.
  • Ví điện tử: Sàn Bitinka cung cấp một ví điện tử riêng tại sàn tên là InkaPay, ngoài ra còn hỗ trợ một số ví điện tử khác như Bitgo
  • Về hỗ trợ khách hàng: Bitinka hỗ trợ khách hàng qua email [email protected], sau khi gửi email khách hàng sẽ nhận được câu trả lời trong vài giờ.

Sàn Bitinka hỗ trợ coin và thị trường nào

Bitinka là một sàn giao dịch hỗ trợ rất nhiều đồng tiền ảo cũng như tiền pháp định như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, DASHXRP và các đồng tiền pháp quy được hỗ trợ bao gồm Dollar Mỹ (USD), Nuevo Sol, Peso Argentinian, Boliviano, Peso Chilê, Peso Colombia, Bolivar, CNY và Euro; Đô la Hồng Kông, Peso Mêhicô và Ấn Độ Rupee.

Sàn Bitinka hỗ trợ nhiều thị trường gồm LTC, ETH, USD, EUR, ARS, BRL, PEN, CLP, COP, CNY.

Phí giao dịch trên sàn Bitinka như nào

Phí giao dịch tại Bitinka là khá cao, với mức phí Bitcoin với Bitcoin là 0.5%, từ Bitcoin sang tiện tệ pháp định là 1%, phí chuyển tiền đến ví tiền của người không đăng ký tài khoản tại sàn là 3%. Phí rút tiền bằng BTC là 0.15%.

Tiền gửi Bitcoin tối thiểu là 0.0001 BTC, rút tiền tối thiểu là 0.002 BTC.

phi-bitinka

Phí giao dịch tại Bitinka

Xem chi tiết các loại phí của Bitinka là https://www.bitinka.com/uk/comissions

Các phương thức thanh toán tại sàn Bitinka

Sàn giao dịch Bitinka hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng tại ngân hàng được sàn hỗ trợ, ngoài ra sàn còn có phương thức thanh toán riêng có tên là InkaPay

Lời kết

BitInka hiện đang là một trong những sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo lớn nhất ở khu vực Nam Mỹ. Ưu điểm của sàn là hỗ trợ nhiều loại đồng coin khác nhau và nhiều loại đồng tiền pháp quy, cùng với hỗ trợ nhiều ngân hàng khác nhau điều này là rất thuận lợi cho việc đa dạng người dùng tại sàn. Hạn chế của sàn là phí giao dịch cao so với mặt bằng chung của các sàn khác và có yêu cầu số tiền tối thiểu khi gửi và rút tiền.

Nếu bạn còn thắc mắc nào về sàn BitInka thì hãy liên hệ dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Trong bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và mua bán trên sàn BitInka nên bạn chú ý theo dõi Blog tiền ảo nhé. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -