Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBitcoin đạt 50K USD sau triển vọng tăng giá từ Citigroup và...

Bitcoin đạt 50K USD sau triển vọng tăng giá từ Citigroup và Goldman Sachs

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitcoin đạt 50K USD sau triển vọng tăng giá từ Citigroup và Goldman Sachs

Vào ngày 1 tháng 3, các nhà đầu tư tiền điện tử đã chứng kiến Bitcoin tăng từ mức điều chỉnh ở khoảng 44.000 USD vào cuối tuần khi thị trường tìm thấy đà tăng và các altcoin đã phục hồi từ mức thấp nhất của chúng.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá Bitcoin đã tăng 16.6% từ mức thấp 43.504 USD vào ngày 28 tháng 2 lên mức 50.000 USD, vùng mà bull đang cố gắng quay trở lại để tìm sự hỗ trợ.

Cuối ngày hôm qua, Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor đã tweet rằng công ty đã mua thêm 15 triệu USD Bitcoin, nâng tổng số lượng nắm giữ lên 90.859 BTC và chứng minh thêm rằng nhu cầu của tổ chức đối với loại tiền điện tử hàng đầu vẫn tiếp tục tăng.

Phân tích các chỉ báo giá chính của BTC cũng thấy được rằng bull đã háo hức mua tài sản ở khu vực 43.000 USD.

Nhưng không phải mọi nhà phân tích đều lạc quan

Sự tăng vọt của Bitcoin trên 49.000 USD đã tạo niềm hi vọng về một mức đỉnh mới trong tương lai gần cho một số trader, nhưng theo nhà phân tích kỳ cựu Peter Brandt, không có gì là chắc chắn khi nói về thị trường tiền điện tử.

Hôm qua, sau khi Goldman Sachs thông báo rằng họ sẽ khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình thì Brandt đã nhanh chóng tweet biểu đồ sau và chỉ ra rằng sự ra mắt này không hoạt động tốt hồi thị trường tiền điện tử vào tháng 12 năm 2017.

Theo David Lifchitz, Giám đốc đầu tư của ExoAlpha, vẫn còn “quá sớm để nói” liệu sự sụt giảm của Bitcoin đã kết thúc hay chưa, nhưng khu vực 44.500 USD dường như đã cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Về việc liệu tiền điện tử hàng đầu có thể bứt phá lên mức cao mới vào tháng 3 hay không, Lifchitz cho biết ông không chắc chắn về chính xác những gì có thể xảy ra vì trong quá khứ, tháng 3 tháng giao dịch giảm giá đối với BTC.

Theo Lifchitz, mùa thuế ở Hoa Kỳ có thể gây thêm áp lực giảm giá lên thị trường vì các nhà đầu tư có thể cần “bán một số tài sản họ hlod để trả các khoản lãi trước đó.

Từ quan điểm tăng giá, sự điều chỉnh 20% trong nửa cuối tháng 2 có thể báo hiệu sự “khởi đầu sớm” cho sự suy yếu thông thường của tháng 3.

Phân tích số liệu Net Unrealized Profit and Loss (NUPL) của Glassnode cho thấy rằng mặc dù cả hai lần điều chỉnh 20% vừa qua trong chu kỳ này đã tạo ra hành động giá “đi ngang và những thay đổi đặc trưng” thường thấy trong thị trường tăng giá, nhưng người mua đã bước vào sớm hơn và ít holder sẵn sàng bán BTC của họ hơn.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40