Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin có thể tăng đến mức nào? Đâu là altcoin tăng trưởng mạnh nhất theo sau BTC?

Sau khi dữ liệu CPI của Hoa Kỳ công bố, Bitcoin và tiền điện tử đã tăng trưởng mạnh mẽ. Đâu là những altcoin dẫn đầu thị trường tăng giá này?

Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung đã chuyển sang màu xanh trở lại sau khi dữ liệu lạm phát của Mỹ được công bố. Trong khi BTC tăng lên trên 66.000 USD, các altcoin cũng ghi nhận mức tăng đáng kể đạt hai con số.

Tại thời điểm này, Fantom (FTM) đứng đầu với mức tăng 24,2% trong 24 giờ qua, trong khi memecoin Book Of Meme (BOME) đứng ở vị trí thứ hai với mức tăng 22,7% và Sei (SEI) đứng thứ ba với mức tăng 19,4% cùng thời gian.

Trong khi sự tăng trưởng này của Bitcoin khiến các nhà đầu tư đặt ra đâu hỏi về mục tiêu của BTC trong chu kỳ này, các nhà phân tích của QCP Capital đã đưa ra một phân tích mới về giá của tài sàn hàng đầu hiện nay.

Họ cho biết dữ liệu CPI của Mỹ đã kích hoạt sự gia tăng của Bitcoin và kỳ ​​vọng đà tăng có thể đưa nó trở lại mức ATH trước đó là 74.000 USD. Đồng thời họ cũng ghi nhận các nhà đầu tư quyền chọn cũng đã tăng kỳ vọng của họ lên mức 100.000-120.000 USD cho tháng 12.

Ngoài ra, các nhà phân tích của QCP cho biết nhu cầu của các tổ chức đối với BTC ngày càng tăng cũng đóng một vai trò trong sự gia tăng này, khi các nhà quản lý tài sản lớn như Millennium và Schonfeld đầu tư khoảng 3% và 2% AUM của họ vào BTC ETF giao ngay.

Cuối cùng, công ty QCP Capital nhấn mạnh rằng các sự kiện gần đây có thể là tín hiệu cho thấy thị trường tăng giá đang dẫn trở lại, và cho biết rằng:

Dữ liệu CPI của Mỹ đã khiến các tài sản rủi ro di chuyển ra ngoài phạm vi. BTC kể từ đó đã tăng trên 66 nghìn đô la. Hiện tại, BTC đang chờ đà tăng tiếp theo có thể đưa nó trở lại mức 74 nghìn đô la.

Với xu hướng đi lên này, các nhà đầu tư quyền chọn bắt đầu mong đợi mức 100-120 nghìn đô la vào tháng 12 năm 2024.

Ngoài ra, nhu cầu của tổ chức đối với BTC tiếp tục tăng, với việc các nhà quản lý tài sản lớn như Millennium và Schonfeld đầu tư khoảng 3% và 2% AUM của họ vào quỹ Bitcoin ETF giao ngay. Điều này cũng hỗ trợ sự gia tăng.

Bitcoin và altcoin chứng kiến mức tăng trưởng đáng kể và việc áp dụng của các tổ chức dường như phù hợp với chỉ số lạm phát thấp và cuộc bầu cử sắp tới ở Hoa Kỳ. Đây có phải là dấu hiệu cho thấy thị trường tăng trưởng đang quay trở lại?

Nếu điều này là sự thật thì trong đợt phục hồi này có thể đưa Bitcoin vượt qua mức cao nhất mọi thời đại.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch với 66.132,5 USD, chứng kiến mức tăng 2.81% trong 24 giờ qua.

Đâu là tiền điện tử tốt nhất để mua trong mùa altcoin sắp tới?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan