Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, vượt qua 69.000 USD

Chắc chắn đây là một khoảnh khắc hoành tráng đối với thị trường tài sản kỹ thuật số, Bitcoin (BTC) đã đạt mức cao mới mọi thời đại, vượt qua mốc 69.000 USD trước đó. Tiền điện tử đã tiếp tục kéo dài hai tuần, phá vỡ mức 65.000 USD vào đầu ngày thứ Hai trước khi đạt mức giá kỷ lục mới.

Tài sản này được thúc đẩy bởi sự thành công liên tục của các quỹ ETF Bitcoin giao ngay mới ra mắt. Các sản phẩm đầu tư này, dẫn đầu bởi đợt chào bán kỷ lục của BlackRock , đã tạo ra một làn sóng phấn khích mới cho mã thông báo. Giờ đây, nó đã chính thức đạt mức cao mới mọi thời đại, vượt kỷ lục trước đó được thiết lập vào năm 2021.

Bitcoin đạt mức cao mới mọi thời đại

Bước sang năm 2024, mọi con mắt đều đổ dồn vào hiệu suất đột phá tiềm năng của Bitcoin. Chỉ hai năm trước, tài sản này đã chống chọi trở lại từ mức thấp đáng lo ngại, giảm xuống mức thấp nhất là 16.000 USD vào tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên, với việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay chỉ còn 10 ngày nữa là bước sang năm mới, sự lạc quan là vô cùng lớn. cao.

Mặc dù tháng 1 chứng kiến ​​mức tăng vừa phải nhưng hy vọng về BTC đã tỏ ra có kết quả chỉ 8 tuần sau khi các quỹ ETF đó lần đầu tiên bắt đầu giao dịch. Thật vậy, tuần cuối cùng của tháng 2 đã chứng kiến ​​tài sản tăng từ 51.000 USD để bắt đầu giao dịch trong tháng 3 trên 61.000 USD theo CoinMarketCap . Tuy nhiên, đà tăng tỏ ra đủ mạnh để không dừng lại ở đó.

Bắt đầu từ tuần này, tài sản này đã tăng lên trên 65.000 USD, chỉ còn 6% nữa là đạt mức cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian để thực hiện phần còn lại của hành trình đó, vì Bitcoin đã chính thức đạt mức cao mới mọi thời đại, vượt qua mức 69.000 USD được giữ trước đó.

Mức cao nhất mọi thời đại trước đó đã đạt được vào tháng 11 năm 2021. Mặc dù một số nền tảng có khác biệt về mức cao nhất mọi thời đại chính thức nhưng tài sản này chưa bao giờ vượt quá mức 69.100 USD. Điều đó đã thay đổi ngày hôm nay, vì BTC chắc chắn đã làm nên lịch sử. Với sự kiện Bitcoin Halving dự kiến ​​diễn ra vào ngày 19 tháng 4, vẫn có sự phấn khích về việc tài sản này có thể tăng cao đến mức nào kể từ đây.

Xem thêm: Vương quốc Anh đưa ra điều luật mới để hạn chế việc sử dụng trái phép tiền điện tử

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

2 Đồng sáng lập Gemini đã đầu tư 4,5 triệu USD BTC vào Real Bedford FC

Cameron và Tyler Winklevoss đã tham gia với tư cách là đồng sở hữu của Câu lạc bộ bóng đá Real Bedford (RBFC) sau...

Diễn biến mới nhất trong sự kiện sụt giảm giá Bitcoin: Tổng thống Hoa Kỳ lên tiếng

Tổng thống Mỹ đã đưa ra tuyên bố về vụ việc được cho là nguyên nhân khiến giá Bitcoin và tiền điện tử giảm...

Giá Bitcoin giảm mạnh xuống mốc 65.000 USD trong đêm qua

Giá Bitcoin đã chứng kiến ​​mức giảm đột ngột gần 10% vào đêm hôm qua (12/4) khiến các nhà giao dịch có vị thế...

Bài viết liên quan